ITGreen.com giới thiệu phát âm tiếng anh cho trẻ em hay nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Cha mẹ của Nguyễn Thị Thủy, sinh viên học sinh lớp 12 của một trường trung học ở quận 5 tại thành phố Hồ Chí Minh, đã cố gắng thuyết phục con gái của họ không đăng ký tham dự kỳ thi vào trường Đại học Thành phố Hồ Chí Minh về giáo dục.

Trong suy nghĩ của nhiều phụ huynh Việt, chỉ có các sinh viên với trung bình hoặc khả năng học tập thấp sẽ chọn các trường sư phạm. Trong khi đó, những người có khả năng tốt, thích kinh tế hoặc các công nghệ liên quan chuyên ngành.

Rất nhiều học sinh trung học thừa nhận rằng họ thực sự muốn trở thành giáo viên, nhưng họ có thể không được ghi danh trong các trường sư phạm vì họ sợ họ sẽ không thể tìm được việc làm sau này. Những người đủ may mắn để tìm được việc làm tại các trường phổ thông và nhận được trả từ ngân sách Nhà nước, cũng cảm thấy không đạt yêu cầu về công việc của họ vì lương khiêm tốn.

Hạnh, một học sinh lớp 12 của một trường học ở thành phố Hồ Chí Minh, cho biết cô đã nộp đơn yêu cầu tham dự các kỳ thi tuyển sinh đại học trong một vài ngày, nhưng cô vẫn không thể đưa ra quyết định mà trên đó các trường để ghi danh. Hạnh cho biết cô đã được nuôi dưỡng ước mơ trở thành một giáo viên vì họ ngày cô bắt đầu đi học 12 năm trước đây.

Tuy nhiên, ông Hạnh cho biết không có ai trong gia đình ủng hộ gia đình trở thành một cô giáo. “Rào cản lớn nhất mà tôi đang phải đối mặt là một cài đặt của gia đình,” cô nói.

“Họ chỉ cho tôi những khó khăn lớn, tôi sẽ đáp ứng và áp lực khó khăn tôi sẽ phải chịu khi tôi tốt nghiệp trường và làm việc như một giáo viên,” cô tiếp tục. “Họ cố gắng thuyết phục tôi rằng lương tôi có thể nhận được sẽ không đủ cho tôi để nuôi bản thân mình và các con tôi.”

Hạnh cho biết cô có thể đăng ký tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học hai trường, một trường sư phạm và một trường kinh tế, trong khi cô ấy sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về những ngày ngay trước ngày thi.

NNB, một học sinh của trường Trung học Trưng Vương ở quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, cho biết mỗi khi cô nói về công việc tương lai như một giáo viên, cô sẽ nhận được một lời trách mắng của bố mẹ. “Bạn không cần phải nghiên cứu tại các trường sư phạm, hoặc bạn sẽ không nhìn thấy chúng tôi nữa”, cha mẹ nói với cô ấy.

B đã bị đe dọa thì B sẽ phải sống một cuộc sống khó khăn nếu cô trở thành một giáo viên. Đặc biệt, nó sẽ rất khó khăn cho B để tìm một người chồng, người đã chấp nhận một người vợ có thu nhập thấp và ít thời gian rảnh để chăm sóc cho gia đình.

“Tôi nghĩ rằng mẹ tôi có lý do của mình khi nói như vậy,” B cho biết thêm rằng cô có thể từ bỏ hy vọng trở thành một giáo viên.

Nguyễn Đức Tài, tỉnh Bình Phước cho biết lúc đầu ông có ý định ghi danh vào một trường sư phạm, vì các trường sư phạm sẽ được miễn học phí cho sinh viên. Tuy nhiên, ông đã thay đổi suy nghĩ của mình, nói rằng ông thà trả học phí tại hơn là nhận được một công việc xấu trong tương lai.

“Dạy học là một lần một công việc đáng kính ở nông thôn. Trong quá khứ, tất cả các giáo viên được kính trọng bởi mọi người. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn khác bây giờ. Chỉ có những người, những người có thể kiếm được tiền lớn, có thể trở thành tôn trọng “, Tài cho biết.

Keywords: Monenglish.com giới thiệu phát âm tiếng anh cho trẻ em hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088