ITGreen.com mang đến nghe đọc tiếng anh online tốt nhất

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

Giáo viên phàn nàn rằng họ cảm thấy mệt mỏi với công việc giảng dạy hiện nay. Đặc biệt, họ cảm thấy một áp lực khó khăn từ các sinh viên của họ mình.

“Nếu bạn không thể ngủ đêm qua và bạn ngáp với tình trạng mệt mỏi một bài học ngày hôm nay? Hãy cẩn thận? Học sinh có thể ghi lại hình ảnh của bạn với iPhone của mình, và các hình ảnh sẽ được đăng tải trên Internet chỉ sau vài giờ, “một giáo viên lịch sử cũ của một trường trung học ở Hà Nội cho biết.

“Học sinh ngày nay rất tinh quái. Họ không vâng lời như chúng ta trong quá khứ, “ông giải thích. “Họ có thể sử dụng tất cả mọi thứ có thể để có được những gì họ muốn.”

“Một đồng nghiệp của tôi phàn nàn rằng cô đã nhận được một” tối hậu thư “từ một sinh viên, người yêu cầu các giáo viên để cho anh ta điểm cao, hoặc ông sẽ gửi những hình ảnh của các cô giáo trong tư thế vô lý trên Internet,” ông tiếp tục.

trường Việt Nam đã kêu gọi áp dụng một phương pháp giáo dục hiện đại, theo đó học sinh được khuyến khích thể hiện ý kiến ​​của họ ở các bài học. Kết quả là, rất nhiều sinh viên cố tình chọn những tranh cãi với các giáo viên trước lớp.

“Một giáo viên nóng nảy có thể cung cấp cho sinh viên một tai dày, nếu học sinh má giáo viên. Và điều này có thể dẫn đến sự kết thúc của các giáo viên ‘sự nghiệp, bởi vì hành vi của giáo viên sẽ bị lên án bởi công chúng, và đặc biệt là các sinh viên của cha mẹ, người nói rằng tát học sinh là một giải pháp chống sư phạm, “giáo viên già nói.

“Hầu hết các bậc cha mẹ ngày nay rất bận rộn với công việc của họ để kiếm sống. Do đó, họ tâm sự với con cái họ đến trường và xã hội. Họ thậm chí còn không có thời gian để thảo luận với các em để tìm ra những gì họ muốn và làm thế nào chúng lớn lên, “Văn Thị Mai, một giáo viên văn học của Trường THPT Nguyễn Huệ tại Hà Nội cho biết.

Nó là dễ hiểu tại sao các giáo viên cũ tìm thấy nó khó khăn để thích nghi với môi trường giáo dục hiện nay. Trong quá khứ, các sinh viên đã nói rằng nhiệm vụ của họ đã được nghe các giáo viên và làm những gì họ bảo phải làm. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn khác bây giờ.

Có vẻ như là các giáo viên trẻ mới có thể hiểu được các sinh viên tốt hơn. Hiếu, một giáo viên tiếng Anh trẻ tuổi của một trường trung học ở tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết luôn có hai mặt của một đồng xu.

Là một thành viên của mạng xã hội Facebook, Hiếu cho biết ông dành hàng giờ mỗi ngày để đọc tất cả các ý kiến ​​của sinh viên, bởi vì những giúp anh ta nhận ra vấn đề của mình.

Tuy nhiên, Hiếu tin rằng “nó sẽ là tốt hơn nếu sinh viên đề nghị cung cấp trực tiếp cho các giáo viên trong một cuộc đối thoại trực tiếp cho sự hiểu biết lẫn nhau, chứ không phải là đưa thông tin xấu về thầy cô trên Facebook.”

Trong khi rất nhiều nhà giáo dục cho rằng những học sinh nói xấu thầy cô giáo và bạn bè của họ trên Internet cần phải được trừng phạt nặng nề, Hiếu cho rằng không cần thiết phải áp dụng biện pháp mạnh như vậy, bởi vì các sinh viên chỉ muốn làm cho giáo viên hiểu được họ.

Sau khi đã nhận ra tầm quan trọng của các tác động của các mạng xã hội đối với học sinh, trường THPT Đinh Tiên Hoàng tại Hà Nội đã tổ chức một cuộc hội thảo bàn về “văn hóa hành vi” mà cả giáo viên và học sinh cần có khi giao tiếp trên Facebook.

“Mạng xã hội là một cuộc sống ảo, nhưng nó có thể hiển thị các tính cách của mỗi người,” Hiệu trưởng Nguyễn Tùng Lâm Đinh Tiên Hoàng cho biết.

keywords:Monenglish.com mang đến nghe đọc tiếng anh online tốt nhất 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088