ITGreen.com mang đến ngữ pháp tiếng anh hiện đại ấn tượng nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

sinh viên Việt Nam không phải đi học vào mùa hè. Tuy nhiên, nhà trường vẫn mở cửa vào những ngày hè. học thêm vẫn chạy mỗi ngày, trong khi thị cán bộ, với ngành công nghiệp và thông minh, vẫn đi học mỗi ngày để thuyết phục học sinh để mua sản phẩm của họ.

Các sản phẩm được giới thiệu vào kỳ nghỉ mùa hè chủ yếu là các dịch vụ giáo dục và giải trí, chẳng hạn như các lớp học tiếng Anh, các lớp học kỹ năng sống, du lịch và các trại hè. Nó rất dễ dàng để tìm thấy những thông tin về các dịch vụ hiện nay: ai có thể đọc thông tin trên biểu ngữ dán trên tường, các băng rôn treo trên mỗi khối của trường học, và thậm chí các tờ rơi nằm trên mặt đất.

sản phẩm sữa, nước giải khát và các dịch vụ viễn thông cũng đã được đưa vào trường học. Để thu hút các khách hàng nhỏ, các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp dịch vụ cài đặt kiosk phải trên cơ sở của trường, nơi các cô gái trẻ xinh đẹp giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ cho sinh viên.

Khi được hỏi nếu quảng cáo nên được phép xuất hiện tại trường học, Mai Phương, một phụ huynh ở quận 5, TP HCM cho biết trẻ em ngày nay xem đoạn quảng cáo video clip trên truyền hình mỗi ngày, và rằng cô không muốn con của mình để đáp ứng phần quảng cáo ở trường cũng.

cha mẹ khác đã phàn nàn rằng những điều mà trẻ em thường xuyên nhất đáp ứng mỗi ngày là những mẩu quảng cáo. Họ thấy những phần quảng cáo trên truyền hình, nghe clip quảng cáo trên xe buýt, đọc áp phích quảng cáo trên đường phố và tại các trường.

“Con trai tôi đã học thuộc lòng rất nhiều khẩu hiệu quảng cáo, trong khi anh ta đôi khi quên bài học của mình. Nó chỉ đơn giản vì anh nghe thấy những khẩu hiệu nhiều lần một ngày, trong khi anh chỉ tham dự những bài học cho một số giờ trong ngày, “cô nói.

Các phụ huynh đã kêu gọi để cài đặt một rào cản để ngăn chặn quảng cáo và các hoạt động thương mại để thâm nhập vào các trường học để đảm bảo một môi trường hoàn toàn vụ sư phạm cho các trường học.

“Không có băng rôn quảng cáo, bảng, biển nên được phép xuất hiện tại trường học,” cô nói. “Trường học phải khác với một thị trường.”

Tuy nhiên, cô thừa nhận rằng rất khó để ngăn cấm các nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ bán hàng hóa và dịch vụ ở trường. Trong thực tế, các trường học có thể có được lợi ích lớn khi cho phép các nhà sản xuất bán hàng hóa và dịch vụ tại các trường học.

Nói chung, biển quảng cáo chủ yếu xuất hiện tại các trường mẫu giáo, trường tiểu học, và một số trường trung học và cao với cơ sở vật chất nghèo. Các nhà sản xuất và nhà phân phối sẽ cung cấp để cung cấp hỗ trợ tài chính cho các trường học, và ngược lại, các trường cần phải dự trữ không gian nhất định cho họ để quảng cáo sản phẩm của họ.

Một nhà sản xuất sữa báo cáo tài trợ xây dựng một số bảng thông báo cho một trường học. Và ngược lại, các nhà sản xuất có thể thiết lập biểu tượng của nó trên các bảng thông báo, trong đó chiếm một vùng rộng lớn của quần áo.

Đặc biệt, một công ty quảng cáo ở quận Bình Thạnh bây giờ mời các nhà sản xuất để gửi mẩu quảng cáo trong trường học.

“Quảng cáo tại các trường học thực sự là một cách khôn ngoan, tiết kiệm và hiệu quả cho các doanh nghiệp. Nếu bạn muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi “, bức thư được gửi bởi công ty cho các doanh nghiệp khác đọc.

Đây dường như là một lời mời gọi rất hấp dẫn, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế khó khăn lớn, khi các doanh nghiệp phải cắt giảm chi phí, nhưng các phương pháp quảng cáo truyền thống là quá tốn kém.

keywords: Monenglish.com mang đến ngữ pháp tiếng anh hiện đại ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088