ITGreen.com mang đến dấu hiệu quá khứ tiếp diễn

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Rất nhiều người, những người vừa tốt nghiệp các trường đại học, hoặc trường học đã hoàn tất nhiều năm trước đây, bây giờ vội vàng để tham dự các khóa đào tạo để có được độ cao hơn trước khi Nhà nước siết chặt quản lý giáo dục đại học.

Một bằng đại học không thôi là không đủ cho bất cứ ai để trở thành ứng cử viên xuất sắc trong chiến dịch tuyển dụng. Do đó, sinh viên tốt nghiệp đại học cố gắng để trở lại trường học để lấy bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong đó sẽ cung cấp cho họ lợi thế hơn trong các cuộc phỏng vấn cho công việc.

Tuyết quyết định tham gia một khóa học đào tạo cho một trình độ thạc sĩ, sau khi cô nghe nói rằng cô sẽ nhận được điểm thưởng trong việc kiểm tra dịch vụ dân sự.

Mặc dù cô ấy không giỏi tiếng Anh đủ để vượt qua các kỳ thi tuyển sinh đại học, cô vẫn quyết định rằng cô cần phải tham dự kỳ thi ngay bây giờ. Nếu kế hoạch của mình bị chậm trễ, cô sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi chính phủ thắt chặt kiểm soát chất lượng đào tạo sau đại học.

Theo các quy định hiện hành, người ta cần phải có những kỹ năng tiếng Anh tương đương với A2 của các tiêu chuẩn châu Âu để có thể tham dự các khóa đào tạo cho một bằng thạc sĩ.

Tuyết không phải là một mình. Rất nhiều người có nhu cầu tham dự các khóa đào tạo sau đại học cho bằng cấp cao hơn, trong đó sẽ giúp họ thăng tiến trong công việc.

Hiểu tốt nhu cầu cao, các trường học đã mở rất nhiều khóa đào tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, trong đó tất nhiên, có thể mang lại cho họ tiền chất béo.

Một quan chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tiết lộ rằng nhà trường đã nhiều lần yêu cầu thêm hạn ngạch để ghi danh trên đại học. Trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội, ví dụ, ghi danh lên đến 1000 người học cho giai đoạn đầu của chương trình đào tạo thạc sĩ năm 2012. Trường Đại học Hà Nội Giáo dục tuyển 700 học viên.

Trong khi đó, Đại học Quốc gia Hà Nội ghi danh lên đến 4000 người học để lấy bằng thạc sĩ và 376 tiến sĩ vào năm 2011, trong khi số lượng sinh viên toàn thời gian của trường vẫn không thay đổi, ở 5500.

Một báo cáo gần đây cho thấy Việt Nam có 20.000-25.000 thạc sĩ được đào tạo hàng năm tại Việt Nam. Trong khi đó, các chuyên gia đã cảnh báo rằng kể từ khi quy mô đào tạo lớn hơn, chất lượng đào tạo đã giảm.

TS Ngô Kim Thanh của Trường Đại học Kinh tế Hà Nội khẳng định rằng nó bây giờ là một xu hướng ngày càng tăng ở Việt Nam để nghiên cứu để có được bằng thạc sĩ. Một giảng viên đại học có học vị tiến sĩ được phân công hướng dẫn 10 nghiên cứu sinh viết luận án thạc sĩ của họ một năm. Đây thực sự là một khối lượng công việc nặng nề, trong đó không thể đảm bảo chất lượng đào tạo cao.

Kể từ khi các chuyên gia đã bày tỏ quan ngại của họ về chất lượng đào tạo sau đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tuyên bố sẽ tiếp tục kiểm soát chặt chẽ hơn so với đào tạo.

Trường Đại học Công nghệ Hà Nội, ví dụ, đã kiểm tra các khóa học đào tạo sau đại học của trường và công bố quyết định đình hai học viên đã được tham dự các khóa đào tạo cho độ bác sĩ.

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Quang Đại học Kinh tế Hà Nội đã ghi nhận rằng có rất nhiều người đăng ký tham gia các khóa học đào tạo chỉ để có được độ. Trong khi đó, họ không tham dự các lớp học, không thực hiện đầy đủ các bài tập. Đặc biệt, một số trong số họ vẫn còn có thể cung cấp cho 1000 giờ giảng dạy tại một trường đại học hoặc làm việc riêng của họ.

Một quan chức cao cấp của Đại học Kinh tế Hà Nội cho biết nhà trường sẽ thành lập một bộ tiêu chuẩn để được gọi khi đánh giá chất lượng của thuyền trưởng hoặc bác sĩ luận án.

keywords: Monenglish.com mang đến dấu hiệu quá khứ tiếp diễn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088