ITGreen.com giới thiệu phát âm tiếng anh giọng mỹ tốt nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Theo luật hiện hành, các sinh viên ở tuổi 18 sẽ phải tham gia quân đội và phục vụ trong các lực lượng quân sự trong hai năm sau khi họ hoàn thành các trường trung học. Tuy nhiên, những người nhận được thông báo nhập học từ các trường đại học hoặc cao đẳng, có thể trì hoãn phục vụ của họ trong quân đội và tiếp tục học tại các trường học.

Tuy nhiên, Bộ Quốc phòng, Giáo dục và Đào tạo đã phát hành một liên Bộ Thông tư số 13, quy định rằng trong trường hợp một học sinh nhận được cả hai lệnh gia nhập quân đội và thông báo nhập học cùng một lúc, ông sẽ phải tham gia quân đội và trì hoãn các kế hoạch học tập.

Công dân Việt Nam chỉ có thể trì hoãn sự phục vụ trong quân đội nếu họ đã hoàn thành các thủ tục cần thiết để theo học tại các trường đại học hoặc cao đẳng, hoặc họ đang theo các khóa học đào tạo toàn thời gian tại các trường học.

Các sinh viên, người đang rời bỏ các khóa học đào tạo toàn thời gian của một số trường học cho các trường khác, cũng sẽ được gọi để phục vụ trong quân đội.

Hoàng Giang, một học sinh lớp 12, đã viết trên Facebook rằng quy định mới là không hợp lý.

Nói chung, có hai nhập ngũ khóa học mỗi năm – một trong những đầu tiên vào đầu năm nay, và lần thứ hai trong năm giữa, trong khi giai đoạn thứ hai trùng với thời gian khi các trường đại học và cao đẳng gửi giấy báo nhập học cho sinh viên, người vượt qua các kỳ thi vào đại học. Vì vậy, nó rất có thể là thông báo nhập học sẽ đến vào cùng thời gian với lệnh cho phục vụ trong quân đội.

“Tôi sợ rằng tôi sẽ được gọi là cho quân đội trong năm nay. Trong khi đó, tôi thực sự muốn tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học và làm theo giáo dục đại học nếu tôi vượt qua các kỳ thi, “Giang viết.

“Điều gì sẽ xảy ra sau hai năm? Tôi sợ rằng sau hai năm phục vụ trong quân đội, tôi sẽ mất kiến ​​thức cần thiết để tiếp tục giáo dục ở bậc đại học, “ông tiếp tục.

Một sinh viên với biệt danh Sudube cũng phàn nàn rằng ông có thể mất tất cả những kiến ​​thức cần thiết sau hai năm, khi anh trở về từ quân đội để theo học tại một trường đại học. “Tôi cảm thấy thực sự lo lắng về tương lai của tôi và giáo dục của tôi,” ông nói.

Trong khi đó, các sinh viên khác thẳng thắn bày tỏ ý kiến ​​của họ rằng các quy định về phục vụ trong quân đội trong thời bình là không hợp lý. Họ tin rằng không cần thiết phải huy động quân đội các sinh viên, những người có thể theo học lên cao và cống hiến cho đất nước với kiến ​​thức của họ.

“Mọi công dân có thể đóng góp sức mình cho quê hương theo cách riêng của mình. Trong khi những người khác tham gia quân đội để bảo vệ đất nước, chúng ta có thể tiếp tục nghiên cứu của chúng tôi để phục vụ đất nước với kiến ​​thức của chúng tôi “, một sinh viên nói, nhấn mạnh rằng các quy định mới không nên được áp dụng, mà có thể tước đi cơ hội của sinh viên sau giáo dục cao.

“Tôi muốn nhìn thấy các quy định mới sửa đổi”, một sinh viên nói.

Nguyễn Toàn Thắng, một sinh viên ở quận Cầu Giấy, tin rằng sau quyền giáo dục đại học sau khi hoàn thành các trường trung học đã chứng minh là giải pháp tốt nhất cho những ai muốn theo học cao. Đây là thời gian hợp lý nhất cho bất cứ ai để nghiên cứu.

“Khi bạn già đi, nó sẽ khó khăn hơn cho bạn để tiếp tục học tập. Nó sẽ không phải là thời điểm thích hợp để bạn nghiên cứu và có được kết quả tốt nhất “, ông nhận xét.

Keywords: Monenglish.com giới thiệu phát âm tiếng anh giọng mỹ tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088