ITGreen.com mang đến các thì trong tiếng anh và công thức

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Nói về giáo dục đại học trong thời gian tới, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) cho biết, Việt Nam phấn đấu để nâng cao chất lượng đào tạo, trong khi nó không có ý định mở rộng quy mô mạng.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga, trong cuộc phỏng vấn dành cho tờ báo Tiền phong cho biết, Bộ GD-ĐT đã yêu cầu sự cho phép của Thủ tướng Chính phủ cho dừng cấp phép mở thêm trường đại học. Bộ là điều chỉnh các chương trình phát triển mạng lưới các trường đại học và cao đẳng để trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

“Nguyên tắc chính để được theo đuổi là chúng ta cần phải tập trung vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, trong khi chúng tôi không cố gắng để phát triển quy mô nhanh chóng,” Ga cho biết.

Ông đã đi vào để nói rằng không có trường học mới sẽ được thiết lập tại các địa phương có mật độ cao của các trường học đã. Tại Hà Nội và TP HCM, nơi mà chính quyền địa phương có kế hoạch chuyển nơi ở các trường đại học ra ngoại thành, rõ ràng là không có nhu cầu thiết lập thêm nhiều trường học trong nội thành.

Ga đã phủ nhận một thực tế sự tồn tại của quá nhiều trường đã buộc các trường phải tranh giành cho sinh viên, bởi vì có quá ít học sinh để ghi danh.

Ga cho biết, Bộ GD-ĐT luôn cố gắng để thiết lập các điểm sàn thấp, đủ để cho các trường có đủ sinh viên ghi danh. Các dấu sàn là những điểm tối thiểu thí sinh phải có từ kỳ thi tuyển sinh đại học để đủ điều kiện để áp dụng cho việc học tập tại các trường đại học và cao đẳng. Các sinh viên, người thất bại trong kỳ thi đối với một số trường học, có thể đăng ký học tại các trường khác, nếu điểm thi của họ là tương đương với các nhãn hiệu sàn hoặc cao hơn.

Như vậy, theo Ga, việc cung cấp của sinh viên là rất dồi dào: 700,000-800,000 sinh viên báo cáo có thể đáp ứng các yêu cầu về điểm tối thiểu.

Đặc biệt, Bộ GD-ĐT đã “giúp” trường tìm kiếm sinh viên bằng cách cho phép các sinh viên đến từ 62 huyện nghèo trong cả nước để ghi danh vào các trường đại học mà không cần phải ngồi kỳ thi tuyển sinh.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các trường học sẽ có thể tìm thấy các sinh viên. Các trường nằm xa khu vực trung tâm hoặc không được trang bị tốt, hoặc các trường mà thiết lập học phí quá cao, ví dụ, sẽ bị từ chối bởi các sinh viên.

Về nguyên tắc, các trường nhà nước sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho sinh viên Việt Nam. Những người không thể đáp ứng các yêu cầu học tập tại các trường thuộc sở hữu nhà nước, sẽ đi đến các trường dân lập. Vì vậy, các trường ngoài nhà nước luôn luôn phải cung cấp các ưu đãi hấp dẫn để thu hút sinh viên.

Tiền Phong đã báo cáo rằng một trường đại học dân lập hứa hẹn một khoản hoa hồng cao của 25 phần trăm những người mang lại cho sinh viên các trường. Các phương pháp tiếp thị đặc biệt đã được áp dụng sau khi nó có thể ghi danh chỉ hàng chục sinh viên mỗi năm trong vài năm qua.

Những người sáng lập học Hà Hoa Tiên đã có một động thái khôn ngoan đã giúp nó tăng số lượng sinh viên. Kể từ năm 2011, nó đã được tuyển sinh đào tạo nghề và đào tạo trình độ cao đẳng là tốt. Nhiều sinh viên đã đăng ký theo học tại trường, bởi vì họ có thể chuyển tín để tiếp tục học tập ở các cấp độ cao hơn tại cùng một trường.

Bộ GD-ĐT đã bị chỉ trích dữ dội trong những năm gần đây cho số lượng quá cao của các trường đại học được cấp phép. Với điều kiện dễ dàng cho thành lập trường, rất nhiều trường dân lập đã được thành lập, đã được bỏ hoang vì họ không thể nhận học sinh.

Một trường dân lập, trong đó báo cáo có thể ghi danh hàng chục sinh viên chỉ một năm, đã từ chối để hiển thị các số liệu về tuyển sinh năm nay. Trong năm 2011, học sinh, những người đến đầu tiên tại kỳ thi tuyển sinh đại học vào trường chỉ có 14/30 điểm.

keywords: Monenglish.com mang đến các thì trong tiếng anh và công thức

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088