ITGreen.com mang đến 5 cách học tiếng anh hiệu quả hay nhất

1475657125897_4062

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Một tờ báo Ninh Thủ Đô, trích dẫn nguồn của nó như là báo cáo rằng một kỳ thi trung học quốc gia có giá hàng trăm tỷ đồng. Trong khi đó, báo Công An Nhân Dân Hà Nội cho biết đã phải chi VND14.7 tỷ về kỳ thi trung học năm 2012.
Tuy nhiên, bất chấp những khoản tiền lớn chi tiêu, trận chung kết trường trung học không có nhiều ý nghĩa. Trong năm 2012, Bộ Giáo dục và Đào tạo báo cáo rằng 97,63 phần trăm học sinh thông qua các trận chung kết trường trung học. Các tỷ lệ giống nhau đã được báo cáo cho các năm trước.
Do đó, người ta tin rằng không cần phải tổ chức một kỳ thi quốc gia chỉ để nhận ra tốt nghiệp trung học cho gần 100 phần trăm học sinh. Giáo sư Tiến sĩ Khoa học – Đào Trọng Thi, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên và trẻ em của Quốc hội, cũng cho rằng không cần thiết phải tổ chức một kỳ thi cuối cùng trường trung học quốc gia.
Trong thực tế, bằng tốt nghiệp trung học không có nhiều giá trị cho các chủ sở hữu, bởi vì nó gần như không thể tìm được việc làm chỉ với bằng tốt nghiệp trung học. Hàng chục ngàn sinh viên tốt nghiệp đại học đã ở lại dư thừa, hãy để một mình các thí sinh chỉ học xong trung học.
Rõ ràng là sinh viên, gia đình và xã hội hiện nay phải chi tiền lớn trong vô vọng. Sau trận chung kết trường trung học, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp trường trung học phải thiết lập để chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển sinh đại học, trong đó chi phí cho họ nhiều tiền và thời gian.
Linh, người vừa hoàn thành lớp 12 của trường THPT Kim Liên tại Hà Nội, cho biết cô không có thời gian để tổ chức một bữa tiệc sau khi cô kết thúc trận chung kết trường trung học, bởi vì cô ấy có thể gia tăng cho việc chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển sinh đại học .
Linh, sau khi rời phòng thi vào ngày 4 chiều, đi trực tiếp đến các môn toán lớp dạy kèm tư nhân, nơi cô đã được đi cho năm cuối cùng để chuẩn bị cho các kỳ thi toán học.
Tuy nhiên, đây không phải là toán học chỉ thêm lớp Linh theo học. Cô cũng đã được học tập môn toán ở nhà với một gia sư riêng, là một giảng viên của Đại học Hà Nội Giáo dục.
“Khi bạn học với các giáo viên khác nhau, bạn có thể tiếp cận những cách khác nhau của việc giải quyết các câu hỏi toán học và nhiều hơn nữa thích nghi với các câu hỏi thi,” cô giải thích.
Linh thừa nhận rằng cô đang ở trong một vòng xoáy với quá nhiều bài học những ngày này. Cô đã đăng ký tham dự các lớp học thêm tại các trung tâm luyện thi khác nhau. Bên cạnh đó, cô học với gia sư riêng tại nhà và cô ấy học trong nhóm với bạn bè hai lần một tuần.
“Tôi không chỉ phải đi đến các lớp học vào buổi tối chủ nhật. Tôi vẫn phải học hỏi của bản thân mình, bởi vì tôi cảm thấy quá lo lắng về bài kiểm tra, những người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi “, Linh nói.
mẹ Linh phàn nàn rằng những bài học của Linh là rất tốn kém. Cô ấy nói rằng gia đình không thể mua bất cứ điều có giá trị trong năm qua, kể từ ngày Linh bước vào lớp 12. Một nửa thu nhập của cha mẹ Linh, khoảng 15 triệu đồng một tháng, đã được chi cho nghiên cứu của Linh.
“Linh bây giờ đã phải học chăm chỉ hơn bao giờ hết trong tháng cuối cùng trước khi thi. Học phí cho các bài học một mình trong tháng bằng 3 tháng lương của tôi “, cô than phiền.

keywords: Monenglish.com mang đến 5 cách học tiếng anh hiệu quả hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088