ITGreen.com mang đến khóa học tiếng anh giao tiếp giá rẻ

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Các mẩu quảng cáo về các dịch vụ làm ngập các trang web học tập cho thấy nhu cầu cao từ cả các nhà cung cấp dịch vụ và người sử dụng.

“Tôi có thể đi học đại diện cho những người khác, nếu các trường được đặt tại khu vực nội thành. Sẽ tốt hơn nếu chúng được nướng & lớp tài chính hoặc kinh tế. Phí dịch vụ là thương lượng, khoảng 300.000 đồng một tháng. Tôi năm nay 19 tuổi, hiện là sinh viên đại học năm thứ hai. Dịch vụ này là tuyệt vời. Vui lòng liên hệ Meosuttc23 @ … “, một mảnh quảng cáo đọc.

Người sử dụng dịch vụ là những cô gái trẻ, những người có đi học nhưng cũng phải ở nhà để chăm sóc cho trẻ em, hoặc các con vật nuôi, những người chỉ thích chơi và không thích đi học. Họ cần phải có một người có thể có mặt tại các điểm danh, làm bài tập cho chúng. Như vậy, các dịch vụ học thuê đã đi ra.

Đỗ Thị Mai, cựu sinh viên của trường Đại học Thương mại, cho biết cô vẫn chưa tìm được việc làm trong vòng ba năm qua. Tuy nhiên, Mai vẫn có thể sống tốt trong thành phố và chờ thời của cô, vì cô có một công việc tốt.

Mỗi ngày, Mai đi học, nhưng không phải để học tập cho bản thân mình, nhưng đối với những người khác để kiếm tiền. Mai thường xuyên nhận được đơn hàng tốt và có thể kiếm được một khoản tiền đủ lớn để nuôi mình. Đặc biệt, thu nhập như vậy là tốt mà Mai bây giờ không nghĩ tìm kiếm một công việc phù hợp với chính được đào tạo của mình.

Mai có thể kiếm được 3 triệu đồng một tháng, thu nhập tương đương với số tiền lương hàng tháng của một nhân viên mới có trình độ đại học. Mai nhận được rất nhiều đơn đặt hàng mà cô vượt qua các cơ hội để bạn bè của cô, để họ có thể ở lại trong các thành phố lớn để tìm việc làm phù hợp.

người học thuê có thể sống tốt ở Hà Nội, vì giảng viên không nhớ tên và khuôn mặt của học sinh. Do đó, các nhà cung cấp dịch vụ chỉ cần có mặt tại các điểm danh và ở lại đó cho đến khi bài học kết thúc.

Trong khi đó, các sinh viên khác có thể kiếm tiền với một công việc rất dễ dàng – làm việc như giả sư. Minh Thu, một sinh viên của trường Đại học Công đoàn, liên quan rằng cô là dạy thêm cho một học sinh lớp 11. Quý, người học, nói với Thu rằng cô ấy không có tham dự giờ dạy kèm tư nhân, nhưng hỏi Thu đi để xem cô ấy mỗi ngày, chỉ để làm bài tập về nhà cho Thu.

“Cha mẹ tôi buộc tôi phải có giờ học thêm. Nhưng tôi cảm thấy quá mệt mỏi của việc học. Nếu bạn tiết lộ sự thật, tôi sẽ nói với mẹ tôi để sa thải bạn, “cô bị đe dọa.

Thu chấp nhận đề nghị của các sinh viên, đến xem học sinh mỗi ngày để làm bài tập cho Thu và nhận được mức lương vào cuối mỗi tháng.

Thu biết rằng công việc là nguy hiểm cho cô. Nếu một ngày bí mật được phát hiện ra, cô có thể bị kiện vì gian lận. Tuy nhiên, Thu không có lựa chọn nào khác, bởi vì cô cần tiền để nuôi bản thân mình ở lại thành phố lớn, nơi mà mọi thứ đều đắt.

Professional thuê người học thì thầm vào tai nhau rằng nó sẽ được tốt hơn để có được đơn đặt hàng từ các quan chức cấp cao hay doanh nhân, bởi vì chúng rất giàu và có thể trả tiền cao.

Những người muốn làm theo các khóa học đào tạo để có được nhiều bằng cấp để đánh bóng hình ảnh của mình. Tuy nhiên, khi họ đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại các cơ quan và doanh nghiệp của họ, họ luôn rất bận rộn và không có thời gian để đi học. Vì vậy, họ muốn chi tiền để thuê người đi học cho họ.

keywords: Monenglish.com mang đến khóa học tiếng anh giao tiếp giá rẻ

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088