ITGreen.com mang đến ngữ pháp tiếng anh cơ bản nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Các câu hỏi thi toán học xuất hiện trên Internet và sau đó lan ra nhanh chóng thông qua Facebook vào lúc 9 giờ sáng ngày 04 tháng 7, một giờ trước khi giờ thi kết thúc. Sau đó, một số chuyên gia phát hiện ra rằng câu trả lời của Bộ Giáo dục và Đào tạo “có vấn đề”.

Các câu hỏi thi trên Internet là chính xác câu hỏi thi chính thức chuyển giao cho các thí sinh, những người tham dự nhóm A (toán học, vật lý và hóa học) và các kỳ thi nhóm A1 (toán học, vật lý, ngoại ngữ). Chỉ cần một vài phút sau khi các câu hỏi thi xuất hiện trên Internet, cũng có cả những câu trả lời cho các câu hỏi.

Các kỳ thi toán học, diễn ra vào sáng ngày 04 tháng 7, đã được lên kế hoạch để bắt đầu lúc 07:15 và kết thúc lúc 10:15. Trong khi đó, các câu hỏi thi được tiếp xúc với công chúng tại 09:00.

Cùng ngày, Bộ Giáo dục và Đào tạo, sau khi kiểm tra công tác chuẩn bị thi, khẳng định rằng không có sai lầm đã được thực hiện trong suốt quá trình. Người đại diện cũng khẳng định rằng thông tin có thể bị rò rỉ sau bởi một ai đó từ phòng thi, sau khi câu hỏi đã được gửi đến các thí sinh. Ông cũng thông báo rằng Bộ đã yêu cầu Bộ Nội vụ công cộng để thực hiện điều tra về vụ việc.

Một số người đã đoán hoang dã mà các câu hỏi thi đã được sao chép với camerawork và sau đó trượt ra khỏi phòng thi. Tuy nhiên, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga cho biết, ông không thể nói gì cho đến khi vấn đề đã được làm rõ.

Cảnh sát đã triệu tập Lê Thanh Tùng, người cư trú tại quận Long Biên ở Hà Nội, một cựu sinh viên của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều, bây giờ là một sinh viên của trường Đại học Công nghệ Hà Nội.

Cảnh sát phát hiện ra rằng Tùng là người đã đăng một số hình ảnh của các câu hỏi thi trên Internet tại 9:00 vào ngày 4. Tùng cho biết ông dậy lúc 9:00 ngày hôm đó, sau đó truy cập một trang web, nơi ông tìm thấy những hình ảnh, và tải về các câu hỏi và được đăng trên một trang web khác.

Tuyên bố của Tùng đã được xác nhận của cảnh sát, người cũng tìm thấy các liên kết từ mà Tùng tải những câu hỏi. Cảnh sát cho rằng Tùng đăng các câu hỏi trên Internet chỉ để nữ hoàng nó qua công chúng, trong khi ông không có mục đích khác.

Do đó, một giả thuyết đã được đưa ra rằng các câu hỏi thi ra trước 09:00 của ngày. Một số thí sinh, người suốt mang các thiết bị hi-tech vào phòng thi, có thể gửi các câu hỏi thi trên Internet mình, mà sau đó đã được sao chép bởi Tùng và được đăng trên một trang web khác.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ ai là người đầu tiên đăng các câu hỏi thi trên Internet.

Một nguồn tin nói rằng cảnh sát đang dùng các biện pháp cần thiết để tìm người. Tuy nhiên, ngay cả khi người đó được tìm thấy, cảnh sát vẫn phải điều tra nếu người đó có thể nhận được câu trả lời từ bên ngoài. Các chuyên gia tin rằng nó mất nhiều thời gian để nhận được các tín hiệu từ bên ngoài, và các thí sinh có thể đã được phát hiện bởi các Proctors.

Theo luật hiện hành, các câu hỏi thi vào đại học được coi là tài liệu mật hàng đầu quốc gia. Sau khi các bản sao của các câu hỏi thi được giao cho thí sinh, các bản sao khác phải được đưa vào hộp và đóng dấu. Thí sinh chỉ có thể gửi bài thi và rời khỏi phòng thi khi 2/3 thời hạn thi trôi qua. Về lý thuyết, các câu hỏi thi chỉ có thể được công bố sau thời gian đó.

keywords: Monenglish.com mang đến ngữ pháp tiếng anh cơ bản nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088