ITGreen.com mang đến phần mềm học tiếng anh giao tiếp hay

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Nỗi lo lớn nhất của các bậc phụ huynh có con em tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học năm nay là con cái của họ có thể thất bại trong kỳ thi. Tuy nhiên, họ sẽ càng lo lắng hơn, nếu con cái của họ vượt qua các kỳ thi. Họ sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn để kiếm được nhiều tiền hơn cho con cái của họ để đi đến trường đại học.

Giấc mơ của người nghèo

Người đàn ông vui mừng rất nhiều khi gặp một phụ nữ tên là Yên. “Tôi đã được tìm kiếm cho bạn. Tới thăm tôi tại quê nhà của tôi một ngày, khi bạn có thời gian rảnh rỗi. Tôi sẽ dự trữ 100 kg cam cho bạn, “người đàn ông nói.

Yên cho biết, người đàn ông đã cảm ơn sự giúp đỡ của cô. “Người đàn ông và con gái của ông đã không có tiền để trả cho người lái xe ôm. Trong khi đó, họ vội vã đến trường để làm theo các thủ tục cần thiết để tham dự các kỳ thi. Tôi quyết định trả cho lái xe taxi xe máy cho họ, “Yên giải thích.

Các mẹ là Đoàn Văn Phúc, một người đàn ông người Mường ở tỉnh Hòa Bình. Trước khi rời Hà Nội với con gái, Phúc và vợ của ông đã bán tất cả mọi thứ mà họ có, bao gồm 500 kg cam, một con lợn và 400 kg gạo cho 5 triệu đồng.

Ông để lại 500.000 đồng cho vợ, trong khi mang lại, còn lại 4,5 triệu đồng với bản thân mình về Hà Nội. Đây là một khoản tiền lớn cho Phúc, nhưng nó chỉ đủ cho anh ta để dành trong vòng 10 ngày.

Phúc đã may mắn đủ khi ông gặp một số người, những người đã tặng ông hàng trăm ngàn đồng, giúp ông và con gái ở lại Hà Nội trong vài ngày nữa, đến khi cô gái hoàn thành các kỳ thi.

Những lo lắng của người nghèo

Phúc, giống như nhiều phụ huynh khác của Việt Nam, muốn nhìn thấy con cái của họ đi đến đại học. Họ sẽ thắt chặt vành đai của họ để tiết kiệm tiền để tài trợ cho nghiên cứu của con em họ. Sau giáo dục đại học, trong suy nghĩ của họ, là cách duy nhất giúp họ thay đổi cuộc sống của họ.

Bà Văn Lợi từ Nam Định, nói với các phóng viên rằng ông không biết gì chính con gái ông có kế hoạch để làm theo. Điều duy nhất rõ ràng với ông là cô con gái của mình có một khả năng học tập rất tốt và cô ấy cần để theo học đại học, không có vấn đề gì ông đã làm để tài trợ cho nghiên cứu của mình.

Tuy nhiên, nếu con cái của họ vượt qua các kỳ thi để có thể đi đến trường đại học, các bậc cha mẹ sẽ được cúi xuống với gánh nặng tài chính. Học phí, thậm chí với sự hỗ trợ của nhà nước, vẫn còn khả năng chi trả cho nhiều phụ huynh. Trong khi đó, mọi thứ đều đắt ở các thành phố lớn.

Lê Thúy Hạnh từ tỉnh Thanh Hóa cho biết rằng có rất nhiều gia đình trong làng có con em đi học đại học. “Họ nói với tôi rằng họ phải trả gần 20 triệu đồng một năm, đó là một khoản tiền rất lớn đối với tôi. Chúng tôi sẽ không bao giờ kiếm được như vậy một số tiền lớn, thậm chí nếu chúng ta bỏ đói bản thân.

“Tôi sẽ tự hào nếu con gái tôi vượt qua các kỳ thi vào đại học. Tuy nhiên, tôi vẫn không biết làm thế nào tôi có thể thu xếp đủ tiền cho cô ấy “, cô phàn nàn.

“Người già không cần nhiều thức ăn. Chúng tôi sẽ có một bữa ăn một ngày, nếu cần thiết, “cô nói.

keywords: Monenglish.com mang đến phần mềm học tiếng anh giao tiếp hay

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088