ITGreen.com giới thiệu phát âm tiếng anh chữ cái ấn tượng nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Vào ngày 20, Trương Việt Đông, một phụ huynh ở huyện Phú Vang thành phố Huế báo cáo rằng con trai của ông, Trương Việt Đăng Khoa, một học sinh lớp thứ ba của các trường tiểu học Thuận An 1, đã bị đánh đập màu đen và màu xanh của các giáo viên tin học, chỉ vì anh ta đã phạm sai lầm khi làm bài tập.

Giáo viên, Trần Minh Sơn, được cho là để đánh bại các con với một người cai trị bằng gỗ.

Một người bạn cùng lớp của Khoa liên quan mà các giáo viên đã cho 3 roi vì mọi sai lầm. Do đó, Khoa đã nhận được 9 lông mi trong tổng số. Khi Khoa sắp khóc, giáo viên bị đe dọa để đánh bại khắc nghiệt hơn nếu anh ấy đã khóc.

Khoa không phải là học sinh duy nhất nhận được sự trừng phạt từ các giáo viên trẻ. “Rất nhiều sinh viên đã sợ bài học tin học vì sợ họ sẽ bị đánh bại bởi các giáo viên”, một phụ huynh nói.

Cùng ngày, Ban biên tập Giao duc Việt Nam nhận được thông tin từ một người đọc rằng một số trẻ em năm tuổi tại các trường mẫu giáo Lê Quý Đôn đã buộc phải làm công việc đó đã vượt quá khả năng của họ.

Các trẻ được hỏi bởi các giáo viên để thực hiện các thùng lớn với thức ăn và chậu bên trong từ tầng thứ tư đến tầng đầu tiên. Các thùng đã được mô tả là lớn như cơ thể của trẻ em. Trong khi đó, công việc nên đã được thực hiện bởi một công nhân tên là Nguyễn Thu Huyền.

Trong khi cha mẹ đã phàn nàn nhiều hơn về sự lạm dụng của giáo viên trên con cái của họ, các giáo viên đã phàn nàn rằng sinh viên ngày nay là quá nghịch ngợm được giáo dục.

Một giáo viên của một trường trung học nổi tiếng tại Hà Nội nhận xét rằng sinh viên ngày nay có thể là một mối đe dọa lớn cho giáo viên. “Bạn có thể phải trả một giá đắt cho một cái tát vào mặt của học sinh. Trong khi đó, bạn không thể trừng phạt học sinh vì họ “vẫn còn trẻ”, “ông nói.

Các giáo viên có liên quan đến một câu chuyện của một đồng nghiệp của mình, người đã cho ra một cái ngáp dài trong bài học vì ông bị mất ngủ. Những hình ảnh của cái ngáp dài của ông xuất hiện vào ngày hôm sau tại địa chỉ Facebook của học sinh và sau đó đã được trải ra giữa các sinh viên.

Giáo viên cũ sau đó nhận được những lời chỉ trích nặng nề từ công chúng, kể cả cha mẹ, người đã nói rằng anh không xứng đáng để làm việc như một giáo viên. Kể từ đó, các giáo viên cũ trở nên lố bịch trong mắt học sinh.

Ủng hộ quyết định của Bộ GD-ĐT xử phạt để bảo vệ giáo viên và học sinh khỏi bị xúc phạm, Nguyễn Tùng Lâm, Hiệu trưởng của trường trung học Đinh Tiên Hoàng tại Hà Nội, cho biết điều này sẽ giúp ngăn chặn các hành vi tiêu cực đó đã được thực hiện bởi cả giáo viên và sinh viên trong vòng cuối cùng nhiều năm.

Tuy nhiên, Lâm tin rằng sinh viên không chỉ cần phải bị xử phạt, nhưng cũng phải đối mặt truy tố hình sự đối với những hành vi của họ về giáo viên đánh đập. Trong khi đó, các giáo viên, sinh viên nào lợi dụng nhiều lần, nên bỏ qua thay vì nhận được chỉ trích.

Lâm nhấn mạnh rằng không phải bất kỳ excurse cho hành vi của giáo viên đánh học sinh. Nhắc lại câu chuyện về một thầy giáo người nhịp đập sinh viên rất nhiều khi họ đã sai lầm, Lâm cho biết các giáo viên cần phải bị trừng phạt, mặc dù ông đã được hoan nghênh bởi một số phụ huynh, những người tin rằng trẻ em cần được dạy bằng cây gậy.

Keywords: Monenglish.com giới thiệu phát âm tiếng anh chữ cái ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088