ITGreen.com giới thiệu quá khứ đơn và quá khứ hoàn thành

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Cái chết của học sinh đã lớn lên lo ngại giữa các phụ huynh và các nhà giáo dục mà sinh viên ngày nay dễ bị tổn thương và rằng họ “kháng chiến” chống lại những rắc rối trong cuộc sống của họ là quá yếu.

TY, một học sinh lớp 11 của trường THPT Trần Kỳ Phong, tỉnh Quảng Ngãi bị gạt tay cô với một lưỡi dao cạo trong một bài học chỉ vì cô không đồng ý với phương pháp giảng dạy của giáo viên sinh học, và sợ rằng phản ứng của cô chịu ảnh hưởng các bạn cùng lớp (giáo viên từ chối đưa ra những bài học bổ sung cho các bạn cùng lớp vì bất đồng với Y).

CT, một học sinh của trường Trung học Lập Trung huyện Củ Chi tại TP HCM đã tự tử vì cô bị mất lớp ‘quỹ trị giá 600.000 đồng. T, vì sợ rằng các bạn cùng lớp sẽ cười nhạo cô, và cha mẹ sẽ mắng cô ồn ào, đã quyết định tự tử.

Trước đó, vào đầu năm 2012, một nữ sinh viên ở tỉnh Thái Bình cũng đã tự sát sau khi cô bị mắng bởi các giáo viên. Vài tháng sau, ba học sinh lớp thứ bảy ở Đắk Nông đã kết thúc cuộc sống của mình vì những lý do nghi ngờ rằng họ bị mất các báo cáo bài học.

Nhiều người khác báo cáo đã cố gắng để chấm dứt cuộc sống của mình chỉ vì những mâu thuẫn với bạn bè, những rắc rối phát sinh và bất kỳ vấn đề khác.

Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, MA, từ TP Hồ Chí Minh Đại học Giáo dục, nói rằng các sinh viên tự tử chỉ vì những rắc rối nhỏ bởi vì họ thiếu các kỹ năng cơ gặp phải những khó khăn trong cuộc sống của họ và đối phó với vấn đề. Kết quả là, họ rơi vào sự tuyệt vọng và không thể thoát khỏi sự tuyệt vọng bản thân.

“Các sinh viên hoàn toàn có thể gặp phải vấn đề của họ nếu người lớn chỉ cho họ con đường. Tuy nhiên, trong những trường hợp này, họ không nhận được sự hỗ trợ của người lớn “, Hiếu nói.

“Chúng ta nên suy nghĩ cẩn thận về việc tại sao sinh viên nhận được rất nhiều kiến ​​thức một ngày, nhưng họ vẫn không có những kỹ năng cơ bản cần thiết cho cuộc sống của họ?”, Ông hỏi.

Các nhà giáo dục đã đồng ý với Hiếu rằng trẻ em đã được đưa lên trong “lồng kính”. Họ chỉ ăn, ngủ và học, trong khi họ không có thời gian để đi ra ngoài để xem những gì xảy ra trên thế giới. Khi đi ra khỏi gia đình, cô gái không thể chuẩn bị bữa ăn, hoặc làm nhà làm việc bởi vì cha mẹ họ có những việc làm để giữ cho con cái của họ bận rộn với việc học.

Nguyễn Thanh Nhàn từ Trung tâm Đào tạo tài năng châu Á Thái Bình Dương Young nói trên báo tri Dan cũng đã lưu ý rằng học sinh ngày nay thiếu kỹ năng sống, trong khi họ không có ai để chia sẻ suy nghĩ của họ. Do đó, họ phải giải quyết vấn đề của họ mình, và một trong những cách giải quyết các vấn đề đang đặt dấu chấm hết cho cuộc sống của họ.

Nhân cũng cho biết rằng rất nhiều trẻ em bây giờ không có khả năng thất bại chấp nhận vì họ không được hiển thị như thế nào để thoát khỏi thất bại của họ.

Có một điều đáng chú ý – là phần lớn các trường hợp tự tử đã được cam kết bởi các sinh viên nữ và sinh viên tốt. Lý giải điều này, Hiếu nói rằng con gái luôn nhạy cảm và họ có nhiều dễ bị tổn thương hơn con trai. Do đó, các cô gái dường như nghĩ về cái chết thường xuyên hơn nam, mặc dù tỷ lệ phần trăm của các cam kết tự tử thành công giữa các chàng trai cao hơn.

Hiếu cũng đã lưu ý rằng sinh viên tốt và biết vâng lời luôn luôn chăm sóc cho phức tạp về những sai lầm của họ. Do đó, họ sẽ nghĩ đến tự sát ngay sau khi nhận trách mắng từ giáo viên hoặc cha mẹ.

keywords: Monenglish.com giới thiệu quá khứ đơn và quá khứ hoàn thành

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088