ITGreen.com mang đến học từ vựng thi toeic hiệu quả nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Các sinh viên năng động

Mặc dù thời tiết nóng và cái nóng mùa hè, Linh, sinh viên năm thứ ba của trường Đại học Hà Nội Giáo dục, luôn luôn bắt đầu ngày làm việc của mình rất sớm vào buổi sáng. Có một công việc đơn giản mà Linh và bạn bè của cô thường xuyên làm mỗi summer– bán các bản sao của các câu trả lời cho các môn thi tuyển sinh đại học.

Sáng ngày 04 tháng 7, khi học sinh đã thi toán học, Linh và một số sinh viên từ các trường Đại học Hà Nội và Đại học Giao thông vận tải tập trung ở phía trước của một phòng khám tại quận Hoàng Mai. Họ chờ đợi để đáp ứng các thí sinh đầu tiên ra khỏi phòng thi. Ngay sau khi nhận được các câu hỏi toán học của thí sinh, Linh và các bạn bè tham gia lực lượng để giải quyết vấn đề ngay khi có thể, sau đó in ra các câu trả lời, làm bản sao và chuyển giao các bản sao.

Tại 13:00 cùng ngày, Linh và các bạn bè đã đến từng phòng thi trong thành phố để bán câu trả lời cho các câu hỏi toán học tại 5.000 đồng cho mỗi bản sao.

“Chúng tôi phải trả 1.000 đồng cho mỗi bản sao duy nhất, và chúng ta có thể bỏ túi 4.000 đồng,” Linh tiết lộ lợi nhuận.

Không chỉ giải quyết toán học hỏi mình, Linh và bạn bè của cô cũng đọc các trang web và báo để cập nhật câu trả lời chính xác hơn.

“Bằng 21:00 cùng ngày, câu trả lời cho các câu hỏi đã được cập nhật trên gần như tất cả các trang web. Điều chúng ta cần làm là tải về các câu trả lời và in chúng, “bà nói.

Trung bình, một tập hợp các câu trả lời gợi ý có thể được bán ở 15.000 đồng. “Rất nhiều sinh viên mua các câu trả lời được in. Họ cần chúng. Đặc biệt, các sinh viên, những người không thể giải quyết các câu hỏi, cũng đã mua lại trả lời, mà họ sẽ tham khảo khi chuẩn bị cho kỳ thi của năm tiếp theo “, Linh nói.

Nguyễn Phương Mạnh, một sinh viên từ Hải Dương, đang học tại trường Đại học Công nghệ Hà Nội, cho biết rằng công việc đơn giản trong mùa thi ngắn có thể giúp anh ta tăng thu nhập đáng kể. “Mọi thứ đang nhận được nhiều hơn và tốn kém hơn ngày nay. Tôi phải kiếm thêm tiền để tài trợ cho nghiên cứu của tôi, “ông nói.

Theo Mạnh, sau khi toán học và các kỳ thi vật lý, ông và bạn bè của mình có thể bán được hơn 300 bộ câu trả lời gợi ý. Ông nói rằng ông có kế hoạch để cung cấp các giấy tờ trên xe buýt và bến xe cho sinh viên, người đi xe buýt và huấn luyện viên đến các làng về nhà sau những ngày thi.

Phát tờ rơi, làm việc như các nhà môi giới

phóng phap luat đã gặp Nguyễn Thị Thuận, sinh viên năm thứ hai của trường Đại học Hà Nội Khoa học Xã hội và Nhân văn, khi cô được phân phát tờ rơi quảng cáo rằng các kế hoạch tuyển sinh của một trường học.

Thuận nói rằng cô và một số người bạn nhận được công việc từ một trung tâm giới thiệu việc làm. Mỗi ngày, Thuận đến văn phòng của trung tâm, được các tờ rơi và nghe các hướng dẫn từ các điều phối viên. Sau đó, họ cung cấp những tờ rơi cho học sinh và cha mẹ của họ tại phòng thi.

“Rất nhiều trường không tổ chức thi tuyển, nhưng họ vẫn tuyển sinh. Vì vậy, họ có nhu cầu quảng bá khóa học đào tạo của họ. Chúng tôi có thể kiếm được 200,000-300,000 một ngày cho mỗi ngày của việc cung cấp “, Thuận nói

Trong khi đó, Mạnh, một sinh viên của trường Đại học Thương mại, là kiếm tiền bằng cách giới thiệu phòng trọ cho thuê cho sinh viên.

“Bạn nên đi đến chỗ gần nhà người thân của tôi. Các phòng có lớn, có quạt trần và bàn. Giá thuê hợp lý, chỉ 100.000-150.000 đồng, “ông nói với một học sinh.

Đồng phục Mạnh mặc và khuôn mặt của mình làm cho mọi người nghĩ rằng ông là một sinh viên tình nguyện. Tuy nhiên, chủ sở hữu của một cửa hàng trà nói rằng Mạnh thực sự là một nhà môi giới. Mỗi lần, khi Mạnh giúp chủ sở hữu nại có được một khách hàng, ông sẽ nhận được hoa hồng 50.000 đồng.

keywords: Monenglish.com mang đến học từ vựng thi toeic hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088