ITGreen.com mang đến ngữ pháp tiếng anh so sánh hiệu quả nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Những cảnh rất khủng khiếp mà không ai có thể rời mắt khỏi các bức ảnh. Một cặp đùi của một nữ sinh viên đã được thể hiện với rất nhiều xẻ dài, một số trong số họ đã bị khô, trong khi những người khác vẫn còn rỉ máu. Các hình ảnh đã được chuyển tiếp trong cộng đồng người sử dụng Internet ‘với chú thích khác nhau. Một trong những chú thích như sau: “Đây có phải là hành vi đó cần phải làm để chứng minh tình yêu của mình?”

Theo Zing.vn, nó vẫn còn chưa rõ các hình ảnh đến từ đâu, nhưng họ đã gây sự chú ý đặc biệt trong giới trẻ, những người tin rằng những hình ảnh cho thấy những vấn đề tâm lý nghiêm trọng của một bộ phận giới trẻ trong thời hiện đại.

“Tôi cảm thấy tiếc cho cô ấy. Cô có thể đã bị trầm cảm trong một thời gian dài, đã thúc đẩy cô để tra tấn bản thân mình, “Bùi Thu Trang, một sinh viên đại học ở tỉnh Nghệ An, cho biết.

Trong khi đó, Trần Trung Quân, một sinh viên ở Hà Nội cho biết ông nghe nói rằng một số người trẻ ngày nay như xé tay hoặc chân.

“Tôi đã nghe nói rằng một số người, những người mắc các bệnh tự kỷ, như trích xuất chân tay, và vì có tồn tại một loại hoóc môn hay chất xúc tác bên trong họ, và họ chỉ cảm thấy dễ dàng khi họ thấy chảy máu hoặc khi họ cảm thấy đau đớn,” ông nói.

“Tôi đã từng thấy những hình ảnh như thế này trước đây, nhưng tôi là một kẻ tồi tệ nhất”, ông nói thêm.

Đoàn Ngọc, một sinh viên ở Hà Nội cũng cho biết rằng đây là một hành vi dại dột của tuổi trẻ. Cô đã đoán hoang dã mà các nữ sinh đã làm điều này bởi vì cô ấy đã đủ may mắn và cô thà chịu đựng những cơn đau vật lý hơn so với nỗi đau tinh thần.

“Hãy cố gắng đứng dậy và tiếp tục cuộc sống của bạn một cách tốt nhất có thể”, Ngọc nói.

hội chứng hành xác các thanh thiếu niên ‘?

Trong thực tế, những hình ảnh khủng khiếp như vậy một lần xuất hiện trên các diễn đàn và blog. Chân, tay và khuôn mặt của các nạn nhân đều là đầy đủ các âm thanh trích đó đã được thực hiện trong các cách để tạo ra những từ có ý nghĩa, chẳng hạn như “han” (thù hận), hoặc “xu oi” (biệt danh). Các chủ sở hữu âm thanh trích đăng các hình ảnh khủng khiếp trên Internet như một cách để thể hiện mình “thành tựu hành xác”.

phóng viên Đất Việt đã phát hiện ra rằng các cơ quan ripping bây giờ là sở thích của một bộ phận thanh thiếu niên Việt Nam, chủ yếu là sinh ra trong những năm 1990. Họ bị cái gọi là “hội chứng Emo”, một lối sống mà tôn thờ cảm xúc.

Xu hướng đầu tiên xuất hiện ở Mỹ vào năm 1980, sau đó đã được phát triển ở các nước châu Á. Emo đã theo học sinh Việt đến Việt Nam.

Một số nhà phân tích đã rung chuông báo động về sự tăng trưởng nhanh chóng của xu hướng này, nói rằng mặc dù nó đã được tại Việt Nam chỉ trong một thời gian ngắn; Emo đã ảnh hưởng đến lối sống của nhiều người trẻ.

Điểm chung của những người theo Emo là họ sống trên những cảm xúc của họ, bao gồm cả những cảm giác lạ lùng nhất. Các yêu cầu cao nhất về người theo Emo là họ cần biết để rip cơ thể của họ để tìm “cảm giác lạ”. Vì vậy, rất nhiều sinh viên trẻ Việt tự hào của âm thanh trích họ tạo ra trên cơ thể của họ và khoe những “thành tích” trên Internet .

Đặc biệt, sinh viên nhỏ hơn, những người vẫn không phải là người theo Emo, cũng như tạo ra từ trên cơ thể của họ với âm thanh trích. Những lời nói có thể là tên của họ, ‘tên hoặc cha mẹ người yêu tên, mà họ tin rằng có thể hiển thị những tình yêu lớn của mình cho người thân.

keywords: Monenglish.com mang đến ngữ pháp tiếng anh so sánh hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088