ITGreen.com mang đến kiểm tra phát âm tiếng anh online

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Tiến sĩ Nguyễn Đức Hòa, Trưởng Khoa Lịch sử Khoa của Đại học Sài Gòn, cho biết rằng các bài học về cuộc chiến tranh biên giới năm 1979 sẽ được đưa vào chương trình giảng dạy tại trường.

sự kiện lịch sử cần phải được đưa vào sách giáo khoa và chương trình học tại các trường học từ trường phổ thông đến đại học. Các sự kiện về cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ, thực dân Pháp và Nhật Bản đều đã được thể hiện trong các sách giáo khoa lịch sử và giảng dạy tại các trường học cho sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và các nước.

Các chiến đấu chống lại kẻ xâm lược, bao gồm cả những người chống lại quân sự chống lại Song, kẻ xâm lược nhà Minh và quân xâm lược Mông-Yuan, là một phần của lịch sử của Việt Nam. Các sự kiện cũng đã được thể hiện trong sách giáo khoa lịch sử và đưa vào trong chương trình giảng dạy chính thức.

“Tại sao chúng ta không đưa những bài học về cuộc chiến tranh biên giới năm 1979 vào năm 2015 sách giáo khoa mới, nếu đây là một cuộc chiến tranh của nhân dân Việt Nam?”, Ông hỏi.

“Chúng ta cần phải dạy về chiến tranh biên giới năm 1979, bởi vì đây là một hành vi tôn trọng lịch sử. Bây giờ tôi đang biên soạn kế hoạch bài học cho các giai đoạn lịch sử sau năm 1975 và tôi chắc chắn sẽ viết những bài học về cuộc chiến tranh biên giới năm 1979, “ông nói.

Tiến sĩ Nguyễn Cảnh Huệ, Quyền Trưởng Khoa Lịch sử Khoa TP.HCM Đại học Giáo dục, cũng cho rằng người ta không phải giữ im lặng về sự thật lịch sử.

Trong thực tế, chiến tranh đã được đề cập đến trong các sách giáo khoa lịch sử hiện tại đã có, nhưng những bài học về nó chưa được quy định cụ thể vì nhiều lý do.

Tuy nhiên, ông tin rằng nó bây giờ là thời điểm thích hợp cho Việt Nam để cung cấp thêm thông tin chi tiết về chiến tranh, để các thế hệ tiếp theo của Việt Nam và những người trên thế giới có sự hiểu biết đúng về các sự kiện lịch sử.

“Cuộc chiến tranh biên giới năm 1979 là một phần của lịch sử của đất nước,” ông nói. Trong khi đó, ông đã bày tỏ sự lo lắng của mình rằng nếu các chi tiết về cuộc chiến tranh không thể được hiển thị một cách chính thức trong sách giáo khoa, sinh viên Việt Nam có thể bị nhầm lẫn giữa các nguồn thông tin khác nhau.

Trần Đình Phúc, một giáo viên lịch sử của một trường trung học, đã nhấn mạnh rằng sinh viên và nhân dân Việt Nam cần phải có đầy đủ thông tin về lịch sử của quốc gia và phải học những bài học từ lịch sử.

Trong thực tế, cuộc chiến tranh biên giới năm 1979 đã từng được đề cập trong chương trình giảng dạy lịch sử cho học sinh lớp 12. Tuy nhiên, Bộ Giáo dục và Đào tạo, khi hướng dẫn thực hiện các chương trình giảng dạy, quyết định cắt giảm những bài học về cuộc chiến, và cuộc chiến tranh năm 1978 về phía tây nam là tốt.

Phúc cũng đã bày tỏ sự lo lắng của mình mà sinh viên Việt Nam có thể đọc thông tin sai sự thật về các sự kiện từ các nguồn không chính thức – một công việc rất dễ dàng trong thời đại kỹ thuật số, và họ có thể có sự hiểu biết không đúng sự thật về lịch sử dân tộc.

TS Đỗ Thanh Bình từ trường Đại học Hà Nội Giáo dục cũng cho rằng cuộc chiến đã diễn ra cách đây 30 năm, một thời gian đủ dài để nói về nó bây giờ.

Trong khi đó, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo – Nguyễn Vinh Hiển, khi nói chuyện với báo chí địa phương, cho biết Bộ đang xem xét vấn đề này.

Keywords: Monenglish.com mang đến kiểm tra phát âm tiếng anh online

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088