ITGreen.com giới thiệu web đọc tiếng anh chuẩn online

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

Các sinh viên đặc biệt

Một sẽ đáp ứng không có trở ngại theo học một bài học của các khóa học đào tạo giữa các trường, bởi vì điểm danh không cần thiết trong lớp học như vậy. Đặc biệt, các học viên của các khóa học đào tạo không biết nhau; họ sẽ không quan tâm về những gương mặt mới trong lớp học.

Các phóng viên đã từng tham gia một bài học tại một lớp học kế toán, ngành học của một trường kỹ thuật. Các lớp học có 90 học viên đăng ký, khiến mọi người nghĩ rằng nhu cầu về học tập là rất cao trong giới trẻ Việt.

Tuy nhiên, trên thực tế, các sinh viên trẻ không phải là ham học hỏi như mọi người nghĩ. Rất nhiều sinh viên hiện nay vào ngày hôm đó không phải là những người học thực tế của lớp học. Họ chỉ đến để tìm hiểu cho những người khác.

Trong thực tế, một số sinh viên đã thực sự rất nghiêm túc trong nghiên cứu của họ. Họ luôn lấy ghế ngồi ở bàn gần bàn làm việc của giảng viên, để lắng nghe các giảng viên tốt. Trong khi đó, sinh viên lazier sẽ có được chỗ ngồi ở các bảng dưới đây, để họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn trong các bài học.

Các lớp học đã quá hỗn loạn mà các giảng viên không quan tâm về những sinh viên đến muộn. Một sinh viên bước vào một lớp học 30 phút sau khi bài học bắt đầu, ném schoolbag mình vào bảng và ngay lập tức bắt đầu trò chuyện với những người xung quanh anh ta.

Không ai có thể tưởng tượng rằng đây là một lớp học, bởi vì những người tham gia ở đây đã không làm bất cứ điều gì liên quan đến việc học tập. Một số trong số họ đã được nhìn thấy đếm tiền, những người khác chơi cờ, một giấc ngủ ngắn. Đặc biệt, cô gái trẻ dành thời gian vào ngắm mình trong gương.

Phong cảnh tương tự có thể được nhìn thấy trong một lớp khác. Các giảng viên đã nói trước lớp, các sinh viên, những người rất đặc biệt và tài năng, đã lưu ý đến máy tính xách tay của họ khi nói chuyện, dệt kim và làm cho thông điệp cùng một lúc.

Một công việc mới – người học thuê

Các sinh viên của các lớp tín dụng-pass này thật sự là những người đặc biệt, bởi vì họ chỉ bật lên một lần mỗi vài tháng. Rất nhiều trong số họ không tham dự những bài học từ đầu đến cuối: họ chỉ xuất hiện để trả lời cuộc gọi roll và sau đó để lại.

Dũng, một sinh viên kế toán, khi được hỏi về bài học, lắc đầu và cho biết cô không quan tâm về điều này. Dũng cho biết cô đã thuê một sinh viên nào đến lớp mỗi ngày để lưu ý những bài học và trả lời cuộc gọi cuộn cho cô, trong khi cô chỉ nói đôi khi, vì cô quá bận rộn với công việc riêng của mình.

Dũng đăng ký học tại các lớp học chỉ vì cô ấy cần một trình độ đại học cho phép cô để thăng tiến trong công việc của mình.

“Tôi trả 80.000 đồng cho một cậu bé có trách nhiệm tham dự các lớp học mỗi ngày cho tôi. Tôi quá bận rộn bây giờ để đi đến lớp học. bây giờ tôi phải chuẩn bị cho đám cưới của tôi, “cô giải thích.

Về nguyên tắc, đào tạo tín chỉ vượt qua được cung cấp nhằm đem lại các cơ hội học tập suốt đời cho mọi người. Mọi người có thể vượt qua các khoản tín dụng để thực hiện theo trình độ học vấn cao hơn để có được kiến ​​thức tốt hơn hữu ích trong cuộc sống và công việc của họ.

Tuy nhiên, ở Việt Nam, đào tạo tín chỉ vượt qua được coi là vòng xoay cho sinh viên học để có được bằng đại học. Những người thất bại trong kỳ thi tuyển sinh đại học, sẽ đi đến trường cao đẳng đầu tiên, và sau đó vượt qua tín dụng để nghiên cứu tại các trường đại học. Cách cho phép họ tránh được các kỳ thi quốc gia rất khó khăn để vào các trường đại học.

keywords: Monenglish.com giới thiệu web đọc tiếng anh chuẩn online

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088