ITGreen.com giới thiệu quá khứ đơn giản ấn tượng nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Trường Trung học Hoàng Hoa Thám tại thành phố Hồ Chí Minh đã được sử dụng một giáo viên tiếng Anh từ Mỹ nhiều năm qua. Các giáo viên cho 16 tiết giảng dạy trong một tuần tại các trường học và nhận được 20 đô la cho một khoảng thời gian 45 phút.

Nguyễn Đình Thịnh, Hiệu trưởng của trường, cho biết rằng nó sẽ tốt hơn cho sinh viên học tiếng Anh với người bản xứ, để họ có thể nói tiếng Anh lưu loát và có cách phát âm tiếng Anh tốt.

Nhiều trường học khác tại thành phố Hồ Chí Minh cũng tuyển dụng giáo viên tiếng Anh nước ngoài, một phần của Chương trình đổi mới dạy học hiện tại và học tập phương pháp tiếng Anh được cho là không hiệu quả.

giáo viên Philippines một lựa chọn tốt?

Các nhà chức trách thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định rằng từ năm học 2012-2013, giáo viên nước ngoài sẽ được tuyển mộ trong một quy mô lớn cho các bài học tiếng Anh tại các trường phổ thông, một phần của chương trình về nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh.

Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 30 Tháng 10 thông báo rằng first100 giáo viên Philippines sẽ được tuyển chọn và sẽ được giảng dạy tiếng Anh tại một số trường tiểu học, trung học và cao.

Các giáo viên người Philippines sẽ không chỉ cung cấp giờ giảng dạy, nhưng cũng sẽ tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và chia sẻ kinh nghiệm với các giáo viên Việt Nam về phương pháp giảng dạy mới, giúp cải thiện các kỹ năng nghe nói của giáo viên và sinh viên Việt Nam.

Các giáo viên người Philippines để được tuyển dụng phải có trình độ đại học, kỹ năng sư phạm trong giảng dạy tiếng Anh, và có khả năng tổ chức các hoạt động ngoại khóa hoặc câu lạc bộ tiếng Anh. Đặc biệt, họ cần phải có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho người châu Á.

Theo ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, mỗi giáo viên Philippines sẽ nhận được 2.000 đô la một tháng. Điều này sẽ được trả cho 20 tiết giảng dạy, 15 giờ hoạt động ngoại khóa và các hỗ trợ cho giáo viên tiếng Việt.

Học sinh sẽ phải trả tiền cho các bài học tiếng Anh, khoảng 120.000 đồng một tháng cho mỗi học sinh.

Sơn nói rằng chính quyền của thành phố đang cân nhắc làm chỗ dựa cho 50 phần trăm của tổng chi phí trên những bài học tiếng Anh. Tuy nhiên, trong thời gian trước mắt, cha mẹ sẽ phải trả 100 phần trăm học phí, trong khi cơ quan chức năng của thành phố sẽ xem xét việc hỗ trợ tài chính khi những khó khăn kinh tế có thể được nới lỏng.

Các giải pháp cho người nghèo?

Sơn cho rằng giáo viên người Philippines đã được chọn sau khi rất nhiều cân nhắc. Philippines chứng minh được các ứng viên phù hợp nhất thành phố là tìm kiếm, đặc biệt là khi thành phố đã ký kết một thỏa thuận về hợp tác kinh tế, văn hóa và xã hội với đất nước. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong giao Philippines.

Đặc biệt, người Philippines yêu cầu mức lương chấp nhận được 2000 đô la một tháng. Trong khi đó, giáo viên châu Âu yêu cầu 3000 đô la ít nhất.

Các nhà giáo dục đã nêu lên những lo lắng của họ về chất lượng của các chương trình giảng dạy tiếng Anh với giáo viên người Philippines. Hiệu trưởng một trường trung học ở thành phố Hồ Chí Minh cho biết mặc dù Philippines là một nước nói tiếng Anh, nó vẫn còn là một quốc gia châu Á, có nghĩa là họ sẽ không có intonations tiêu chuẩn như người Anh của người Mỹ.

“Có vẻ như chúng ta chọn giáo viên Philippines bởi vì chúng tôi là những người nghèo,” ông nhận xét.

Cao Huy Thảo, Hiệu trưởng Trường Quốc tế Việt Nam-Australia, cho biết tuyển dụng giáo viên Philippines phải là một giải pháp tạm thời cho bây giờ. Về lâu dài, Việt Nam cần chuẩn bị đội ngũ giảng viên của mình bằng cách gửi các giáo viên có trình độ ở nước ngoài để đào tạo hoặc mời người bản ngữ để giảng dạy tại các trường học Việt Nam.

keywords: Monenglish.com giới thiệu quá khứ đơn giản ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088