ITGreen.com mang đến cách đọc tiếng anh trong từ điển

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

Một thỏa thuận đã được ký kết giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo (MOET) và ELC, các tổ chức của Úc sẽ cung cấp hàng ngàn tình nguyện giáo viên Việt Nam trong nhiều năm tiếp theo. Họ là những người nói tiếng Anh bản xứ đến từ các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Ireland và Nam Phi.

Tất cả các giáo viên sẽ tham gia chương trình “Dạy và Du lịch tại Việt Nam.”

Các chương trình với chi phí hợp lý

Một quan chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết Ủy ban Chỉ đạo Chương trình Quốc gia về giảng dạy ngoại ngữ sẽ tham gia lực lượng với ELC để đào tạo cho các giáo viên để giao cho các trường học ở Việt Nam có nhu cầu cho giáo viên tiếng Anh.

Về trình độ chuyên môn của giáo viên, ông Nguyễn Ngọc Hùng từ ban chỉ đạo, khẳng định rằng các giáo viên có bằng đại học hoặc sau đại học bằng cấp trong chuyên ngành khác nhau, nhưng tất cả đều phải đi qua các khóa huấn luyện và có chứng chỉ sư phạm để có thể tham gia chương trình.

“Chúng tôi yêu cầu phía Úc để đào tạo các giáo viên trước khi họ đến Việt Nam”, ông Hùng nói.

“Chúng tôi mong đợi 300-500 giáo viên tiếng Anh đến Việt Nam mỗi năm,” ông nói thêm.

Khi được hỏi về chi phí của dự án, Hùng cho biết Bộ GD-ĐT có kế hoạch trả 6 triệu đồng một tháng trung bình cho mỗi giáo viên nước ngoài, mà bây giờ là tương đương với mức lương trung bình hàng tháng hiện tại của một giáo viên Việt.

Trong khi đó, một giáo viên nước ngoài sẽ có ít nhất 25 thời gian một tuần (45 phút mỗi kỳ), trong khi một giáo viên Việt Nam có 18 giai đoạn chỉ.

Bình luận về ngân sách tiền lương ít ỏi cho giáo viên nước ngoài, Hùng cho biết mức lương chỉ đủ để trang trải các nhu cầu cơ bản cho giáo viên ở Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Vinh Hiển đánh giá cao sự hợp tác của các đối tác để giúp cải thiện các kỹ năng tiếng Anh tại trường học tiếng Việt.

Việt Nam không có tiền để gửi cho các giáo viên nước ngoài

Việt Nam đang thiếu trầm trọng giáo viên tiếng Anh, trong khi các giáo viên làm việc không có trình độ cao, mà thực sự là một rào cản lớn đối với việc thực hiện các chương trình quốc gia.

Ngô Văn Hội, Phó Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Quảng Ninh và Đào tạo, cho biết tại một cuộc họp gần đây mà chỉ có 190 trong số 310 giáo viên của bộ phận này đáp ứng các tiêu chuẩn. Tuy nhiên, trong 190 giáo viên, chỉ có thể đáp ứng 18 cấp độ B2, B1 55, trong khi 117 không thể đáp ứng mức B1.

Trong khi đó, một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Đại học Đà Nẵng Ngoại ngữ cho thấy rằng trong năm 2011 và 2011, chỉ có 22 trong số những 1.996 giáo viên của các trường ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên có thể đáp ứng mức độ C1, 322 đạt đến cấp độ B2 theo khung CEFR Châu Âu.

Thừa nhận rằng việc gửi các giáo viên Việt nước ngoài đào tạo là giải pháp tốt nhất, Bộ GD-ĐT cho rằng, biện pháp chứng minh là không khả thi, bởi vì ngân sách nhà nước không có khả năng đào tạo các khóa học.

“Chúng tôi chỉ có thể gửi các giảng viên tại các trường sư phạm để đào tạo các khóa học ở nước ngoài. Tuy nhiên, tôi biết một số trường sư phạm mà không có bất kỳ giảng viên được đào tạo ở nước ngoài “, ông Hùng nói.

Tin rằng sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội để học tiếng Anh với người bản xứ đã được hoan nghênh bởi các trường học, đặc biệt là khi Bộ GD-ĐT và các đối tác nước ngoài khẳng định trình độ chuyên môn cao của họ. Đặc biệt, lương của 6 triệu đồng một tháng là giá cả phải chăng cho ngân sách.

keywords: Monenglish.com mang đến cách đọc tiếng anh trong từ điển

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088