ITGreen.com giới thiệu từ vựng tiếng anh chuyên ngành kế toán

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

“Con của chúng tôi rời trường lúc 5 giờ chiều mỗi ngày. Cả hai vợ chồng tôi phải rời khỏi văn phòng muộn, vì vậy chúng tôi không thể đón con của chúng tôi, một học sinh lớp thứ hai “cho biết Phan Thị Thống Nhất, người sống ở quận Tân Bình. “Vài tháng trước, sau khi nghe rằng có một trung tâm mà có thể chăm sóc những đứa trẻ sau giờ học, tôi quyết định sử dụng dịch vụ. Dịch vụ này là tốt, bởi vì nó đáp ứng nhu cầu của chúng tôi “.
Theo Nhất, nhân viên của trung tâm Home Chúc mừng lại có mặt tại chính xác 17:00 mỗi ngày để đón con. Những đứa trẻ sau đó được vận chuyển bằng taxi đến trung tâm, nơi họ có thể thư giãn, có bồn tắm, sữa uống và sau đó có bữa ăn nhẹ. Lúc 6 giờ chiều, trẻ em bắt đầu học với giáo viên người cho họ thấy làm thế nào để làm bài tập ở nhà và làm việc khác. Các buổi dạy học kết thúc lúc 20:00.
“Tôi phải làm một điều duy nhất – đón con tôi lúc 8 giờ tối. con của chúng tôi không phải học ở nhà nữa, vì ông kết thúc công việc của mình tại trung tâm. Do đó, chúng tôi có nhiều thời gian để nói chuyện với anh trong những bữa ăn tối, một cái gì đó mà chúng ta không thể làm được trong quá khứ, “Nhất nói.
Tổng số tiền Nhất có phải trả tiền cho dịch vụ này là 1,6 triệu đồng một tháng, trong đó, theo Nhất, là không tốn kém. Trong quá khứ, các bài học dạy kèm riêng chi phí Nhất 1,5 triệu đồng một tháng.
Trong khi đó, ông Phan Minh Anh, người sống ở quận Gò Vấp, liên quan mà cô đã dành 600.000 đồng một tháng cho một dịch vụ tương tự. Mỗi ngày, con của bà – một học sinh lớp thứ ba, được vớt lên từ trường và tiến đến một ngôi nhà, nơi ông có thể thư giãn, có một món ăn và chuẩn bị cho bài học của ngày hôm sau.
“Các nhà cung cấp dịch vụ là một nhân viên nhà nước đã nghỉ hưu. Cô yêu thương trẻ em, do đó, cô cung cấp dịch vụ, “Anh nói.
Trong thực tế, Anh cảm thấy một chút lo lắng về các dịch vụ, bởi vì con phải ở trong một căn phòng chật chội sau giờ học, nơi nhiều sinh viên đang tụ tập. Trong khi đó, các bữa ăn không phải là rất tốt, và các nhà cung cấp dịch vụ không được đào tạo giáo viên. Tuy nhiên, Anh cho biết, cô không có sự lựa chọn nào khác.
“Chồng tôi và tôi trở về nhà muộn, lúc 7 giờ tối mỗi ngày. Chúng tôi phải mất một giờ hoặc lâu hơn giờ để chuẩn bị bữa tối. Do đó, con tôi không có thời gian để cả hai ăn tối và chuẩn bị cho bài học của ngày hôm sau. Trong khi đó, trẻ em cần phải đi ngủ sớm “, cô than phiền.
Nhu cầu cao từ các bậc phụ huynh như Thống Nhất và Anh đã dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của chương trình sau giờ học ở thành phố Hồ Chí Minh.
Vấn đề tồn tại
Đồng Thị Minh, một phụ huynh ở quận Phú Nhuận, liên quan rằng cô đã dựa vào các dịch vụ được cung cấp bởi một giáo viên mẫu giáo. Sau giờ học, giáo viên cần phải mang con đến nhà giáo viên, nuôi con một ly sữa và để cho anh ta chơi trong khi chờ đợi cho các bậc cha mẹ để đi.
“Một ngày, tôi rời văn phòng sớm và quyết định đi đến nhà trẻ để đón con tôi. Khi tôi đến đó, tôi nhìn thấy một chiếc xe máy mà thực năm trẻ em trong độ tuổi từ ba đến năm. Tôi thấy con tôi ngồi sau tay lái xe máy, không có dây an toàn. Thật khủng khiếp, “cô nói.
Nhiều bậc cha mẹ có một lo lắng về sự an toàn của dịch vụ. Sau giờ học, trẻ em được đưa đến nhà của các nhà cung cấp dịch vụ. Trong khi đó, thiết kế của ngôi nhà là hoàn toàn khác nhau từ thiết kế của nhà trẻ. Ví dụ, ổ cắm ở nhà là trong tầm với của trẻ em. Trong khi đó, giáo viên không dành nhiều thời gian chăm sóc con cái, bởi vì họ phải sắp xếp công việc cho mình.
Các giải pháp lý tưởng nhất cho việc giữ trẻ sau giờ học là trường cung cấp thêm các dịch vụ. Tuy nhiên, giáo viên không đồng ý để làm việc thêm giờ. Vì vậy, sử dụng các dịch vụ sau giờ học vẫn là lựa chọn của nhiều phụ huynh.

keywords: Monenglish.com giới thiệu từ vựng tiếng anh chuyên ngành kế toán

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088