ITGreen.com mang đến 600 essential toeic ấn tượng nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Vào lúc 10 giờ sáng, mặt trời đã được đốt nóng, nhưng các hồ bơi trên đường Phạm Ngũ Lão, Hà Nội vẫn đầy người. Một người phụ nữ trung niên nói với các em nhỏ, những người tập luyện bơi lội, đi nghỉ ngơi. Trong áo tắm ướt, người phụ nữ ngồi xuống một chiếc ghế và bắt đầu ăn gạo nếp hấp cô đã mua với chính mình.

Giang, giáo viên bơi lội, cho biết cô đã sinh bảy tháng trước, nhưng cô không thể ở nhà để chăm sóc đứa trẻ. Cô đã để lại em bé tại ông bà và đi đến hồ bơi mỗi ngày, nơi cô dạy bơi cho thêm thu nhập.

Giang, người đã từng là một vận động viên bơi lội, bây giờ là một giáo viên thể dục tại một trường trung học. Khi thu nhập của mình là khiêm tốn, chỉ 2,1 triệu đồng một tháng. Mỗi giáo viên thể dục có thu nhập thêm 5.500 đồng cho mỗi giờ giảng dạy, mà chỉ là đủ để mua một bó xôi.

Với tỷ lệ, nếu có 18 giờ giảng dạy mỗi tuần; cô nhận được một khoản tiền cộng thêm 100.000 đồng. “Một giờ giảng dạy không thể mang lại cho chúng ta những khoản tiền lớn, đủ để mua một kg gạo,” người phụ nữ từ tỉnh Quảng Bình cho biết.

Do đó, Giang cho biết, cô đã đi đến các bể bơi tại Hà Nội vào mỗi mùa hè, nơi cô dạy bơi cho tiền. Chồng của cô, cũng là một vận động viên, cũng đã để mất việc làm thêm để kiếm thêm tiền để nuôi sống gia đình.

Mặc dù mặt trời thiêu đốt, Giang có mặt tại hồ bơi tất cả các ngày dài. Trên một số ngày, sự thay đổi giảng dạy bắt đầu lúc 5 giờ sáng. Giang lá cho nhà vào 10:30 để chuẩn bị bữa trưa cho ông bà và em bé. Sau giờ ăn trưa, cô trở về hồ bơi và bắt đầu ca làm việc buổi chiều. Cô chỉ trở về nhà vào buổi chiều muộn.

Khi được hỏi tại sao ông không uống bia như người đàn ông khác tại bể bơi đã, Duẩn, giáo viên bơi lội, cho biết: “Mọi thứ ở đây như vậy là đắt. Một xúc xích được bán với 45,000dong, trong khi một chai nước có giá 20.000 đồng. Tôi phải tằn tiện trong bản thân mình tiền và tiết kiệm từng đồng. Tôi sẽ không có tiền nếu tôi tiêu tiền như những người đàn ông khác “.

Trong những năm gần đây, Duẩn đi từ tỉnh Nam Định đến Hà Nội mỗi mùa hè, nơi ông dạy bơi để kiếm thêm tiền. Kể từ khi người Hà Nội hiện nay muốn học bơi, nó không phải là khó khăn để có được công việc giảng dạy bơi.

Duẩn là một vận động viên quốc gia trẻ trong bơi lội và ông tốt nghiệp trường Đại học Thể thao. Ông nói rằng công việc hiện tại của thể thao giảng dạy tại một trường trung học không thể mang lại cho ông sự cao thu nhập đủ để trang trải các nhu cầu cơ bản, và ông cần phải có thêm việc làm cho tiền.

“Tôi đến Hà Nội vào đầu tháng Sáu, khi học sinh trung học đã hoàn thành các kỳ thi cuối cùng. Tôi sẽ ở đây cho đến ngày 24 tháng 8, sau đó tôi phải quay trở lại Nam Định để tiếp tục giảng dạy của tôi ở trường “, Duẩn nói.

Ở Hà Nội, Duẩn sống trong một căn phòng thuê. Ông có để chuẩn bị bữa ăn chính và kế hoạch chi tiêu của mình, để ông có tiền để gửi về nhà cho vợ, cũng là một vận động viên.

“Nếu tôi làm việc chăm chỉ trong hai tháng trong kỳ nghỉ hè, tôi sẽ có thể kiếm được số tiền tương đương với mức lương tôi nhận được từ công việc giảng dạy cho cả năm”, anh tiết lộ.

“Tôi sẽ ở đây (hồ bơi trên đường Phạm Ngũ Lão) sáng nay. Sau đó, tôi sẽ đi đến hồ bơi trên đường Trường Chinh. Sau buổi chiều này, tôi sẽ trở lại đây để chạy lớp khác “, Duẩn nói.

“Đôi khi tôi phải chạy 10 lớp học một ngày và tôi chỉ ngừng làm việc tại 10:00. Một ngày, tôi cảm thấy quá mệt mỏi và tôi nhận ra rằng tôi đã không có bất kỳ thức ăn cho đến thời điểm đó, “ông nói thêm.

Giang và Duẩn không đơn độc. Tại hồ bơi, người ta có thể gặp gỡ các giáo viên bơi lội khác, bao gồm Nghiệp, các giảng viên của một trường cao đẳng, hoặc Minh, một cựu vận động viên bơi lội người đã đến Hà Nội từ Thành phố Hồ Chí Minh. Họ có điều kiện khác nhau, nhưng có cùng một công việc – bơi giảng dạy để có được thêm tiền.

keywords: Monenglish.com mang đến 600 essential toeic ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088