ITGreen.com giới thiệu tự học tiếng anh trên mạng hiệu quả nhất

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Các giống mới của các trường học Nhà nước sẽ sử dụng học phí cao để trả cho các phương pháp giảng dạy hiện đại và các lớp học được trang bị tốt.
“Họ cũng sẽ đáp ứng một nhu cầu rất lớn cho loại hình trường học,” Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân của thủ đô nói.
“Trường học chất lượng cao sẽ được kiểm tra hàng năm do Bộ Giáo dục và Đào tạo và chỉ những người có tiêu chuẩn cao về cơ sở hạ tầng và giảng dạy trình độ sẽ được phép,” cô nói.
Ngọc nói thêm rằng các trường cũng sẽ phải tuân thủ các quy định cho các trường học nhà nước.
Trong số những người ủng hộ chương trình, Lê Xuân Trung, hiệu trưởng cũ của ba tháng học chất lượng cao Lê Lợi, quận Hà Đông, cho biết mục tiêu của ông là tạo ra những công dân toàn cầu.
“Bên cạnh các môn học cơ bản, chẳng hạn như Toán, Vật lý, Văn học và Lịch sử, chúng tôi tập trung vào ngoại ngữ, tin học, và các kỹ năng mềm để giúp các học sinh theo kịp với sự phát triển toàn cầu”, ông Trung nói.
Ngoài giáo viên trong nước, nhà trường thuê chuyên gia và giảng viên từ các trường đại học có uy tín trong và ngoài nước để dạy học sinh của mình – và giáo viên.
Tuy nhiên, một số nhà giáo dục và phụ huynh đã bày tỏ lo ngại về sự tồn tại của “trường học dành cho người giàu”, nói rằng họ sẽ dẫn đến phân biệt đối xử giữa các học sinh.
“Nếu ngân sách nhà nước là không đủ để nâng cấp tất cả các trường nhà nước, nó sẽ được khuyến khích để cho phép các doanh nghiệp để mở trường tư nhiều hơn thay vì phát triển các trường học với mức học phí cao ngất trời”, ông Trần Xuân Nhĩ, nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
“Nếu 18 trường cung cấp giáo dục chất lượng cao, những gì làm việc cung cấp phần còn lại? Có phải họ cung cấp có chất lượng thấp?” Nhi hỏi.
Vào ngày 07 tháng 7, Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội đã thông qua một nghị quyết về cơ chế tài chính để thành lập trường mầm non chất lượng cao, tiểu học và trung học.
Theo đó, mức học trần cho các trường mẫu giáo và trường tiểu học trong năm học 2013-14 tại là 2,9 triệu ($ 130) một tháng, trong khi mức cho trường phổ thông là 3 triệu đồng ($ 140).
Có một đứa con trai đang theo học tại một trường tiểu học ở quận Hai Bà Trưng, ​​Nguyễn Thị Thu Trang, 29 tuổi, nói rằng trong suy thoái kinh tế hiện nay, một số tiền như vậy là một gánh nặng cho cha mẹ.
“Nó là một luật bất thành văn rằng nếu học sinh muốn được theo học tại một trường học, ông phải là cư dân thường trú tại các khu vực nơi trường tọa lạc. Vì vậy, nếu nhà trường nơi con trai tôi đang học đột nhiên được phát triển thành một chất lượng cao trường, tôi sẽ không biết phải làm gì khi tôi không thể đủ khả năng đó – hoặc trả tiền để gửi cho anh ta sang trường khác “, Trang nói.
Tại huyện TPHCM 3, Don High School Lê Quý được lệnh để phát triển thành một trường có chất lượng cao trong năm học 2006-07, nhưng các nỗ lực đã được coi là một thất bại.
Sau khi thu thập tiền học phí hàng chục lần so với tại các trường nhà nước khác, nhà trường vẫn hỏi cha mẹ phải trả thêm lệ phí cho việc sử dụng nước, đề thi, bản thi câu hỏi. Họ cũng được hỏi để quyên góp cho quỹ học và lớp học.

keywords: Monenglish.com giới thiệu tự học tiếng anh trên mạng hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088