ITGreen.com giới thiệu ngữ pháp tiếng anh tổng hợp tốt nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

sinh viên tốt nghiệp đại học ở lại dư thừa

Đỗ Thị Phương Thúy, 23 tuổi, hoàn thành Đại học Lao động và Xã hội một năm trước, nhưng cô vẫn thất nghiệp. Thủy áp dụng cho rất nhiều công việc, nhưng cô đã không nhận được trả lời từ nhà tuyển dụng. Bây giờ Thúy làm việc như một trợ lý của cửa hàng gạo đường phố gia đình chạy – công việc mà có thể được thực hiện tốt mà không có trình độ đại học.

Trần Vĩnh Linh, người đã hoàn thành các giảng viên công nghệ thông tin của Đại học Hưng Yên Kỹ thuật Giáo dục, cho biết ông đã đi đến tất cả các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương để tìm việc làm. Tuy nhiên, Linh đã không được mời phỏng vấn cho đến nay.

“Khi tôi đến các khu công nghiệp, mà tôi nghĩ rằng đang thiếu công nhân, tôi đã nói rằng các doanh nghiệp trong khu đã sa thải nhân viên để cắt giảm chi phí, và không ai trong số họ có ý định sử dụng lao động mới”, ông phàn nàn.

Không chỉ sinh viên tốt nghiệp trường mới, nhưng công nhân có kinh nghiệm cũng tìm thấy nó khó khăn để có được việc làm. Nguyễn Đức Tuấn tại quận Đống Đa tại Hà Nội, cho biết rằng vì những bất đồng với các nhà quản lý của công ty, ông quyết định từ chức từ các bài viết. Ông tin rằng với bảy năm kinh nghiệm, ông sẽ có thể dễ dàng tìm được một công việc tốt.

Tuy nhiên, Tuấn vẫn chưa tìm được một việc làm trong ba tháng qua. “Tôi cảm thấy rất tiếc là tôi đã từ bỏ công việc cũ. Tôi có nên tiếp tục công việc của tôi cho đến khi tôi tìm thấy một hình mới, “ông nói.

“Tôi không tưởng tượng trước đó nó là rất khó khăn để tìm một công việc,” ông nói thêm.

Nguyễn Thị Như Sương tại thành phố Đà Nẵng phàn nàn rằng cô vẫn chưa tìm được một công việc, mặc dù cô ấy có hai bằng đại học. Sương đã hoàn thành Đại học Đà Nẵng Ngoại ngữ và cô ấy cũng có một bằng đại học chuyên ngành kinh tế.

“Thị trường việc làm là Đà Nẵng luôn là một thách thức bởi vì có những công ty ít hơn các thành phố khác. Trong khi đó, các chiến dịch tuyển dụng không được thực hiện công khai, “cô nói.

“Tôi đã được sponging vào chồng tôi và tôi cảm thấy xấu hổ về điều này. Vì tôi không thể kiếm được tiền, tôi không dám chi tiền cho mỹ phẩm hoặc dịch vụ vui chơi giải trí “, cô phàn nàn.

trường đại học nước ngoài cũng tốt nghiệp thất nghiệp

Trong suy nghĩ của người Việt, các trình độ đại học được cấp bởi các trường nước ngoài có thể là một sự đảm bảo rằng các chủ sở hữu ‘độ sẽ tìm được việc làm tốt. Tuy nhiên, điều này là không đúng sự thật trong bối cảnh hiện nay.

Nguyễn Gia Khánh ở Quảng Ninh phàn nàn trên Facebook rằng anh đã không tìm thấy bất kỳ công việc phù hợp với anh. “Tôi cảm thấy mệt mỏi, chán nản và đói”, ông viết.

Khánh đã trở thành lãnh đạo của một nhóm các sinh viên tốt nghiệp đại học thất nghiệp mà tập hợp các thành viên trong cùng một tình huống, nhằm giúp nhau tìm việc làm phù hợp. Trở về từ Úc sau khi hoàn thành một trường đại học kinh tế, nhưng Khánh vẫn chưa tìm thấy bất kỳ công việc, mặc dù cha mẹ của ông là giám đốc điều hành cấp cao của các tập đoàn lớn.

Bùi Văn Minh, người tốt nghiệp từ các trường Đại học California, quyết định trở về Việt Nam để làm việc đó sau khi một số năm làm việc tại một công ty phần mềm Mỹ. Tuy nhiên, Minh đã không tìm thấy cơ hội của mình tại quê hương. Các kiến ​​thức Minh nhận được từ các trường đại học vẫn không thể có ích ở Việt Nam.

Khi gặp quá nhiều khó khăn trong việc tích hợp vào môi trường kinh doanh tại Việt Nam, Minh đang nghĩ đến việc trở lại Mỹ.

keywords: Monenglish.com giới thiệu ngữ pháp tiếng anh tổng hợp tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088