ITGreen.com mang đến 600 từ tiếng anh thông dụng nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Do Việt Khoa là một giáo viên, nổi tiếng với việc tố cáo hành vi tiêu cực trong các kỳ thi học thức tổ chức tại Hà Tây (nay là một phần của Hà Nội). Trong năm 2006, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động phong trào “nói không với” bệnh thành tích “và hành động tiêu cực trong thi cử”. Tuy nhiên, bất chấp sự tận tâm không ngừng của mình, cuộc sống của ông đã một lần lượt cho tồi tệ hơn.

“Không có ứng cử viên phải là sợ tôi trong năm năm qua”

Vào đầu những năm 2010-2011, khi ông vẫn đang làm việc tại trường Trung học Văn Tạo, Khoa đã không được chỉ định dạy lớp nào. “Trong toàn bộ học kỳ đầu tiên, tôi vẫn nhận được tiền lương và phụ cấp tiêu chuẩn giảng dạy của 30% mặc dù tôi đã không làm việc một ngày. Họ thậm chí còn cấm tôi vào trường “, ông nói.

Vào ngày 23 Tháng 12 năm 2010, Khoa đã chấp nhận tạm thời chuyển đến Trường trung học Thương Tín. Môi trường làm việc mới đã, đến một mức độ nhất định, đề nghị anh một niềm an ủi. Relief là hiển nhiên trong số những người nhất định, bây giờ anh sẽ lại một lần nữa có cơ hội để mang về với con đường anh đã chọn hơn hai thập kỷ trước đây. Nhưng vẫn có cái gì đó khó chịu anh ta.

“Sau khi tố cáo của tôi những hành động tiêu cực trong các kỳ thi cuối cùng, các học sinh đã luôn sợ của tôi là giám thị. May mắn cho họ, tôi đã không có cơ hội để trở thành một giám thị trong suốt năm năm qua. Năm 2008, tôi được bổ nhiệm một giám thị phụ trách hành lang, và theo các quy định, các Proctors không đi gần phòng thi! “

“Có rất nhiều tin đồn xấu về tôi”

Từ ngày ông trở thành miễn cưỡng “nổi tiếng”, ông đã nhận được rất nhiều thư từ các giáo viên trên cả nước yêu cầu để được tư vấn. Trong con mắt của rất nhiều người, ông là biểu tượng của chiến đấu khoan nhượng. Ngay sau đó, thông tin xung quanh Đỗ Việt Khoa một lần nữa lại là chủ đề nóng khi anh tiếp tục vẽ lên thư tố cáo chống lại các tệ nạn khác, gây ra một lượng đáng kể các tranh cãi. Một số người thậm chí còn gọi ông là “điên” hoặc “kiện nghiện”.

“Có rất nhiều tin đồn xấu về tôi. Nó không thể được giúp đỡ. Tất cả tôi quan tâm là làm những gì một giáo viên nên làm “, cho biết Khoa với một nụ cười rầu rĩ. Ít nhất là những tin đồn đã gây ra cho anh một đặc ân: ông không còn là “bắn phá” với mail nữa!

Giáo viên vào buổi sáng, người lao động trong các buổi chiều

Tại ngôi trường mới, Khoa chỉ dạy bốn lớp một tuần. Trong thời gian còn lại, ông làm việc như một thợ sửa máy tính và cũng là một nhiếp ảnh gia. Hai công việc giúp anh ta kiếm được nhiều tiền hơn một chút cho gia đình mình, trên mức lương tiêu chuẩn là 3 triệu đồng mà vẫn không thay đổi trong vài năm qua. Nhưng dù khó khăn anh ta cố gắng, tiền chỉ đủ để kiếm sống.

Gia đình ông và ông hiện đang sống trong một ngôi nhà nhỏ với một mái nhà dột mà trở nên vô dụng trong một trận mưa như trút. Các phòng lớn nhất của ngôi nhà là ít hơn mười mét vuông – không chỉ nơi Khoa và việc vợ nhưng cũng là nơi nghiên cứu các con ông.

Nhìn vào căn phòng nhỏ được đặt ra với những thứ từ một bảng đen để bàn, ghế và đèn máy ảnh, Khoa cho biết, “Có những khách hàng đã đến để chụp hình khi con tôi đã làm công việc của họ. Vợ tôi đã phải có những bức ảnh trong khi những đứa trẻ tiếp tục viết. Nó rất bất tiện, nhưng người ta cần phải học cách chấp nhận những điều nào đó. “

Khi được hỏi liệu ông sẽ tiếp tục giảng dạy, ông nói mà không do dự rằng ông sẽ từ chức sớm hay muộn. Nó không phải vì lương thấp, nhưng vì sự nhiệt tình của mình cho công việc đã bị giết. Các tệ nạn vẫn đang lan rộng, nhưng ông không thể chiến đấu một mình nữa.

keywords: Monenglish.com mang đến 600 từ tiếng anh thông dụng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088