ITGreen.com giới thiệu phần mềm học tiếng anh cấp tốc

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Một điều bất thường xảy ra tại các kỳ thi tuyển sinh đại học – hầu hết các thí sinh có điểm thấp cho kỳ thi lịch sử, trong khi hàng ngàn sinh viên đã không. Các thông tin đã khuấy động công chúng, trong khi các sử gia đã cảnh báo về một thế hệ mới của Việt Nam mà là xấu vào lịch sử, và các chuyên gia đã đổ lỗi này vào phương pháp giảng dạy không hợp lý.

Các chủ đề đã trở nên nóng hơn sau khi Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) Phạm Vũ Luận cho biết trên tờ báo địa phương, mà dấu hiệu thấp trong lịch sử nên được xem như một xu hướng tất yếu trong thời đại kỹ thuật số, khi học sinh cần phải tập trung vào kinh tế học và tin học .

ý kiến ​​của Luân đã bị chỉ trích bởi các sử gia. Tiến sĩ Phạm Ngọc Trâm từ Lịch sử khoa của Đại học Thành phố Hồ Chí Minh về Khoa học Xã hội và Nhân văn, chỉ ra rằng các dấu hiệu thấp trong kỳ thi lịch sử phải được coi là một “điều bất thường”, và rằng phương pháp giảng dạy xấu đã làm cho sinh viên Việt Nam nhận được mệt mỏi của khoa học xã hội.

Trâm nói về Người lao động, mà các chương trình giảng dạy lịch sử cho học sinh trung học là quá nặng bởi vì học sinh phải nhớ hàng ngàn sự kiện. “Kể từ khi học sinh không thể nhớ tất cả những sự kiện, họ phải tìm hiểu các sự kiện bằng trái tim nhiều lần và cảm thấy mệt mỏi,” Trâm nói.

Các giảng viên lịch sử tìm thấy nó thực sự khó để đưa ra những bài học về lịch sử Việt Nam trong 1945-1946. Có quá nhiều sự kiện trong kỳ, và giáo viên cần phải dành tất cả thời gian để đưa ra con số và nổi bật cơ bản khác. Kết quả là, họ không có nhiều thời gian để phân tích các mối quan hệ của các sự kiện, và các tính chất lịch sử của các sự kiện.

Giáo sư Đào Trọng Thi, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên và trẻ em, cũng nói rằng sự tồn tại của hàng ngàn không dấu cho lịch sử chứng minh là “không thể chấp nhận”. Ông nhấn mạnh rằng lịch sử cung cấp kiến ​​thức rất cần thiết để học sinh trung học nói chung. kiến thức lịch sử, cùng với những kiến ​​thức từ khoa học xã hội khác, đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình hình thành nhân cách cho học sinh.

“Thực tế là hàng ngàn sinh viên đã không từ các kỳ thi tuyển sinh đại học, cho thấy rằng sinh viên Việt Nam không có kiến ​​thức cần thiết về lịch sử của đất nước,” ông nói.

Thị đã đi vào để nói rằng nó là cần thiết để đổi mới chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy áp dụng cho khoa học xã hội, đặc biệt là lịch sử. Khảo sát cần được tiến hành để tìm ra các vấn đề. Sau đó, các ý kiến ​​cần được thu thập và các vấn đề sẽ được thảo luận với Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện.

“Chúng tôi sẽ đưa việc giảng dạy về khoa học xã hội vào chương trình giám sát của Quốc hội năm 2012,” Thi nói.

Dương Trung Quốc, Phó một Quốc hội, một nhà sử học nổi tiếng ở Việt Nam, cho rằng kết quả xấu của kỳ thi lịch sử là những hậu quả của việc đánh giá thấp của xã hội về khoa học xã hội và phương pháp giảng dạy không hợp lý.

Ông nói rằng nó sẽ là một sai lầm nếu mọi người nghĩ rằng việc học lịch sử có nghĩa là ghi nhớ các sự kiện. Trong thời đại kỹ thuật số, mọi người có thể dễ dàng tìm ra các số liệu về các sự kiện bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm. Giáo viên không nên cố gắng để điền vào đầu của sinh viên với rất nhiều con số và sự kiện, trong khi họ nên cho sinh viên làm thế nào để sử dụng các kiến ​​thức trong cuộc sống của họ.

“Trong khi đó, các sách giáo khoa lịch sử đã không được thay đổi trong 10 năm qua”, ông lưu ý.

Sự quan tâm ít hơn của sinh viên trong lịch sử cũng có thể được giải thích bởi nhu cầu kiếm sống. Sinh viên ngày nay phải học ngoại ngữ, tin học, bởi vì họ sẽ không thể kiếm được tiền mà không có kiến ​​thức trong lĩnh vực này.

Quốc cho biết ông đã cố gắng thuyết phục các học sinh rằng nó là rất cần thiết để tìm hiểu lịch sử, bởi vì kiến ​​thức lịch sử cho phép học sinh làm nhiều công việc khác nhau: họ có thể trở thành nhà sử học hay chính trị gia, và các nhà khoa học là tốt.

“Tuy nhiên, tôi đã thất bại trong việc thuyết phục họ, bởi vì họ cũng hiểu rằng giáo viên lịch sử của họ rất nghèo và không có nhiều cơ hội thăng tiến trong xã hội”, ông nói.

keywords: Monenglish.com giới thiệu phần mềm học tiếng anh cấp tốc

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088