ITGreen.com mang đến 600 từ vựng toeic hiệu quả nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Đại học và cao đẳng đang hoàn tất các công tác chuẩn bị cho năm 2011 trường đại học và các kỳ thi tuyển sinh cao đẳng. Hầu hết các trường nói rằng họ phải chịu gánh nặng tài chính nặng hơn trong năm nay do giá tăng.
Phòng giá thuê tăng 10-20 phần trăm
Hải quan Tài chính Junior College đã nhận được 26.435 đăng ký tham dự kỳ thi tuyển sinh, hoặc cao hơn so với năm trước 10.000 đăng ký. Theo Chủ tịch Giang Văn Kip, trường phải thuê 936 phòng thi nằm ở các huyện khác nhau của 3,10 và Gò Vấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi đó, giá thuê phòng đã tăng 10-20 phần trăm.
Theo Kip, càng có nhiều sinh viên đăng ký để có những kỳ thi, những tổn thất lớn hơn các trường sẽ phải chịu. Trong mùa tuyển sinh năm 2010, học phí các lỗ gần 100 triệu đồng.
Tất cả mọi thứ là nhận được nhiều hơn và đắt tiền hơn. Trong khi đó, lệ phí thi thu thập từ các sinh viên không tăng, và số lượng sinh viên, đăng ký để có những kỳ thi tăng mạnh. Do đó, trường dự kiến ​​lỗ năm nay cao hơn so với các năm trước.
Nguyễn Anh Đức, Trưởng phòng Sinh viên giao TP.HCM Đại học Sư phạm Kỹ thuật, cũng cho biết trường phải thuê sáu địa điểm cho các kỳ thi tại thành phố Hồ Chí Minh, bốn tại thành phố Quy Nhơn và một ở thành phố Cần Thơ. Tại thành phố Hồ Chí Minh, trường thuê 400 phòng, với mức giá cho thuê từ 150.000 đồng cho mỗi phòng.
Theo Đỗ Văn Dũng, Phó Chủ tịch Thành phố Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, trường không chỉ phải trả tiền cao hơn cho tiền thuê phòng, nhưng cũng cho thuê giám thị, vì giá đang nhận được nhiều hơn và đắt tiền hơn. Dũng cho biết, trong năm 2010, các trường phải gánh chịu sự mất mát của 80 triệu đồng, trong khi ông đã đi trước sự mất mát cao hơn cho năm nay do số lượng cao của các thí sinh.
Đặng Châu Thanh, Chủ tịch Hồ Chí Minh Thành phố Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, cho biết rằng nhà trường đã quyết định tăng mức thù lao cho giám thị từ 350.000 đồng đến 500.000 đồng mỗi người.
Thanh cho biết, chi phí về in đề thi luôn là chi phí lớn nhất. Trong năm 2010, trường đã phải trả hơn một tỷ đồng cho công tác này, và mất nó phát sinh đạt 100 triệu đồng.
Làm thế nào nhiều “thí sinh ảo”?
Những lo ngại nhất trường nhất, là họ không thể dự đoán số lượng các “thí sinh ảo”.
Theo các quy định hiện hành, sinh viên phải đăng ký để có những kỳ thi tuyển sinh đại học ngay trong tháng Ba, và một học sinh có quyền đăng ký để có những kỳ thi với nhiều trường đại học. Sau đó, chỉ một ngày trước khi kỳ thi chính thức, sinh viên cần phải quyết định trường đại học họ sẽ chính thức đăng ký học tại. Điều này có nghĩa rằng họ sẽ không tham dự kỳ thi vào các trường khác. Những sinh viên này được gọi là “thí sinh ảo”, vì họ đăng ký để tham gia kỳ thi, nhưng họ không xuất hiện để tham dự các kỳ thi.
Thanh từ TP Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại nói mặc dù ông biết rõ rằng không phải tất cả các sinh viên đăng ký sẽ tham dự các kỳ thi, anh vẫn phải thuê đủ phòng thi cho tất cả các sinh viên đăng ký, bởi vì anh không muốn đối mặt với bất kỳ rủi ro.
Dũng cũng nói rằng ông không phải là táo bạo, đủ để cắt giảm số lượng phòng thi để thuê, mặc dù ông cho rằng chỉ có 80 phần trăm học sinh đã đăng ký sẽ xuất hiện để có những kỳ thi.
Hầu hết các trường đại học và cao đẳng phàn nàn rằng họ phải sử dụng các khoản thu nhập từ học phí để bù đắp các khoản lỗ từ việc ghi danh. Để giảm bớt gánh nặng tài chính, các trường phải cắt giảm chi phí.
Dũng cho biết, trường đã tái sử dụng bàn chải, khăn lau và văn phòng phẩm của các mùa tuyển sinh trước. Mỹ Giang Sơn, Trưởng phòng Đào tạo của trường Đại học Sài Gòn, cũng cho biết nhà trường đã làm mọi thứ có thể để giảm thiểu chi phí.
Theo các trường, các chi phí về câu hỏi thi in ấn thực sự là một mục nặng chi tiêu. Trong năm 2009, trường đã phải trả 8.500 đồng cho một học sinh, trong khi con số này đã tăng lên 10.500 đồng vào năm 2010, và dự kiến ​​rằng chi phí sẽ cao hơn trong năm 2011.

keywords: Monenglish.com mang đến 600 từ vựng toeic hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088