ITGreen.com mang đến phần mềm đọc tiếng anh hay nhất

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

PG – công việc cho sinh viên nữ xinh đẹp

PG (quảng bá gái) bây giờ là sự lựa chọn của nhiều sinh viên nữ, những người tin rằng đây là một công việc dễ dàng, nhưng cao thu nhập. Những điều họ phải làm là để giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Lan, một sinh viên năm thứ ba của trường Đại học Năng lượng cho biết bây giờ cô ấy là một nhân viên tiếp thị cho một thương hiệu cà phê. Cô đã tốt xuất hiện tìm kiếm và cô ấy là cao 1,70 mét, đủ để cô kiếm được số tiền lớn.

Lan nhận được 400.000 đồng cho mỗi ca làm việc như PG, kéo dài 4-5 giờ. Đôi khi cô ấy có ba giờ làm việc vào buổi sáng và ba giờ vào buổi chiều theo yêu cầu của chủ nhân. Kể từ Tết gần kề, Lan được bận rộn những ngày này, vì các ông chủ muốn đẩy mạnh tiếp thị cho sản phẩm bia của mình. Như Lan có thời gian làm việc nhiều hơn, cô nhận được nhiều tiền hơn mỗi ngày.

Kim, một sinh viên năm thứ hai của trường Đại học Hòa Bình, cho biết cô cảm thấy hài lòng với việc làm thêm, mặc dù cô đang rất bận rộn vào những ngày trước Tết.

“Tôi có thể kiếm được 3 triệu đồng chỉ sau vài tuần làm việc như PG,” Kim nói, tiết lộ rằng cô là một nhân viên tiếp thị cho kẹo nhãn hiệu, bao gồm Hữu Nghị và Kinh Đô

“Thật là tuyệt vời mà bạn có thể nhận được tiền ngay sau khi bạn hoàn thành ca làm việc của mình”, cô nói. Sau khi hoàn thành một ca làm việc, Kim sẽ mau rời khỏi nơi khác, nơi cô ấy cần để thúc đẩy bán hàng cho một thương hiệu khác.

Kim không có thời gian để nghỉ ngơi ở nhà, bởi vì cô ấy là trên các công trình từ sáng đến tối. Tuy nhiên, cô cho biết cô cần phải làm việc để có được tiền để trả tiền học phí của mình, đặc biệt là khi PG là một công việc dễ dàng.

Bẫy rình rập nữ sinh viên

Kim cảm thấy thỏa đáng với thu nhập 3 triệu đồng cho một vài tuần làm việc. Tuy nhiên, các cô gái xinh đẹp như cô ấy có thể kiếm được nhiều hơn, nếu họ chấp nhận các công việc như nhân viên tiếp thị cho thương hiệu rượu vang.

Tuy nhiên, điều này có vẻ là một “công việc nguy hiểm” cho con gái. Nói chung, các PG phải đi đến quán bar và cửa hàng karaoke để giới thiệu sản phẩm, nơi mà họ có thể phải đối mặt với sự quấy rối

Trang của Trường Đại học Văn hóa cho biết, cô thấy nhiều nam giới dùng quyền tự do với phụ nữ và với cô tại quầy bar, nơi cô đến làm tiếp thị.

“Một người đàn ông hỏi tôi về giá của một gói thuốc lá, nhưng ông đã cố gắng để ôm ấp tôi,” cô nói.

“Tôi đã rất sợ hãi, nhưng tôi vẫn phải mỉm cười, hoặc tôi sẽ bị sa thải,” bà nói thêm.

Trang nói PG tại các quán bar thực sự là một công việc nguy hiểm. Nói chung, khi cô giới thiệu sản phẩm rượu vang, họ sẽ buộc phải uống cùng với khách hàng. Một lần, khi Trang từ chối uống rượu, một người đàn ông nói với cô rằng anh sẽ gọi cho ông chủ của mình và yêu cầu sa thải cô.

Một số bạn bè của Trang đã quyết định từ bỏ công việc chỉ sau một ngày làm việc. Tuy nhiên, Trang vẫn đang làm việc, bởi vì cô cần tiền để chi trả cho học phí và trang trải các nhu cầu cơ bản của mình. Bên cạnh đó, Trang nói, làm việc sẽ giúp cô cải thiện các kỹ năng sống.

Nga, một PG, đồng ý với Trang, nói rằng các nhân viên với các công cụ công ty sẽ có thể tồn tại và kiếm tiền bằng công việc đích thực của họ.

keywords: Monenglish.com mang đến phần mềm đọc tiếng anh hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088