ITGreen.com giới thiệu phần mềm học tiếng anh hay nhất miễn phí

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Nguyễn Đức Long, cha của Hoàng, một cán bộ của Công an tỉnh Nghệ An, cho biết rằng ông không ngạc nhiên khi nghe rằng con trai của ông đã giành huy chương vàng. Trước đó, các giáo viên cho biết họ tin vào khả năng của Hoàng.

“Trước khi đến Olympic, Hoàng nói với mẹ của mình rằng ông chắc chắn sẽ giành được một huy chương, nhưng ông không chắc chắn về màu huy chương”, mẹ Hoàng, Phạm Thị Quỳnh Hoa, cho biết.

Cha Hoàng liên quan đến vợ của mình một lần không muốn Hoàng tham dự Olympic. Nó chỉ đơn giản là vì cô muốn Hoàng tập trung trong việc chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển sinh đại học. Nếu Hoàng đã phải dành quá nhiều thời gian vào vật lý, ông sẽ không có thời gian cho toán học và hóa học, trong đó sẽ làm cho anh ta thất bại trong kỳ thi.

Tuy nhiên, Hoàng trả lời rằng mỗi người nên làm theo cách của mình để các trường đại học. Hoàng bây giờ là một học sinh lớp 11 và anh vẫn sẽ có một năm trước để chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển sinh đại học. từ Hoàng đã thuyết phục thành công của mẹ mình.

Tuy nhiên, Hoa không cần phải lo lắng về kỳ thi tuyển sinh đại học Hoàng nữa. Kể từ khi Hoàng đã giành được một huy chương vàng, ông sẽ được ghi danh vào các trường đại học mà không cần phải dự thi tuyển sinh.

Khi được hỏi về nhân vật Hoàng, cha của ông nói rằng Hoàng có cảm giác hài hước, nhưng ông là một người ít nói.

Trong khi Hoàng rất giỏi vật lý, ông là rất xấu nấu ăn. Anh ấy không phải mất bài tập về nhà, bởi vì các công trình đã được thực hiện bởi ông bà và cha mẹ.

“Các món ăn tốt nhất Hoàng có thể chuẩn bị được làm mì ăn liền”, bà Hoa nói.

Hoàng đã dành tất cả thời gian của mình vào việc học. “Sau giờ học, anh đã biết mình ở nhà. Ông đi ngủ muộn lúc 1-2 giờ sáng, khi anh nhận được ở mức 5-6 giờ sáng để đi học “, bà Hoa nói. Như vậy, Hoàng chỉ có 5 giờ để ngủ mỗi ngày.

“Cẩn thận” và “chu đáo” cũng là những lời cha mẹ Hoàng sử dụng để nói về con trai duy nhất của họ.

“Khi còn nhỏ, ông luôn luôn màu bức tượng nhỏ để cung cấp cho các bậc cha mẹ làm quà tặng. Bây giờ anh ấy thường làm cho hình ảnh cho mọi người “, bà Hoa nói.
“Vào ngày của mẹ, Hoàng đã cho tôi một hình ảnh làm bằng giấy tờ và nói ông muốn tôi sức khỏe tốt, vì vậy mà tôi có thể chăm sóc cho anh và cha mình,” bà nói thêm.

Victory là một bất ngờ thú vị

Khi được hỏi về huy chương vàng của mình, Hoàng cho biết ông thật sự hối hận sai lầm của mình làm vì anh ta không có chuẩn bị tâm lý tốt. “Tôi cũng không làm tốt trong các bài tập thực hành,” ông nói thêm

Tuy nhiên, Hoàng vẫn có thể có được một huy chương vàng sau khi ông đã giành được một huy chương đồng trong cuộc thi vật lý châu Á. Các thành tích cao đã làm cho những cánh cửa để các trường đại học mở rộng rãi cho anh ta.

“Trong thời gian trước mắt, tôi muốn học tại trường Đại học Công nghệ Hà Nội,” ông nói. “Sau đó, tôi cần phải nâng cấp bởi các kỹ năng tiếng Anh và tôi hy vọng tôi có thể ghi danh vào MIT ở Mỹ”.

Trước đó, MIT chấp nhận một số sinh viên Việt Nam, người đã giành huy chương vàng tại các cuộc thi quốc tế.

keywords: Monenglish.com giới thiệu phần mềm học tiếng anh hay nhất miễn phí

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088