ITGreen.com mang đến 10 trang web học tiếng anh miễn phí

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

không “trường quốc tế” có nghĩa là gì?

Chương trình giảng dạy được áp dụng bởi các trường học chạy tin quốc tế trên đường Nguyễn Trọng Tuyển ở quận Phú Nhuận, TP HCM, là không khác nhau nhiều từ các chương trình giảng dạy của các trường khác. Các sinh viên ở đây theo các chương trình đào tạo được thiết lập bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sự khác biệt duy nhất là họ có thể có những bài học tiếng Anh chuyên sâu.

Trong thực tế, các trường học một lần đã cố gắng để dạy các môn khoa học tự nhiên phù hợp với chương trình đào tạo nước ngoài, nhưng việc giảng dạy chỉ được coi là một giới thiệu.

Các trường mà tự gọi mình là “trường quốc tế” đã được mọc lên như nấm tại các thành phố lớn. Đặc điểm chung của các trường là các phòng học được trang bị tốt với điều hòa không khí và vài học sinh (20-25 sinh viên mỗi lớp).

Đặc biệt, sự khác biệt quan trọng nhất của trường là phương pháp giảng dạy mà không nhét đầu học sinh có kiến ​​thức quá nhiều, nhưng nhằm mục đích để cho phép học sinh cả hai nghiên cứu và thư giãn. Tại các trường học, học sinh có thể có nhiều giờ tiếng Anh và có chuyến đi ngoài trời.

Phương pháp giảng dạy mới đã thuyết phục thành công nhiều bậc cha mẹ, những người tin rằng “tất cả công việc và chơi sẽ làm cho Jack một cậu bé ngu si đần độn”, để mang lại cho con cái họ đến trường học quốc tế. Các bậc cha mẹ tin rằng con cái của họ cần một nền giáo dục theo kiểu phương Tây chứ không phải là một truyền thống Việt.

Tuy nhiên, nhiều phụ huynh đã nhận ra rằng nhiều trường quốc tế không thể cung cấp những điều họ muốn. Hội đồng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, trong một buổi làm việc với Thành phố Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, hỏi chính quyền địa phương để làm rõ “chất lượng quốc tế” của các trường mà tự gọi mình “trường quốc tế”.

Nguyễn Văn Minh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa-Xã hội của Hội đồng nhân dân thành phố, cho biết, nhiều trường học sử dụng thuật ngữ “trường quốc tế” chỉ để thu hút nhiều sinh viên hơn. Trong khi đó, trên thực tế, các trường không có chất lượng giáo dục cao và cơ sở vật chất tốt.

Ủy ban đã phát hiện ra từ một cuộc khảo sát các cơ sở vật chất của nhiều trường học là rất nghèo. Họ không có gì ngoại trừ các lớp học với điều hòa không khí. Các trường có không gian hẹp với các hành lang chỉ trong một chiều rộng mét.

Không có nhiều trường học quốc tế thực

Trong thực tế, tại thành phố Hồ Chí Minh, có các trường quốc tế thực sự mà theo chương trình nước ngoài, chẳng hạn như APU trường hoặc trường quốc tế Nam Sài Gòn, sau chương trình giảng dạy, Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh mà sau chương trình giảng dạy Anh hoặc các trường khác mà theo chương trình giảng dạy của Úc hoặc Singapore Mỹ .

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, có 34 trường như vậy trong thành phố. Mỗi lớp học tại các trường có 16-20 sinh viên, trong khi thời gian biểu được thiết kế theo cách cho phép học sinh để cân bằng việc học tập và giải trí, hài hòa kiến ​​thức và thực hành lý thuyết.

Học phí do nhà trường luôn ở mức cao. Các trường quốc tế trong đó cung cấp những bài học bằng tiếng Anh, ví dụ, yêu cầu học phí 15.000 đô la một năm. Các sinh viên của trường này chủ yếu là những người có kế hoạch tiếp tục nghiên cứu tại các trường đại học nước ngoài.

Học phí cao giải thích lý do tại sao nhiều sinh viên phải rời khỏi trường sau nhiều năm học tập ở đó, khi cha mẹ của họ không có khả năng học phí nữa. Tuy nhiên, nó sẽ là khó khăn cho các sinh viên để thích nghi với hoàn cảnh mới tại các trường thuộc sở hữu nhà nước mà theo một chương trình giảng dạy hoàn toàn khác nhau.

Tuy nhiên, cũng có những trường mà tự gọi mình là “quốc tế” là tốt, nhưng họ không có giáo dục chất lượng cao và không có điều kiện học tập tốt như đã hứa. Do đó, chính quyền địa phương Thành phố Hồ Chí Minh đã được kêu gọi để kiểm tra các trường quốc tế và cung cấp thông tin về các trường, do đó cha mẹ có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn trường học cho con cái của họ.

keywords: Monenglish.com mang đến 10 trang web học tiếng anh miễn phí

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088