ITGreen.com mang đến cách học tiếng anh dễ nhất ấn tượng nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Hơn một triệu học sinh sẽ tham dự trận chung kết trong 10 ngày. Trong khi đó, các trường học vẫn còn cảm thấy bối rối khi thực hiện quy định mới cho phép thí sinh mang máy ghi âm vào phòng thi.
Do Việt Khoa, một giáo viên nổi tiếng với những nỗ lực của mình để chiến đấu chống lại gian lận thi, hoan nghênh các quy định mới, nói rằng các Proctors sẽ phải làm công việc của họ một cách nghiêm túc hơn, bởi vì họ biết tác phẩm của họ sẽ được giám sát.
Trần Văn Thi, Hiệu trưởng của Ngân High School Lục 3, cho biết ông đã phổ biến các quy định thi cho tất cả các giáo viên và học sinh của trường.
Các quy định mới sẽ cho phép tăng cường sự giám sát của các thí sinh qua các tác phẩm của các Proctors và buộc họ phải nâng cao trách nhiệm của mình. Với các máy ảnh trong phòng thi, thí sinh có thể trình bày bằng chứng của việc làm sai trái do Proctors, nếu để xảy ra.
Tuy nhiên, Thi cho biết, các giáo viên đã phàn nàn rằng quy định mới đã đặt chúng dưới một áp lực khó khăn.
“Họ không có kiến ​​thức sâu đủ để cho sự khác biệt của các máy ghi và camera và họ không biết những gì các thiết bị có thể được mang vào phòng thi,” Thi nói thêm rằng nó rất khó để phát hiện ra các thiết bị nhỏ xíu mà trông giống như nút.
Các hiệu trưởng của Ngân High School Luc 3 cho biết ông đã yêu cầu giáo viên tin học của các trường có kiến ​​thức sâu về công nghệ, chia sẻ kiến ​​thức của họ với các giáo viên khác.
Nghiêm Quý Bình, Hiệu trưởng Trường Trung học Đồng Anh tại Hà Nội, cũng cho rằng Proctors sẽ gặp khó khăn khi phân biệt các thiết bị thu phát.
Nguyễn Thị Thanh Huyền, Hiệu trưởng trường Trung học Tây Hồ tại Hà Nội, cho biết nhà trường có kế hoạch đào tạo một khóa học vào tuần tới để đào tạo các giáo viên làm thế nào để nhận biết các thiết bị thu phát.
Có vẻ như các giáo viên ở vùng sâu vùng xa cảm thấy ít áp lực hơn so với các đồng nghiệp của họ ở vùng đất thấp, bởi vì các sinh viên có được cho là biết nghe lời hơn.
Nguyễn Thị Minh Thủy, Hiệu trưởng trường Trung học Tô Hiệu ở tỉnh Sơn La cho biết, 465 học sinh của trường sẽ tham dự vòng chung kết vào đầu tháng sáu.
“Chúng tôi đã được đào tạo các giáo viên về các quy định thi mới. Các sinh viên đã được yêu cầu không mang thiết bị thu phát bị cấm vào phòng thi. Không có học sinh đã có cuộc điều tra về các quy định mới cho đến nay, “cô nói.
Hoàng Tiến Đức, Giám đốc Sở Giáo dục Sơn La và Đào tạo, cho biết tỉnh sẽ có 9.900 sinh viên tham dự vòng chung kết trung học. Tuy nhiên, các phòng giáo dục cố gắng không “overplay”, vì vậy mà các giáo viên và học sinh không quá lo lắng.
Trong khi đó, rất nhiều giáo viên không đánh giá cao các giải pháp. Đào Ngọc Định, một giáo viên của trường Trung học Hưng Yên cho năng khiếu, thẳng thắn cho biết quy định mới sẽ không chỉ giúp ngăn chặn gian lận thi, nhưng có thể làm cho tình hình tồi tệ hơn.
Nếu thí sinh không tập trung vào bài thi của mình, nhưng trên phim trường, anh ta phải không phải là một thí sinh ở tất cả. Đặc biệt, các hành động của bộ phim sẽ ảnh hưởng xấu đến các học sinh khác trong cùng một phòng. Vì vậy, giải pháp được cung cấp bởi các bộ phận giáo dục có thể làm hại nhiều hơn lợi.

keywords: Monenglish.com mang đến cách học tiếng anh dễ nhất ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088