ITGreen.com giới thiệu phần mềm học tiếng anh tương tác

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Nguyễn Thanh Mỹ, Chủ tịch của Đại học Thái Bình Dương, đã phát hành một quyết định cung cấp miễn giảm học phí và các giải thưởng trong mùa tuyển sinh năm 2011, trong một nỗ lực để thu hút nhiều sinh viên hơn.

Nhà trường đã quyết định giảm học phí từ 20-25 phần trăm, cung cấp cho các giải thưởng 700.000 đồng tiền mặt cho các sinh viên có 16-19 điểm từ các kỳ thi tuyển sinh đại học, và đưa một triệu đồng cho các sinh viên có 20 điểm và hơn.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã quyết định trả tiền cho các trường trung học, trường học tiếp tục và các sở giáo dục mà khuyến khích các sinh viên của mình để tiếp tục nghiên cứu tại Đại học Thái Bình Dương. Đối với mỗi học sinh các trường giới thiệu với Thái Bình Dương, họ có thể nhận được 250.000 đồng.

Trường Dương Thái Bình đã được quảng cáo là cung cấp dịch vụ đào tạo ở 20 chuyên ngành. Nhà trường cũng được cho là đã thuộc về đơn vị, bao gồm cả việc đào tạo và hợp tác quốc tế viện nghiên cứu, trung tâm đào tạo cho người lao động xuất khẩu, sàn giao dịch việc làm và học ngữ pháp thực nghiệm.

Tuy nhiên, trên thực tế, các trường chỉ đào tạo năm ngành đào tạo cho các trường đại học (đào tạo 4 năm) và cao đẳng (đào tạo 3 năm) cấp, bao gồm tài chính & ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh du lịch, công nghệ thông tin và tiếng Anh. Trong khi đó, ở trên cho biết các đơn vị hỗ trợ đào tạo chỉ vẫn còn trên giấy.

Kể từ khi các trường bắt đầu hoạt động vào năm 2009, nó có “hạn ngạch” tuyển sinh 500 sinh viên mỗi năm. Tuy nhiên, Thái Bình Dương chưa bao giờ học đủ sinh viên.

Năm 2011, Thái Bình Dương có kế hoạch ghi danh 500 sinh viên cho đào tạo đại học. Các sinh viên, người vượt qua kỳ thi vào trường, sẽ nhận được tiền từ nhà trường có hỗ trợ chỗ ở và đi lại của họ. Tuy nhiên, chỉ có 92 sinh viên đăng ký tham gia kỳ thi vào trường, và chỉ có ba trong số họ thông qua các kỳ thi.

Võ Văn Tuấn Dũng, Chủ tịch Trường Dương Thái Bình, cho biết trên Dân Việt rằng nó là quá khó khăn để tuyển sinh năm nay, do đó, nhà trường đã quyết định cung cấp giải thưởng cho học sinh, khẳng định rằng việc trao giải thưởng không vi phạm bất kỳ luật, bởi vì Thái Bình Dương là một trường học chạy tin mà không sử dụng tiền từ ngân sách nhà nước.

Trong khi đó, hành vi của Thái Bình Dương đã phải đối mặt với những lời chỉ trích dữ dội từ các trường khác trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, đã lên án Thái Bình Dương làm cho sự cạnh tranh không lành mạnh.

Một số chuyên gia cũng chỉ ra rằng việc cung cấp tiền để thu hút sinh viên nên được xem như một loại phương pháp “chống giáo dục”, mà sẽ làm cho học sinh có hiểu biết sai lầm về ý nghĩa của giáo dục.

Trong khi đó, Tiền phong cũng đã báo cáo rằng nhiều trường học, mà sợ họ không thể ghi danh đủ sinh viên, đã “phá vỡ quy định” để thu hút nhiều người học.

Các trường Đại học Tiền Hòa Hạ Hà Nam dựa trên chỉ có thể đăng ký một vài học sinh đã qua kỳ thi vào trường. Vì vậy, bây giờ nó hy vọng có nhiều sinh viên từ những người thân, những người thất bại trong kỳ thi vào các trường khác và muốn đăng ký học tại một trường khác. (Theo quy định hiện nay, các thí sinh, những người thất bại trong kỳ thi để các trường đăng ký, có thể đăng ký học tại các trường khác, trong đó đặt dấu thấp hơn yêu cầu, như lựa chọn thứ hai hoặc thứ ba của họ).

Các trường đại học đã công bố rằng những sinh viên đăng ký học tại trường và có 22 điểm và nhiều hơn nữa từ các kỳ thi tuyển sinh đại học mới nhất, sẽ được trao một học bổng trị giá 2,5 triệu đồng, tương đương với học phí cho học kỳ đầu tiên.

Người dân Hải Phòng thành lập trường cũng đã thông báo rằng học sinh nghèo sẽ có thể vay 8,5 triệu đồng một năm với lãi suất ưu đãi và được hưởng mức giảm học phí của 10-50 phần trăm mỗi năm.

keywords: Monenglish.com giới thiệu phần mềm học tiếng anh tương tác

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088