ITGreen.com giới thiệu phát âm tiếng anh chuẩn mỹ hay nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Vũ Đức Đam, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ nói với báo chí vào chiều ngày 28 tháng 2 rằng một số nội dung trong Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD & ĐT) ‘s gần đây sửa đổi Thông tư 4 về quy định thi tốt nghiệp THPT năm 2013 là không hợp lý và cần được sửa đổi .
“Tôi đã kiểm tra và thấy một số nội dung bất hợp lý trong quy định, vi phạm quyền của người dân để thực hiện tố cáo. Vẫn còn một số quy định không đầy đủ và chúng phải được bãi bỏ bất kể ai là người phát hành. Tôi đã thảo luận vấn đề này với các nhà lãnh đạo Bộ GD & ĐT và đã được thông báo rằng Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu kiểm tra và sẽ sửa đổi các quy định, “Đàm nhận xét.
Thông tư 3 quy định rằng những sinh viên có bằng chứng về gian lận thi không được phép phân phối các thông tin dưới mọi hình thức.
Theo quy định, các học sinh phải gửi các chứng cứ để Ban Chỉ đạo trung ương hoặc cấp tỉnh cho các kỳ thi tốt nghiệp trung học và thanh tra giáo dục ở các cấp độ khác nhau sau khi kỳ thi của họ. Những người gửi thông tin này sẽ được tổ chức chịu trách nhiệm về độ tin cậy của các thông tin cung cấp.
Sự chỉ trích
quy định như vậy đã nhận được những lời chỉ trích công cộng nghiêm trọng.
GS Hà Huy Bằng, Chủ tịch Trung học Tư Duy Dao ở Hà Nội nói với DTiNews, “Tôi nghĩ rằng quy định này là không có căn cứ vì nó ảnh hưởng đến quyền của người dân để thực hiện tố cáo. Như tôi đã hành động như chủ tịch tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh đại học, tôi nhận ra rằng Bộ GD & ĐT đã quá thoải mái về sinh viên là có thể mang lại một số loại thiết bị điện tử trong các kỳ thi, và điều này đã gây ra những khó khăn trong việc giám sát các kỳ thi. Học sinh nên tập trung vào các bài kiểm tra riêng của họ, không phải suy nghĩ về quay phim những người khác. ”
PGS Văn Như Cương, Nguyên tắc của Lương Trường Trung học Vinh cho biết ông đã tìm thấy một số nội dung mâu thuẫn trong quy định vì nó cho phép các sinh viên để mang máy ghi âm và máy ảnh vào kỳ thi nhưng cấm họ từ phân phối các chứng cứ.
“Nếu học sinh có bằng chứng về gian lận thi gửi về Ban tổ chức kỳ thi nhưng không phải báo chí hoặc cơ quan khác có liên quan, tôi sợ rằng các trường hợp sẽ không được đưa ra ánh sáng. Về trường hợp tại trường Trung học Đồi Ngô, tỉnh Bắc Giang, nếu video của sinh viên gian lận đã không được phân phối thông qua các diễn đàn trực tuyến và vấn đề này đã được thảo luận trong báo chí, tôi tự hỏi, nếu Bộ GD & ĐT sẽ thậm chí còn nghĩ về một giải pháp, “Cường nhận xét.
Các quy định buộc các nhà cung cấp bằng chứng phải chịu trách nhiệm về độ tin cậy của các thông tin có thể có những người chán nản từ tăng tiếng nói của họ, ông nói thêm.
Tiến sĩ Nguyễn Tùng Lâm, hiệu trưởng của trường trung học Đinh Tiên Hoàng cho biết việc quản lý chặt chẽ của các bằng chứng liên quan đến kỳ thi gian lận là không hợp lý.
“Nếu các bằng chứng không được gửi đến cơ quan báo chí, những người sau đó sẽ xem xét kỹ lưỡng việc thực hiện các chính sách?”, Lam nói.
Ông lo ngại rằng nó có thể là một chút nguy hiểm cho sinh viên để quay phim bạn học của mình vì nó có thể dẫn đến xung đột với các cheats thi.

Keywords: Monenglish.com giới thiệu phát âm tiếng anh chuẩn mỹ hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088