ITGreen.com giới thiệu phần mềm đọc tiếng anh chuẩn nhất

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

Nguyễn Thanh Vy, một học sinh lớp thứ tám của Trường THCS Lý Tự Trọng, tỉnh Quảng Nam, được đăng trên Facebook của “Tuyên bố của Học sinh của Trường THCS Lý Tự Trọng”. Các mục bắt chước phong cách của cuộc gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho toàn quốc kháng chiến chống lại kẻ thù, kêu gọi các sinh viên khác để phản đối các kỳ thi học kỳ đầu tiên và chứa các thế giới nhục mạ giáo viên.

Hiệu trưởng của trường trung học đã bị buộc phải đề nghị ở lại đi từ trường trong một năm.

Tuy nhiên, Vy và cha mẹ cô đã phàn nàn rằng hình phạt quá nặng nề cho cô ấy, mà có thể tước đi quyền của học sinh đến trường. Như vậy, quá trình giáo dục của Vy sẽ bị trì hoãn trong một năm, trong đó sẽ đưa những khó khăn lớn cho cô ấy khi cô ấy làm cho con đường trên thế giới.

đọc báo trực tuyến ‘đã bị choáng váng khi nghe tin về sự trừng phạt.

Lê Hữu Minh Tuấn, một đầu đọc từ tỉnh Quảng Nam, đã viết thư cho Phap luat báo Việt Nam rằng nó là một phương pháp chống sư phạm để trục xuất các học sinh đã sai lầm từ trường. “Điều này cho thấy không có khả năng của các giáo viên của Trường THCS Lý Tự Trọng nói riêng và giáo dục các huyện Tam Kỳ nói chung.

hình thức Trần Anh Kiệt Thành phố Hồ Chí Minh đã đồng ý rằng đây là một sự trừng phạt quá nặng về Vy. Ông nói rằng Vy chỉ là một học sinh trung học, những người có thể hành động một chút mà không cần suy nghĩ cẩn thận. Vì vậy, cô ấy cần phải được chăm sóc và giáo dục từ các giáo viên bây giờ, những điều mà cô sẽ không có nếu cô ấy có ở lại đi từ trường.

Kiệt cũng nghĩ rằng nó muốn được tốt hơn không để buộc tội Vy bóp méo lịch sử khi cô bắt chước những lời trong cuộc gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho toàn quốc kháng chiến. Trong thực tế, Vy chỉ đơn giản là sao chép các từ đã tồn tại trong một thời gian dài và miệng truyền lại giữa các học sinh, trong khi cô ấy đã không suy nghĩ cẩn thận về những hậu quả có thể có của hành vi của mình.

Hiệu trưởng của Lý Tự Trọng Trường THCS Nguyễn Tấn Sĩ, trong cuộc phỏng vấn mới nhất được trao cho một tờ báo địa phương, cho biết ông đã nghe các ý kiến ​​về quyết định của mình, nhưng ông vẫn tin tưởng rằng anh đã có một quyết định đúng đắn.

Sỹ cho biết ông đã tập hợp ba cuộc họp với các giáo viên trước khi đưa ra một quyết định như vậy. Tám trong số chín thành viên của hội đồng kỷ luật của trường đã bỏ phiếu cho quyết định này.

Vy không phải là một học sinh ngoan ngoãn tại trường. Ba ngày trước, Vy đã bị kỷ luật cho chiến đấu một người bạn cùng lớp. Trước đó, Vy cũng có misconducts nghiêm trọng và cô đã không thay đổi mặc dù trường nhiều lần đã cho lời khuyên và hỏi cô ấy để cải thiện bản thân.

“Chúng tôi đã gặp bố mẹ của Vy ba lần, và họ cam kết sẽ tham gia lực lượng với nhà trường để giáo dục Vy. Tuy nhiên, Vy có nhiều tội lần lặp đi lặp lại.

“Vy không chỉ đơn giản là sao chép những lời của” khai “, nhưng cô đã viết lại và chỉnh sửa các từ trước khi đăng trên Facebook, trong đó cho thấy rằng cô ấy đã làm điều này cho mục đích cố ý”, Sỹ nhận xét.

Hiệu trưởng đã cảnh báo cha mẹ rằng đây là một dạng mới của hành vi sai trái, và rằng các bậc cha mẹ cần phải giữ một mắt trên con cái của họ để ngăn chặn những hành động không hợp lý có thể.

Lê Văn Chính, Phó Giám đốc giáo dục của tỉnh Quảng Nam, từ chối đưa ra nhận xét về các trường hợp, nhưng nói điều này nên được xem như là cảnh báo cho các học sinh và phụ huynh trong thời đại kỹ thuật số.

keywords: Monenglish.com giới thiệu phần mềm đọc tiếng anh chuẩn nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088