ITGreen.com hỗ trợ bạn học từ vựng tiếng anh thông dụng hay nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 học từ vựng tiếng anh mỗi ngày Trong mỗi mùa tuyển sinh đại học, các trường đại học thành viên thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh là mục tiêu của nhiều sinh viên trên toàn quốc, đặc biệt là các sinh viên ở miền Nam.

Tuy nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh thất vọng khi các học sinh, trong năm 2010, công bố chỉ tăng khiêm tốn của hai phần trăm trong chỉ tiêu tuyển sinh so với năm trước. trên thực tế, sự gia tăng hai phần trăm đã được chỉ được phân bổ cho các đối tượng mới được mở ra, trong khi hạn ngạch cho chuyên ngành phổ không tăng. Đại học Kinh tế-Luật và Đại học Khoa học tự nhiên thậm chí giảm số lượng sinh viên theo học học từ vựng tiếng anh mỗi ngày . trên monenglish

Trường Đại học Kinh tế TP HCM, cho ví dụ, trong năm 2010, chỉ có học 4000 sinh viên học từ vựng tiếng anh mỗi ngày , hoặc 800 sinh viên ít hơn so với năm 2009. Trong khi đó, một nguồn tin cho biết rằng nhà trường đã quyết định rằng số lượng sinh viên được kết nạp trong năm tới sẽ tăng thêm 300 sinh viên , có nghĩa là chỉ tiêu tuyển sinh cho năm 2011 sẽ không cao như các hạn ngạch cho các năm trước năm 2010.

cách học từ vựng tiếng anh nhanh và hiệu quả

Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã được biết đến như là trường học mà luôn luôn đặt ra yêu cầu cao nhất về mặt điểm số từ các kỳ thi tuyển sinh đại học so với các trường khác ở phía Nam. Mặc dù trường đã quyết định tăng số lượng sinh viên ghi danh vào năm 2010 bởi 200 sinh viên, nó vẫn còn rất khó khăn để có được một placeIt là vì nhà trường quyết định tìm kiếm sinh viên từ khắp các địa phương trong cả nước (trong những năm trước đó, trường chỉ nhận các học sinh từ trung tâm thành phố Đà Nẵng và các vùng phía nam của nó).

nhiều thách thức

Nhiều trường đại học đã công bố rằng chỉ tiêu tuyển sinh cho năm 2011 sẽ giữ nguyên như năm 2010.

Đại học Quốc gia Hà Nội, ví dụ, có kế hoạch tuyển 5500 sinh viên cho việc đào tạo thường xuyên, số lượng giống như trong năm 2010. Trong số các trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia, Đại học Khoa học tự nhiên, kế hoạch tuyển sinh năm 1310, Đại học cho xã hội Khoa học và Nhân văn năm 1400, Đại học Công nghệ 560, Đại học Ngoại ngữ 1200, Đại học Kinh tế 430, Đại học Sư phạm 300 và Luật Khoa 300.

Tương tự như vậy, tổng số sinh viên mà trường Đại học Kinh tế Hà Nội có kế hoạch để ghi danh là 4000, số lượng tương tự như năm 2010. Viện Bưu chính Viễn thông cũng sẽ nhìn thấy số lượng sinh viên mới không thay đổi, ở năm 2650 cho cả hai trường đại học (đào tạo 4 năm) và cao đẳng (đào tạo 3 năm) giáo dục.

Giải thích về quyết định giữ chỉ tiêu tuyển sinh không thay đổi hoặc giảm số lượng học sinh được ghi danh đã được giải thích bởi thực tế rằng các trường học đang cố gắng để nâng cao chất lượng sinh viên đến và chất lượng giảng dạy. Đối với sinh viên, cắt giảm hạn ngạch có nghĩa là cạnh tranh khốc liệt.

keywords: Monenglish.com hỗ trợ bạn học từ vựng tiếng anh thông dụng hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088