ITGreen.com mang đến các cách học tiếng anh hiệu quả ấn tượng nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Trong tháng 7 năm 2012 – tháng 12 năm 2012, nhiệm vụ của Quốc hội kiểm tra 50 trong các cơ sở giáo dục 419 trường đại học ở các địa phương trong cả nước. Cho đến nay, Ủy ban của Quốc hội về Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên và trẻ em, đã nhận được báo cáo của 264 trong số 419 cơ sở và chính quyền địa phương.
Theo ông Đào Trọng Thi, Chủ nhiệm Ủy ban, rất nhiều thay đổi tích cực đã được nhìn thấy trong ba năm qua trong việc thành lập các trường mới. Chất lượng đào tạo đã được nhấn mạnh là yếu tố quan trọng nhất khi xem xét cấp giấy phép các trường học, trong khi chính quyền địa phương đã không chỉ cố gắng thiết lập như trường học nhiều hơn càng tốt.
Tuy nhiên, Thị lưu ý rằng kể từ khi cơ quan giám sát và chính quyền địa phương không xác định đủ, số lượng các trường mới thành lập trong năm 2010 và 2011 vẫn còn tương đối cao.
Ông cũng lưu ý rằng có tồn tại các chương trình phát triển nhà trường hợp lý. Hầu hết các trường nâng cấp hoặc xây dựng mới gần đây đều nằm trong vùng kinh tế phát triển hoặc các địa phương có lợi thế, như đồng bằng sông Hồng, với 13 trường, và phía đông của khu vực phía Nam, với sáu trường.
Trong khi đó, các chuyên ngành đào tạo đã được thiết kế không dựa trên nhu cầu của xã hội và các chương trình phát triển nguồn nhân lực antioanl. Kết quả là, một tỷ lệ cao của sinh viên tốt nghiệp đại học ở một số lĩnh vực đã được dôi dư, trong khi Việt Nam vẫn còn thiếu lực lượng lao động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh quan trọng khác.
Báo cáo giám sát cũng đã phát hiện ra rằng các trường đại học đã không thực hiện cam kết của mình khi xin thành lập trường. Các nhà đầu tư chỉ có thể thực hiện 50 phần trăm những gì họ đã hứa. Đặc biệt, Phú Thọ Kinh tế Junior College, ví dụ, đã chỉ được thực hiện 10 phần trăm của các cam kết của mình về việc nâng cấp cơ sở vật chất của trường.
Về đội ngũ giáo viên, các trường đều đã hứa sẽ tuyển đủ giảng viên thường xuyên để đảm bảo chất lượng cao của công tác đào tạo (các giảng viên thường trực phải đảm bảo để thực hiện 70 phần trăm của các chương trình đào tạo).
Tuy nhiên, trên thực tế, Thanh Đông, A trường Đại học Công nghệ Đồng, Công nghiệp Cao su Junior College, và Quảng Ngãi Ngành kỹ thuật Junior College đã được tìm thấy là có ít hơn 50 giảng viên thường trực.
Do sự thiếu năng lực tài chính, đội ngũ giáo viên nghèo và cơ sở vật chất xấu, hầu hết những người thành lập trường đã được tập trung vào tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo mà không đòi hỏi đầu tư cao và các phòng thí nghiệm phức tạp hoặc các thiết bị, chẳng hạn như quản trị kinh doanh , tài chính, ngân hàng, ngoại ngữ.
Trích dẫn quá nhiều vấn đề tồn tại trong giáo dục đại học, các ủy ban tin rằng nó sẽ được tốt hơn để hòa tan các trường có chất lượng thấp để cung cấp tốt hơn các nền giáo dục đại học. Chỉ có các trường có thể đáp ứng các yêu cầu trong các cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo có thể tồn tại để chắc chắn rằng các trường học có thể sản xuất sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao.
Tuy nhiên, các nhà quan sát cho biết nó sẽ không dễ dàng để hòa tan các trường học. Trong những năm gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trở thành điểm nhắm của những lời chỉ trích từ những người thành lập trường mà nói rằng Bộ, mặc dù là “cha đẻ” của trường, đã từ bỏ con, bỏ rơi các trường ở khát nghiêm trọng cho sinh viên.

keywords: Monenglish.com mang đến các cách học tiếng anh hiệu quả ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088