ITGreen.com mang đến phần mềm học tiếng anh giao tiếp free

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

trẻ em mù chữ cho là bị bệnh tâm thần

Một viên chức của Bệnh viện thành phố Hồ Chí Minh của trẻ em nói rằng bệnh viện thường tiếp nhận nhiều bệnh nhân trong các tháng từ tháng tư, khi năm học kết thúc đến tháng tám, khi năm học mới bắt đầu.

Trần Thị Mỹ Anh, người sống ở quận Bình Thạnh, TP HCM, cho biết rằng các giáo viên của con gái bà yêu cầu cô đưa con đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe tâm thần, bởi vì các cô gái luôn có kỷ lục học xấu và cô tụt lại phía sau bạn học khác .

“Tôi cố tình không để cho con gái tôi học đọc và viết trước khi cô bước vào trường tiểu học. Chồng tôi và tôi không muốn con tôi phải học quá khó, bởi vì cô ấy cần thời gian để chơi. Và bây giờ tôi cảm thấy hối tiếc về quyết định này, “cô nói.

Cũng theo ông Ánh, khi tiếp nhận sinh viên, giáo viên yêu cầu họ thực hiện một bài kiểm tra và cô có thể dễ dàng nhận ra những người có thể đọc và ghi đã có, và những người không thể.

“Nếu bất cứ học sinh không biết đọc biết viết, ông sẽ được liệt kê như là sinh viên xấu hay là học sinh có vấn đề về trí tuệ,” Anh nói.

Kiều Thanh Hà, MA, từ Phường Tâm lý của Bệnh viện thành phố HCM cho trẻ em số 2 cho biết, rất nhiều bậc cha mẹ khẩn khoản của mình để cung cấp cho họ giấy chứng nhận rằng con cái của họ có vấn đề về tâm thần. “Tuy nhiên, tôi từ chối cung cấp cho họ giấy chứng nhận, bởi vì con cái của họ là hoàn toàn trong điều kiện bình thường,” cô nói.

80 phần trăm trẻ em vô cớ và nghĩ như bị bệnh tâm thần

Ba chuyên gia tâm lý của Thành phố Hồ Chí Minh trẻ em của Thủ đô số 2 cho biết, mỗi tháng họ nhận 40 bệnh nhân là sinh viên, nhưng 80 phần trăm các bệnh nhân là hoàn toàn trong điều kiện bình thường, có nghĩa là các sinh viên đã nghĩ sai như bị bệnh tâm thần.

“Nhiều người trong số các bệnh nhân, những người đến gặp tôi, là trong điều kiện hoàn toàn bình thường. Họ chỉ đơn giản là vẫn không biết đọc và viết, bởi vì họ không tìm hiểu để làm những việc này, không phải vì họ chậm sự hấp thu, hoặc bởi vì họ đã có vấn đề “, ông Hà nói.

Cô tiếp tục nói rằng các giáo viên và các bậc cha mẹ ngày nay có xu hướng ép buộc học sinh học đọc và viết sớm, trước khi đi học tiểu học, ở tuổi 4-5.

“Đây là một phương pháp không khoa học mà sẽ gây tổn hại cho trẻ em. Tuy nhiên, bất chấp những lời cảnh báo của các chuyên gia, trẻ em vẫn bị đặt dưới áp lực khó khăn, “cô nói.

Đặc biệt, ở Việt Nam, trẻ em từ khá giả gia đình hiện nay bắt đầu học ngoại ngữ ở độ tuổi 4-5, ngay cả khi họ vẫn không thể nói và viết tiếng Việt lưu loát. Trẻ em có thể làm toán, đọc và viết tốt khi bước vào lớp một, sẽ được liệt kê như là “học sinh thông minh.”

Tuy nhiên, tâm lý học đã cảnh báo rằng buộc trẻ học trước tuổi của họ sẽ làm hại nhiều hơn lợi, Rất nhiều sinh viên cảm thấy mệt mỏi của việc học, bởi vì họ đi đến trường mỗi ngày chỉ để tham dự những bài học và tiếp nhận kiến ​​thức mà họ đã biết. Kết quả là, họ trở nên lười biếng và không thực hiện đầy đủ các bài tập về nhà cho bởi giáo viên.

“Nó luôn luôn mất nhiều thời gian để điều trị bệnh. Một trong những bệnh nhân của tôi chỉ có thể giành lại nguyện vọng học tập khi cô bước vào lớp thứ tư “, ông Hà nói.

“Nếu trường học và cha mẹ không thay đổi cách giáo dục, nhiều học sinh sẽ được kết luận sai là bị bệnh tâm thần,” Hà cảnh báo.

keywords: Monenglish.com mang đến phần mềm học tiếng anh giao tiếp free

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088