ITGreen.com giới thiệu từ vựng thi toeic ấn tượng nhất

1475659730053_4083

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Các con hẻm nhỏ trên đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy mình tập hợp gần mười trung tâm luyện thi. Các trung tâm này là đầy đủ của các học sinh trong những ngày người phải xếp hàng đăng ký cho học tập tại các lớp đào tạo chuyên sâu, mặc dù nó rất nóng tại Hà Nội.

“T”, một nhân viên tiếp thị của một trung tâm, nói rằng nhiều sinh viên vừa mới đến Hà Nội và họ đã được tìm kiếm cho các trung tâm luyện thi. Do đó, các trung tâm vẫn đang cố gắng để thu thập các sinh viên để tăng lợi nhuận.

Trong thực tế, các khóa học đào tạo đã được mở từ đầu tháng Sáu. Tuy nhiên, nhiều sinh viên chỉ bắt đầu tìm kiếm các lớp học luyện thi ở các thành phố lớn sau khi họ có thể chắc chắn rằng họ vượt qua các kỳ thi cuối học cao.

“Các lớp học tất cả đã có đầy đủ các sinh viên, nhưng nếu sinh viên vẫn muốn tham dự các lớp học, chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp lớp học,” T cho biết.

Rất nhiều “nhân viên tiếp thị” đứng tất cả các trung tâm học tập gần lâu ngày để giới thiệu các khóa học đào tạo cho sinh viên. “D Trung tâm tập hợp các giáo viên có uy tín nhất tại Hà Nội. Nếu bạn tham dự lớp học ở đây, bạn chắc chắn sẽ vượt qua kỳ thi. Tuy nhiên, học phí là tương đối cao, 50.000 đồng mỗi ca, “một nhân viên tiếp thị đã được nhìn thấy giải thích cho một sinh viên, những người biết ông đã chỉ đến từ Hải Dương.

Nhân viên tư vấn cho sinh viên đăng ký bốn ca học một ngày, mỗi phần kéo dài 90 phút, và nếu ông muốn có những bài học thêm, ông có thể đăng ký các lớp học thêm. “Đặc biệt, nếu bạn phải trả tiền một lúc, bạn sẽ được giảm giá 30 phần trăm và tận hưởng một thử nghiệm miễn phí,” cô nói với các sinh viên.

Học phí dường như thấp hơn tại các trung tâm học tập trên đường Nguyễn Trãi, Tạ Quang Bửu và Chùa Bộc. Một sinh viên tại các trung tâm phải trả 25,000-30,000 đồng mỗi bài học kéo dài hai giờ.

Điểm chung của tất cả các trung tâm luyện thi là các trung tâm mở cửa từ sáng sớm lúc 7.30 sáng đến 09:30. Trong khi đó, rất nhiều sinh viên tham dự gần như tất cả các ca học tập, bởi vì họ tin rằng họ càng tìm hiểu, kiến ​​thức sâu sắc hơn họ sẽ nhận được. Hơn nữa, họ không có nhiều thời gian để tìm hiểu, như các kỳ thi sẽ đến trong 10 ngày.

Hùng, những người đến từ Phú Thọ và có kế hoạch tham dự kỳ thi C-nhóm (văn học, lịch sử và địa lý), cho biết trước đây, ông chỉ học được ba ca mỗi ngày, nhưng bây giờ anh đã quyết định tham gia sáu thay đổi.

Đặc biệt, các trung tâm luyện thi tất cả các quảng cáo rằng họ có các lớp học đặc biệt, nơi mà học sinh chỉ làm một việc – câu hỏi thi làm. Học sinh đã bị thuyết phục rằng nếu họ có được sử dụng để làm câu hỏi thi, họ sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để làm bài kiểm tra thực tế.

“Bạn nên tham dự các lớp học chất lượng cao. Học phí rất cao, nhưng bạn có thể cảm thấy an toàn về chất lượng đào tạo “, một phụ nữ nói với một sinh viên tại trung tâm luyện thi Tạ Quang Bửu.

Người phụ nữ giải thích rằng những khóa học chất lượng cao là những người mà chỉ có một vài học sinh, trong đó cho phép các giáo viên để chăm sóc cho mỗi học sinh và tìm hiểu về khả năng của họ. Các sinh viên có thể học trong những phòng với điều hòa không khí, mà mỗi người phải trả 200-300,000 mỗi ca làm việc.

các trung tâm luyện thi là như thế nào?

phóng viên VnMedia, người đã đến các lớp học chuyên sâu, có thể nhìn thấy bằng mắt của họ như thế nào sinh viên “học sâu”.

Một chật chội 30 mét vuông đã được giới thiệu các lớp học cho gần 100 học sinh. Năm chảo điện chạy hết công suất, nhưng họ không thể giúp hạ nhiệt xuống phòng. Các sinh viên ở đây cho biết họ sẽ tham gia hai ca vào buổi chiều, 1:30-17:00.

Các lớp học là hỗn loạn. Giáo viên chỉ đơn giản cho câu hỏi và câu trả lời, trong khi ông không quan tâm những gì học sinh đã làm dưới đây. Vì nó đã quá nóng, một số sinh viên ngủ thiếp đi, trong khi những người khác đã tin nhắn điện thoại hoặc nghe nhạc. Học sinh có thể đi vào hoặc ra khỏi lớp một cách tự nhiên trong các bài học.

keywords: Monenglish.com giới thiệu từ vựng thi toeic ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088