ITGreen.com giới thiệu thì hiện tại quá khứ tiếp diễn

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Năm mươi bốn phần trăm phụ huynh đã thừa nhận rằng họ “đưa tiền dưới gầm bàn” để có thể ghi danh cho con của họ trong “trường học ngôi sao”, một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Đại học Thành phố Hồ Chí Minh mở đã được tìm thấy.

Các điều tra viên đã nhận được 150 lời từ các bậc cha mẹ có con em đến trường tiểu học ở quận 3, Tân Bình, Hóc Môn, TP HCM.

50 phần trăm học sinh đến trường không phải để dành cho chúng

Theo các quy định hiện hành, các sở giáo dục địa phương quyết định mà trường sinh viên sẽ đi đến. Về nguyên tắc, sinh viên sẽ đi đến các trường học ở các huyện cùng, nơi họ sinh sống để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho họ và cha mẹ của họ.

Tuy nhiên, rất nhiều phụ huynh không muốn cho con em họ đến trường học dành riêng cho họ. Thành thị hiện nay quyết định rằng con cái của họ cần phải được giáo dục trong điều kiện tốt nhất có thể. Do đó, họ sẽ làm tất cả để cho con đi “trường học ngôi sao” có thể cung cấp chất lượng giáo dục tốt hơn.

Một số 45,3 phần trăm của 150 cha mẹ được hỏi cho biết con của họ đi đến các trường học không dành riêng cho họ. Nhiều lý do đã được trích dẫn giải thích lý do tại sao cha mẹ quyết định gửi con đến trường khác. Đầu tiên, con cái của họ cần phải ghi danh tại các trường có uy tín có thể cung cấp chất lượng giáo dục tốt.

Thứ hai, các trường dành cho trẻ em của họ đã bị quá tải, điều này làm tăng nghi ngờ về chất lượng giáo dục của nhà trường.

Thứ ba, nó sẽ là tốt hơn để gửi con đến trường học gần văn phòng của cha mẹ, như vậy là để làm cho nó thuận tiện hơn để đón con từ trường.

Cần lưu ý, 54,4 phần trăm học sinh thừa nhận rằng họ đã hỏi một người nào đó, những người có quan hệ tốt với các nhà lãnh đạo các trường nhắm mục tiêu ‘, để ghi danh cho con của họ trong các trường học. Trong khi đó 30,9 phần trăm học sinh cho biết bản thân họ cũng áp dụng cho các chỗ ngồi tại các trường học. Cứ 10 phụ huynh nói anh ta phải trả tiền lớn để có thể có được một chỗ ngồi tại các trường nổi tiếng.

Khi được hỏi về cách để ghi danh trong “trường học ngôi sao”, các bậc cha mẹ nói một cách đơn giản nhất là

Thanh toán tiền ngầm để có được chỗ ngồi tại các trường muốn đã trở nên phổ biến với 76 phần trăm của các bậc cha mẹ nói rằng họ nghe nói về điều này và chỉ có 24 phần trăm nói rằng họ không biết về điều này.

Đặc biệt, phần lớn các bậc cha mẹ không nghĩ rằng đây là một hành vi xấu để trả tiền ngầm để có thể đi đến các trường học không dành cho trẻ em của họ.

Ngoài ra, 64,9 phần trăm của các bậc cha mẹ nói “điều này là khá một điều bình thường”, trong khi chỉ có 31,6 phần trăm của các bậc cha mẹ không đồng ý với hành vi đó.

Khảo sát đã phát hiện ra mối liên hệ giữa sự nghiệp của cha mẹ và trường học trẻ em của họ đi đến. Ví dụ, cha mẹ là người lao động tự do, công nhân nhà máy người có thu nhập thấp, cho biết họ sẽ gửi con cái họ đến trường học mà họ đang nói để làm.

Trong khi đó, các bậc cha mẹ có thu nhập cao hoặc các tiêu chuẩn học thuật cao dường như choosier về các trường, và họ có xu hướng chọn trường học có uy tín đối với con cái của họ. Đặc biệt, nhiều phụ huynh trong nội thành có con của họ sẽ để ngôi sao trường hơn so với các bậc cha mẹ ở các vùng ngoại ô.

Thực tế là các học sinh từ chối đi đến trường học dành riêng cho họ đã gây đau đầu cho các phòng giáo dục địa phương.

Ông Lê Ngọc Điệp, Phó Trưởng phòng giáo dục tiểu học của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết cha mẹ luôn muốn những trường có danh tiếng tốt cho con cái của họ, trong khi họ không biết rằng các trường học gần nhà của họ cũng có thể cung cấp chất lượng giáo dục cao.

keywords: Monenglish.com giới thiệu thì hiện tại quá khứ tiếp diễn

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088