ITGreen.com mang đến 600 essential words for toeic ấn tượng nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Các bậc cha mẹ ngày nay có xu hướng gửi con cái của họ đến các trại quân sự hoặc chùa vào những ngày hè, bởi vì họ tin rằng các em có thể học hỏi những điều tốt trong môi trường đòi hỏi kỷ luật nghiêm ngặt.
Trúc Lâm Tây Thiên thiền viện là một địa chỉ nổi tiếng trong số các bậc cha mẹ muốn gửi con đến vào những ngày hè để học Luật Phật giáo. Trẻ em ở đây phải dậy rất sớm vào lúc 3 giờ sáng, và sau đó đi đến một sảnh đường, nơi họ thực hành thiền định. Các thiền kết thúc lúc 5 giờ sáng, khi trẻ em ăn sáng. Trẻ em xếp hàng với bát trên tay, chờ đợi thời gian của họ để lựa chọn bữa ăn chay cho mình.
Tại 07:30, trẻ bắt đầu những bài học về Phật giáo. Họ được dạy để nhìn mọi thứ với tình yêu, để phân biệt những điều sai trái và bên phải để tránh xa các tệ nạn. Bữa ăn trưa bắt đầu lúc 11:30 mỗi ngày. Trước khi ăn, trẻ em cùng nhau cầu nguyện và lắng nghe những bài học về nguồn gốc của lúa gạo, khoai tây, và ý nghĩa của bữa ăn chay.
Vào buổi chiều, các em, những người đã quen với lối sống ở các khu vực đô thị, được dạy để làm việc nhà như nấu ăn, rửa chén bát và chuẩn bị thức ăn. Một ngày kết thúc bởi lễ sám hối, nơi trẻ em nhớ lại các hoạt động của họ trong ngày.
cha mẹ Urban cũng muốn mang lại cho con cái của họ đến các trại quân sự ở mùa hè, hy vọng rằng “kỷ luật sắt” có thể giúp tái giáo dục trẻ em. Ở đó, tại các trại quân sự, họ phải sống và làm việc theo thời gian biểu: dậy sớm, làm việc chăm chỉ, làm thể chất và tư duy bài tập. Nhiều chàng trai rụt rè và nhút nhát đã trở nên mạnh mẽ và dũng cảm hơn sau khi các khóa học đào tạo.
Một điều không thể phù hợp với tất cả
Phương, một phụ huynh tại Hà Nội, liên quan đến mùa hè cuối cùng cô quyết định đưa con trai mình, một học sinh lớp 6, đến một ngôi chùa ở tỉnh Vĩnh Phúc sau khi cô nghe nói rằng môi trường sống tại ngôi đền có thể giúp làm cho mọi người bình tĩnh và kiên nhẫn. Tuy nhiên, sau ba ngày, cô nhận được một cuộc gọi từ cậu bé, người đã năn nỉ cô đưa anh trở về nhà.
“Họ nhìn cậu bé xanh xao và sợ hãi khiến tôi cảm thấy rất tiếc cho anh,” Phương nói. “Anh nhìn hoảng loạn trong những ngày tiếp theo và luôn luôn hỏi bố mẹ để ngủ với anh mỗi tối”.
Cô sau khi nhận ra rằng tại chùa, cậu bé đã phải sống trong một bầu không khí đầy khói hương, nơi mà ông đã nghe lời cầu nguyện dài cả ngày, không thể xem truyền hình và không có liên quan đến nói chuyện với, do đó, ông đã rất sợ sệt.
“Tôi biết con trai tôi không có thần kinh mạnh. Nhưng, tôi nghĩ rằng anh sẽ có bạn bè để làm quen với, và tôi tin rằng con trai tôi sẽ sống trong một môi trường tốt, nơi ông sẽ được giải thích về triết lý đạo đức. Tôi không thể tưởng tượng rằng những sẽ cảm giác lo sợ anh ấy “, Phương nói.
Hà và vợ của ông ở quận Ba Đình, Hà Nội, đã quyết định đưa con trai mình đến một “học kỳ quân đội” của một công ty tư nhân tổ chức. Họ hy vọng kỷ luật quân đội nghiêm ngặt sẽ giúp tái giáo dục các cậu bé, người lười biếng học tập và thường xuyên chiến đấu với bạn bè.
Tuy nhiên, cậu bé vẫn không thay đổi sau khóa tập huấn 10 ngày. Đặc biệt, trong thời gian ở trại quân đội, ông có nhiều bạn bè mới, những người như anh, cũng mang theo đến đó để được cải tạo.
Lê, một bà mẹ ở thị trấn Cầu Diễn Hà Nội, liên quan mà cô đã gửi con gái mình đến một trung tâm thực hành kỹ năng sống tại quận Cầu Giấy. Các giáo viên của cô gái, một sinh viên đại học, cho biết trước hàng chục chàng trai và cô gái: “Bạn không cần phải cố gắng học chăm chỉ để có được nhiều kiến ​​thức. Bạn chỉ cần có “kỹ năng mềm” để có thể thành công trong cuộc sống của bạn “.
Lê cho biết rằng sau đó cô đã từ bỏ ý tưởng gửi các cô gái để tâm sự sau khi nghe “lời khuyên” của giáo viên.
Rõ ràng là một điều không thể phù hợp với tất cả, và rằng một trong những điều đó là tốt cho một người nào đó, có thể nguy hiểm cho người khác.

keywords: Monenglish.com mang đến 600 essential words for toeic ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088