ITGreen.com giới thiệu phần mềm phát âm tiếng anh giọng mỹ

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Một cuộc họp đã được thu thập bởi Bộ GD-ĐT để thảo luận về các giải pháp để giải cứu các trường ngoài nhà nước sau khi sự kết hợp của các trường gửi một bản kiến ​​nghị khẩn cấp lên Thủ tướng Chính phủ, cảnh báo về sự biến mất của các trường.

Thứ trưởng Bộ GD & ĐT Bùi Văn Ga cho biết sau cuộc họp rằng hai vấn đề lớn đã được thảo luận tại cuộc họp: Đầu tiên, phải làm gì để giúp các trường thuộc sở hữu nhà nước không nhận học sinh. Thứ hai, làm thế nào các chính sách cần được thiết kế để giúp các trường phát triển.

Nhiều người thành lập trường lên tiếng khiếu nại tương tự mà các cơ chế tuyển sinh hiện đang áp dụng là không hợp lý, mà làm cho nó không thể cho các trường ngoài nhà nước tìm sinh viên.

Theo cơ chế, sinh viên có thể theo học bất cứ trường đại học ở Việt Nam, người thành lập hoặc thuộc sở hữu nhà nước, chỉ khi họ nhận được các kỳ thi tuyển sinh đại học đánh dấu bằng hoặc cao hơn điểm sàn quy định của Bộ GD-ĐT hàng năm.

Nói chung, các sinh viên, những người có thể đáp ứng các yêu cầu, muốn đăng ký vào trường học nhà nước chứ không phải là người thành lập trường. Kết quả là, người sáng lập ra trường chưa có sinh viên đến ghi danh.

Do đó, các chương trình đánh dấu sàn, từ nhiều năm qua, đã được coi là rào cản đối với các trường ngoài nhà nước có thể ngăn chặn chúng từ tuyển sinh. Các trường học tin rằng nó sẽ được tốt hơn để loại bỏ các yêu cầu để giữ cho cánh cửa của các trường đại học mở rộng rãi hơn cho học sinh.

Một số nhà giáo dục đã đề nghị tổ chức một kỳ thi quốc gia duy nhất thay vì hai cái tách; trận chung kết trường học và các kỳ thi tuyển sinh đại học cao. Trong khi đó, các trường đại học và cao đẳng sẽ nhận học sinh sau khi xem xét kết quả của họ từ các kỳ thi quốc gia.

Các nhà phân tích nhận xét rằng những điều mà hầu hết mọi người sáng lập trường phấn đấu là để tăng nguồn cung cấp của sinh viên bằng cách hạ thấp yêu cầu về các ứng cử viên. Họ nói rằng điều này có thể là một lý do tại sao Bộ GD-ĐT đã bác bỏ đề nghị về loại bỏ các chương trình đánh dấu sàn và tổ chức một thay vì hai kỳ thi quốc gia.

Ga, tại cuộc họp với báo chí vào ngày 05 Tháng ba chiều, cho biết nếu hạ thấp yêu cầu về các ứng cử viên, hoặc thiết lập các điều kiện dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp các trường thuộc sở hữu nhà nước không đủ sinh viên ghi danh trong thời gian trước mắt. Tuy nhiên, điều này sẽ làm hại nhiều hơn là có lợi trong dài hạn. Khi trường học chấp nhận sinh viên có học lực thấp, họ sẽ không thể làm cho sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu trong xã hội. Nếu vậy, các sản phẩm của các trường – những sinh viên tốt nghiệp – sẽ bị từ chối, trong đó sẽ gây tổn hại đến uy tín của nhà trường.

Mặc dù Bộ GD-ĐT đã được cảnh báo rằng nếu nó không chấp nhận yêu cầu thấp hơn về các ứng cử viên, rất nhiều người dân thành lập các trường học sẽ bị giải thể, Ga vẫn khẳng định rằng chất lượng đào tạo phải được ưu tiên hàng đầu. Ông cho biết Bộ GD-ĐT sẽ thành lập các chính sách hợp lý để giúp đỡ những người thành lập trường tuyển sinh, nhưng chúng lại không phải là biện pháp có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sinh viên tốt nghiệp.

Các chính sách, theo Ga, có thể là những người có liên quan đến các phương pháp tính toán điểm sàn, các đề án tuyển sinh mới cho các trường học.

Một báo cáo của Bộ GD-ĐT cho thấy, 1,2 triệu học sinh tham dự các kỳ thi tuyển sinh đại học hàng năm, trong đó có 900.000 sinh viên tốt nghiệp trường trung học.

Ga đã thông báo rằng không có trường đại học hơn sẽ được thiết lập tại các thành phố lớn, trong khi các trường mới sẽ được thiết lập chỉ có ở Tây Nguyên và Tây Bắc.

Keywords: Monenglish.com giới thiệu phần mềm phát âm tiếng anh giọng mỹ

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088