ITGreen.com mang đến cách dùng của thì quá khứ tiếp diễn

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Nó bây giờ là một xu hướng phát triển cho mọi người tuân theo các nghiên cứu hơn nữa để có được bằng thạc sĩ và tiến sĩ. Tuy nhiên, phần lớn trong số họ theo giáo dục đại học chỉ để xúc tiến việc làm, không cho nghiên cứu khoa học.

Hai nghiên cứu sinh của trường Đại học Công nghệ Hà Nội đã buộc phải ngừng học tập, bởi vì chúng không tham gia các hoạt động học tập của giảng viên, đã không nộp báo cáo định kỳ và đã không viết báo cáo khoa học theo yêu cầu.

Giáo sư Nguyễn Trọng Giang, Giám đốc Đại học Công nghệ Hà Nội, cho biết đã quyết định sau thanh tra của trường hơn sau đại học và thạc sĩ trong năm 2010 và 2011. Rất nhiều sinh viên đã được tìm thấy như là không hoàn thành các công trình cần thiết, do đó ảnh hưởng xấu đến việc đào tạo phẩm chất.

Cao học – các khách hàng lớn của trường

Quy mô giáo dục đại học tại các trường đại học trên toàn quốc đã được mở rộng đáng kể trong những năm gần đây. Năm 2011, Đại học Quốc gia Hà Nội đã lên kế hoạch đào tạo 4.000 thạc sĩ, 376 bác sĩ. Trong khi đó, trường chỉ có 5500 sinh viên đào tạo toàn thời gian.

Trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội tuyển 1.000 học viên cao học đào tạo thạc sĩ cho các biến đầu tiên ở một mình năm 2012.

Tiến sĩ Ngô Kim Thanh từ Cục Quản lý Khoa Kinh doanh của trường Đại học Kinh tế Hà Nội đã ghi nhận rằng việc học văn bằng thạc sĩ tại là trong thời trang.

Tuy nhiên, trong khi số lượng học viên đã được tăng lên nhanh chóng, chất lượng đào tạo và trình độ của người học đã giảm.

Tiến sĩ Thành cho rằng, một giảng viên, những người có học vị tiến sĩ, bây giờ có được hướng dẫn đến hàng chục thạc sĩ chỉ trong vòng vài năm. Do đó, chất lượng đào tạo không phải là cao.

Cũng theo ông Thanh, hầu hết các nghiên cứu sinh học thông qua các khóa học tương ứng, vì họ phải đi làm vào ban ngày. Kể từ khi các học viên không có thời gian cho các nghiên cứu của họ, họ phải “chơi thủ đoạn” để thực hiện các tác phẩm của đại học.

Rất nhiều đề tài đã được tìm thấy như các sản phẩm của các “cắt và dán” công nghệ. Trong nhiều trường hợp, học viên cao học đạo văn luận văn của người khác, trong khi gian lận đã không được tìm thấy.

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Quang đã ghi nhận rằng rất nhiều nghiên cứu sinh viết luận văn, giảng dạy và làm việc riêng của họ cùng một lúc.

Quang biết một đồng nghiệp, những người, khi viết luận án, vẫn cho 1000 giờ giảng tại một trường đại học.

Tuy nhiên, mặc dù trình độ thấp và dưới tiêu chuẩn luận văn, trường đại học vẫn nhắm mắt làm ngơ để các học viên cao học. Như vậy, sau một thời gian nhất định theo học tại các trường đại học, sau đại học tự động có được những bằng cấp mà họ muốn.

Đó là điều dễ hiểu tại sao trường quyết định bỏ qua các vấn đề của học viên cao học. Nếu trường học buộc một người nào đó để ngừng học tập, họ sẽ bị tẩy chay trên đại học, có nghĩa là các trường học sẽ không có nguồn thu nhập và không có thành tích đào tạo.

Các hướng dẫn viên, các giám khảo – họ là ai?

Cũng theo ông Quang, có quá nhiều vấn đề với các giảng viên phụ trách hướng dẫn nghiên cứu sinh viết luận án của họ.

Nhiều người trong số họ không có kiến ​​thức chuyên sâu trong các lĩnh vực nghiên cứu đề nghị của đại học. Tuy nhiên, họ vẫn chấp nhận để trở thành hướng dẫn viên. Một số trong số họ đã không có công trình nghiên cứu khoa học được công bố trong vòng năm năm qua.

Các thẩm phán ở Việt Nam tất cả dường như các nhà khoa học dễ dàng. Đôi khi, họ đưa ra những lời chỉ trích bạo lực để các luận văn, làm cho mọi người tin rằng các học viên cao học đã thất bại để bảo vệ luận án của họ. Tuy nhiên, cuối cùng họ vẫn cho điểm cao với đề tài.

keywords: Monenglish.com mang đến cách dùng của thì quá khứ tiếp diễn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088