ITGreen.com mang đến cách nhận biết thì quá khứ tiếp diễn

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Một video clip mới đã được đăng trên Internet cho thấy một giáo viên whipping sinh trên khuôn mặt của họ. Điều đáng chú ý là các sinh viên vẫn còn hạnh phúc khi họ đã spanked. Dường như các sinh viên đã quá quen thuộc với loại hình phạt.

Các video 2 phút clip được cho là ghi lại cảnh xảy ra tại một trường trung học ở thành phố Hồ Chí Minh. Một giáo viên phát hiện ra rằng các sinh viên của họ đã không thực hiện đầy đủ các bài tập về nhà và nói rằng họ sẽ bị trừng phạt.

Các sinh viên được yêu để lựa chọn một trong hai loại hình phạt, hoặc tên của họ sẽ được viết ra trong lớp ‘cuốn sách ghi lại, hoặc họ sẽ được spanked. Tất cả các sinh viên đã chọn cái sau. Và mỗi học sinh đã được đưa ra bốn nét của roi.

Giáo viên là một người phụ nữ, khoảng 30 tuổi, người được chính xác và bền vững trong một chiếc váy dài truyền thống. Trong khi đó, các sinh viên đều mặc đồng phục màu xanh lá cây tươi sáng.

Các sinh viên được yêu cầu nằm phủ phục trên bàn, để các giáo viên đánh họ bằng một cây gậy. Trước khi thực hiện hình phạt, các giáo viên đã cảnh báo rằng cô sẽ thông báo cho các sinh viên của cha mẹ về hồ sơ học tập của mình tại các bậc phụ huynh sắp tới ‘cuộc họp.

Một câu hỏi được đặt ra là tại sao các sinh viên ưa bị spanked để nhìn thấy tên của họ viết ra trong lớp ‘cuốn sách kỷ lục. Nếu họ đã chấp nhận các tùy chọn khác được cung cấp bởi các giáo viên, họ có thể tránh được sự trừng phạt thể chất nặng.

Bình luận về điều này, Văn Toàn, một độc giả của báo Giáo duc Việt Nam, nói rằng không có sinh viên muốn có điểm xấu hoặc những lời chỉ trích từ các bậc phụ huynh, giáo viên hoặc bạn bè. Họ có thể nghĩ rằng sau khi họ nhận được spanked, những sai lầm của họ sẽ được tha thứ, trong khi không có bằng chứng về vi phạm kỷ luật của họ sẽ tồn tại.

Điều này cũng có nghĩa là cha mẹ của họ sẽ không được thông báo về vấn đề của họ, và tất nhiên, các bậc cha mẹ sẽ không cảm thấy xấu hổ về con cái của họ.

“Như vậy, các sinh viên sẽ thay được spanked vì trở thành sự xấu hổ cho cha mẹ của họ. Tại sao chúng ta vẫn còn trừng phạt họ vì vậy rất nhiều? “Toàn nhận xét.

Ông tiếp tục viết rằng những sinh viên đã spanked không chỉ phải chịu đựng sự đau đớn thể xác, mà còn là nỗi đau tinh thần, bởi vì họ đã spanked trước lớp và trước mặt bạn bè của họ. Đây có thể là mầm mống của sự ghen ghét mà sinh viên có thể luôn luôn giữ trong tâm hồn của họ trong tất cả cuộc sống của họ, trong đó sẽ ngăn chặn chúng phát triển thành những công dân có ích cho xã hội.

Rất nhiều video clip cho thấy các giáo viên whipping sinh viên đã được đăng trên Internet gần đây. Trong khi các hình phạt được coi là khá bình thường trong quá khứ, phương pháp giáo dục này không được ủng hộ bởi những người hiện đại.

Các giáo viên, người đã đánh bại các sinh viên, đã phải đối mặt với làn sóng giận dữ của công chúng. Người ta tin rằng đây là một phương pháp chống sư phạm mà không phải tồn tại trong thời hiện đại

Giáo sư Tiến sĩ Phạm Đức Dương, nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu Đông Nam Á, cho biết rằng ông có một chữ viết tay rất tốt vì ông nhiều lần bị trừng phạt từ các giáo viên đánh roi vào năm ngón tay của mình với những người cai trị làm bằng gỗ lim.

Tuy nhiên, Dương cho biết nó sẽ là tốt hơn nếu giáo viên ngày nay không phải đánh các học sinh nhưng vẫn có thể buộc các sự vâng lời của học sinh.

“Một giáo viên nên trở thành tôn trọng trong mắt các học sinh có kiến ​​thức sâu sắc của ông, những hành vi tốt, trong khi anh ta không nên nghĩ rằng buộc sinh viên mang lại cho họ bằng cách đánh bại họ.

keywords: Monenglish.com mang đến cách nhận biết thì quá khứ tiếp diễn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088