ITGreen.com mang đến 10 cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Phát triển trẻ em thành người có học tập tuyệt vời là ước mơ của tất cả phụ huynh Việt Nam ngày nay. Đặc biệt, nhiều phụ huynh cảm thấy bất lợi của họ trong cuộc sống của họ do sự hiểu biết hời hợt và họ không muốn con cái của họ phải chịu cùng một vấn đề. Vì vậy, họ cố gắng để buộc trẻ em phải tìm hiểu càng nhiều càng tốt, hy vọng rằng các trẻ em có phát triển thành doanh nhân thành đạt trong xã hội.
Điều đó giải thích tại sao trẻ em từ 3 hoặc 4 ngày nay có lịch trình làm việc bận rộn như những người trưởng thành. Họ không chỉ phải đi học, nhưng họ cũng phải đi đến các lớp học tiếng Anh hàng ngày. Họ cần phải có tốt không chỉ ở khoa học, nhưng ở môn thể thao và nghệ thuật.
NM Tai, một kỹ sư công nghệ thông tin, người làm việc tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, nói rằng ông muốn con cái của mình để trở thành người hoàn hảo. Họ sẽ không chỉ giỏi về học tập, nhưng họ cũng cần phải giỏi về âm nhạc, khiêu vũ, có kiến ​​thức sâu về nghệ thuật, và đặc biệt, có kiến ​​thức tốt trong các khía cạnh khác nhau của xã hội.
Tài cho biết rằng con gái nhỏ của mình hiện đang ở cấp thứ hai tại một trường quốc tế, nơi cô đã được đi từ khi cô ba tuổi.
“Học phí ở đây là khá cao nếu so với thu nhập của chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn quyết định gửi cô đến trường, bởi vì chúng tôi muốn cô ấy được hưởng một nền giáo dục hiện đại, để đến một người hoàn hảo”, Tài cho biết.
Ông tiếp tục nói, rằng khi họ có đứa con thứ hai, anh ấy cũng sẽ gửi con vào trường quốc tế tương tự. Điều đáng chú ý là ngoài việc đi đến trường, con gái cưng của Tai cũng đi đến các lớp học đàn piano và võ thuật. Và bên cạnh đó lớp học tiếng Anh, cô gái nhỏ của Tai cũng đang học tiếng Trung Quốc, bởi vì kỹ năng ngoại ngữ chứng minh là rất cần thiết cho tương lai của mình. Để học tiếng Trung Quốc, các cô gái có một gia sư, dạy các cô gái ba giờ một tuần.
Các bà nội của tôi, con gái của Tài, than phiền rằng cô không thể sắp xếp thời gian để chơi với các cháu gái. “Cô ấy đã dành thời gian học tập tất cả mọi thứ, từ tiếng mẹ đẻ để ngoại ngữ, từ văn học đến võ thuật,” cô nói.
“Nếu tôi muốn đến thăm cô ấy, tôi phải thông báo về kế hoạch của mình với cha mẹ mình một hoặc hai tuần trước, để họ có thể sắp xếp thời gian,” bà nói thêm.
Tuy nhiên, Tai vẫn tin rằng con gái mình cần phải học hỏi nhiều hơn, và anh cảm thấy hối tiếc rằng con gái vẫn không thể đi đến một lớp học tin học.
Nếu truy cập vào các diễn đàn giáo dục, người ta có thể thấy rằng các bậc cha mẹ ngày nay dành nhiều thời gian tìm kiếm các giáo viên tốt, những người mà họ hy vọng có thể giúp đào tạo dạy con thành người hoàn hảo. Rất nhiều cha mẹ cắt giảm chi phí về bản thân, trong khi tăng ngân sách cho việc học tập của con em họ. Kết quả là, trẻ em ngày nay không có thời gian để thư giãn, bởi vì họ đã dành tất cả thời gian của họ về chi tiêu, trong khi các cặp học sinh của học sinh trung học ngữ pháp đang trở nên nặng hơn và nặng hơn.
Cho tuổi thơ cho trẻ em
Là cha mẹ đặt kỳ vọng quá cao vào con cái của họ, điều này đã vô tình đặt một áp lực khó khăn trên chúng. Hoài Đức, một học sinh lớp 5 của một trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh, luôn luôn cảm thấy mệt mỏi khi đi đến trường. Đức cho biết, mỗi ngày, sau giờ học, ông đã làm bài tập về nhà, sau đó đi đến tin học và các lớp học tiếng Pháp. Như Đức là luôn luôn cần có điểm cao từ các bài kiểm tra và thi cử, ông luôn cảm thấy sợ hãi, trong khi mắt của ông là luôn luôn đỏ gọng vì thiếu ngủ.
Các chuyên gia tâm lý đã kêu gọi các bậc cha mẹ để giảm bớt gánh nặng cho con cái của họ, và “cung cấp cho các trẻ em đến trẻ em”. Tuy nhiên, họ cũng hiểu rằng nó thực sự không phải là một công việc dễ dàng để làm, một khi cha mẹ vẫn đặt quá nhiều kỳ vọng vào con cái, và tất cả họ đều muốn nhìn thấy con cái của họ trở nên tốt hơn so với những người khác.

keywords: Monenglish.com mang đến 10 cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088