ITGreen.com giới thiệu thì quá khứ hoàn thành trong tiếng anh

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Câu chuyện về Trần Văn Việt, sinh năm 1995, một học sinh lớp 12 của trường THPT Mai Thái Đặng ở Nghệ An ngừng giáo Hoàng Xuân Đông trên đường và đánh anh đến bất tỉnh, xuất hiện trên tất cả các tờ báo địa phương những ngày này. Các chấn thương rất nghiêm trọng và các giáo viên đã được đưa đến bệnh viện đa khoa Thanh Chương, tỉnh ngay lập tức.

Các nhà giáo dục đã cảnh báo rằng số lượng các trường hợp sinh viên đánh giáo viên của họ có xu hướng tăng nhanh.

Rất nhiều sinh viên đã bày tỏ sự bất mãn của họ trong “côn đồ trường học” mà đã trở thành chủ đề của nhiều bài báo giáo dục những ngày này. Khi một người lớn đánh đập một đứa trẻ, đây sẽ là một điều “bình thường” trong mắt Việt. Tuy nhiên, nó sẽ là một vấn đề lớn nếu một học sinh đánh đập cô giáo của mình.

Kiều Thị Hằng, một học sinh lớp 8 của trường THCS Giang Tích tại Hà Nội, cho biết khi nghe tin tức trên truyền hình, cô cảm thấy lo lắng và sợ hãi, bởi vì cô không thể tưởng tượng rằng có tồn tại sinh viên thô lỗ như vậy.

“Giáo viên Đập phải không phải là một hành vi của một học sinh. Điều này sẽ được thực hiện chỉ bởi một người du côn chuyên nghiệp, “treo nói.

Tuy nhiên, Hằng không nghĩ rằng các trường hợp phản ánh toàn cảnh giáo dục Việt Nam hiện nay. Mặc dù số lượng các trường hợp như vậy đã tăng lên, điều này không có nghĩa rằng phần lớn các sinh viên Việt Nam cư xử như thế này.

“Hầu hết các sinh viên Việt Nam vẫn theo” thầy tôn kính “nguyên tắc đã tồn tại qua nhiều thế hệ qua”, Hằng nói.

“Theo như tôi biết, những sinh viên đánh giáo viên là những học sinh xấu, người thường xuyên vi phạm các quy định của trường. Tôi có nghĩa là họ đều là học sinh nghịch ngợm, “cô tiếp tục.

“Giáo viên cần phải được tôn trọng, và họ nên được xem như là người cha thứ hai của mỗi học sinh”, cô kết luận.

Đỗ Văn Tú, một học sinh lớp 10 của trường THPT Hồng Thái tại Hà Nội, sau khi đọc những câu chuyện về Việt Nam, cũng cho biết đây là hành vi không thể chấp nhận và không biết phép lịch sự mà phải bị lên án dữ dội của xã hội.

Trong khi đó, bà Đỗ Thị Lan, một học sinh của trường Trung học Đan Phượng, nói rằng học sinh trong thời hiện đại là không vâng lời. Trong quá khứ, sinh viên một và tất cả đã làm theo hướng dẫn của giáo viên. Tuy nhiên, ngày nay, sinh viên dám bày tỏ quan điểm và những bất đồng của họ với các giáo viên.

Tuy nhiên, Lan vẫn tin rằng hành vi như vậy không phải xảy ra ở trường.

“Học sinh có quyền bày tỏ quan điểm của mình và các bất đồng, nhưng họ không có quyền để đánh bại những người khác, đặc biệt là giáo viên của họ”, bà Lan cho biết thêm rằng các học sinh nghịch ngợm dường như “lạm dụng” tự do cá nhân của họ.

Có rất nhiều lý do dẫn đến những hành vi quá khích của học sinh. Phạm Ngọc Hải, một sinh viên của các trung tâm đào tạo tiếp nối huyện Kim Bảng cho biết trong hầu hết các trường hợp, sinh viên đạt giáo viên chỉ đơn giản là vì các giáo viên đã cho họ có điểm xấu hoặc yêu cầu họ làm quá nhiều bài tập về nhà.

“Hầu hết các sinh viên tại các trường học của tôi chỉ đến lớp hàng ngày để có được mức độ trung học. Do đó, họ không dành nhiều thời gian vào việc học tập, nhưng trên trêu chọc giáo viên và các bạn cùng lớp “, ông Hải nói.

Hoàng Văn Tuyên, một người dân địa phương ở huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, đã lưu ý rằng học sinh ngày nay quá lười biếng về làm việc, trong khi “biếng nhác là mẹ của tất cả các điều ác.”

keywords: Monenglish.com giới thiệu thì quá khứ hoàn thành trong tiếng anh

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088