ITGreen.com mang đến cách học tiếng anh từ con số 0

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Ủy ban của Quốc hội Văn hóa, Giáo dục, Thanh thiếu niên và trẻ em vừa hoàn thành một cuộc thanh tra của các nghị quyết của Quốc hội về giáo dục đại học.
Theo kế hoạch của chính phủ để xây dựng các trường đại học xuất sắc, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Ngoại giao, Nội vụ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã trình kế hoạch xây dựng các trường đại học tiêu chuẩn quốc tế sử dụng nguồn tài trợ của chính phủ .
Ngân hàng Thế giới (WB) và Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) sẽ cho vay USD100-200 triệu mỗi để tài trợ cho các kế hoạch.
Theo kế hoạch, Đại học Việt Nam-Đức (VGU) được thành lập tháng 3 năm 2008 và Đại học Khoa học và Công nghệ được thành lập năm 2009.
VGU được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa chính phủ Việt Nam và Đức. Các trường đại học có giá tổng cộng o VND3.72 nghìn tỷ đồng (USD177.43 triệu), bao gồm VND3.345 nghìn tỷ đồng (USD159.55 triệu) giá trị của các khoản vay nước ngoài và phần còn lại từ nguồn vốn đối ứng trong nước. Xây dựng được kế hoạch cho giai đoạn 2011-2017.
Các trường đại học bắt đầu năm học đầu tiên vào tháng năm 2008 với 25 học sinh ở bậc đại học.
Đến nay, VGU đã tổ chức sáu tuyển sinh với tổng số 375 sinh viên. Đào tạo tại các trường đại học chủ yếu được cung cấp bởi 80 giáo viên và các giáo sư từ các đối tác trường đại học Đức. Nó cũng đã nhận được sự hỗ trợ cho quản lý và đào tạo từ 38 trường đại học Đức thuộc Hội VGU.
Đại học Khoa học và Công nghệ được thành lập dựa trên một thỏa thuận hợp tác giữa Việt Nam và chính phủ Pháp. Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã hành động như là đối tác chiến lược trong nước, trong khi một liên minh của hơn 60 trường đại học Pháp đã làm việc như các đối tác chiến lược nước ngoài.
Các trường đại học được xây dựng trên diện tích hơn 60 ha tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc với giá USD210 triệu, bao gồm cả một USD190 triệu vay của ADB. Xây dựng sẽ kéo dài từ năm 2011 đến năm 2017.
Các trường đại học khai giảng năm học 2010-2011 đầu tiên của mình và ghi danh 20 sinh viên đại học cho hai lĩnh vực dược phẩm và công nghệ sinh học cũng 40 sau đại học về khoa học, công nghệ và môi trường. Số lượng sinh viên tại các trường đại học đã tăng lên 171 trong năm học 2011-2012.
Tuy nhiên, việc xây dựng các trường đại học như vậy đã bị trì trệ, buộc họ phải tạm thời thuê cơ sở hạ tầng cho các hoạt động bao gồm các văn phòng quản lý, phòng học, phòng thí nghiệm và.
Các dự án VGU vẫn là tư vấn thiết kế và đấu thầu giai đoạn.
Đại học Hà Nội dự án Khoa học và Công nghệ là chậm chạp do giải phóng mặt bằng chậm. Hội đồng quản trị của dự án vẫn chưa được bàn giao trang web giải tỏa để xây dựng, cản trở quá trình này. Trong khi đó, thời hạn cho ADB để quyết định có nên tiếp tục dự án sẽ được trong tháng này.
GS Đào Trọng Thi, chủ tịch ủy ban, cho biết việc xây dựng chậm chạp của các trường đại học là một kết quả của sự bất lực của Ban quản lý của dự án trong đó ngăn chặn chúng từ việc thuê chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp.
Việc xây dựng kéo dài có thể tụt hậu các dự án chậm tiến độ và tăng chi phí vật liệu.
Các trường đại học vẫn đang được thành lập trong khi nguồn lực tài chính còn hạn chế.
Họ cũng đang gặp khó khăn trong tuyển dụng giáo viên được đào tạo do lương thấp.
các nhà lãnh đạo của ủy ban đã chỉ ra những thách thức khác trong hamonising mối quan hệ giữa các trường đại học như với các đối tác nước ngoài của họ để đảm bảo rằng các trường đại học hoạt động theo hướng ban đầu của họ.
các trường đại học như vậy nên được trường công nhận được sự chú ý đặc biệt của chính phủ để cung cấp đào tạo chuẩn cho sinh viên thay vì trở thành văn phòng đại diện của các đối tác nước ngoài tại Việt Nam cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho các giáo viên nước ngoài, họ nói thêm.

keywords: Monenglish.com mang đến cách học tiếng anh từ con số 0

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088