ITGreen.com giới thiệu lý thuyết thì hiện tại hoàn thành hay nhất

1475655795080_4056

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475655810675_4057

1475655829217_4058

1475655847059_4059

1475655862713_4060

1475655877888_4061

 

Lê Thu Trang ở quận Đống Đa tại Hà Nội phàn nàn rằng các hoạt động của gia đình đã bị phá vỡ kể từ ngày người con gái đi học tiểu học. Trang đã dành nhiều thời gian để gặp gỡ và tiễn hàng ngày con vào buổi sáng và buổi chiều, và sau đó dành 2-3 giờ vào buổi tối để giúp trẻ có thể đối phó với nhiều bài tập về nhà.

“Sau bữa ăn tối, tôi phải giải quyết toán và bài tập tiếng Việt với con gái của tôi cho đến 10 giờ tối, khi tôi nhận được rất mệt mỏi và phải đi ngủ. Bên cạnh đó, con gái tôi cũng có để thực hành văn bản và học tiếng Anh “, cô phàn nàn.

“Con gái tôi luôn luôn than phiền rằng cô là mệt mỏi. Tuy nhiên, cô không có lựa chọn nào khác hơn là học và học. Nếu cô ấy không làm bài tập về nhà, cô sẽ bị trừng phạt bởi các giáo viên, “bà nói thêm.

Trịnh Trung Hà ở Trung Hòa – Nhân Chính khu dân cư của quận Thanh Xuân cũng cho biết các thành viên của gia đình mình không có thời gian để thư giãn và giải trí, bởi vì họ phải dành tất cả thời gian của họ để giúp con trai trong nghiên cứu của mình.

“Tôi đã được nói rằng nhiệm vụ chính của các em học sinh được học đọc và viết. Tại sao chúng ta vẫn buộc họ phải học hỏi rất khó? “, Ông hỏi.

“Con trai tôi vẫn ở trường vào buổi sáng và buổi chiều, và ông đã làm bài tập về nhà vào buổi tối. Ông đã bị mất cân kể từ khi ông bắt đầu đi học, “ông phàn nàn.

Trong trả lời khiếu nại của phụ huynh, Vũ Mai Hương, một giáo viên trường tiểu học ở quận Thanh Xuân, cho biết cha mẹ nên tìm hiểu thêm về công việc khó khăn của giáo viên.

học sinh lớp đầu tiên là những người vừa rời trường mẫu giáo, những người đã học được rất nhiều kỹ năng cần thiết, từ cách cầm bút như cách nói của tâm trí của họ.

“Rất nhiều sinh viên thả ra trong lớp học, hay khóc tất cả các thời gian, mà đưa chúng ta nhiều thời gian để đối phó với các vấn đề,” cô nói.

Theo các quy định hiện hành, một lớp học không phải có nhiều hơn 35 sinh viên. Tuy nhiên, có đến 60 học sinh trong mỗi lớp. Điều đó giải thích tại sao giáo viên không có đủ thời gian trong lớp học để hướng dẫn cho học sinh hoặc giấy tờ làm việc hiệu. Do đó, sinh viên phải hoàn thành bài tập ở nhà.

Hương cũng cho biết, trong khi nhiều phụ huynh than phiền về sự quá tải, các bậc cha mẹ khác luôn luôn yêu cầu giáo viên để đưa ra thêm bài tập cho học sinh.

Đoàn Bích Hà, một bà nội trợ ở quận Ba Đình cho biết, nhiều phụ huynh tại cuộc họp phụ huynh tổ chức vào đầu năm học này, yêu cầu các giáo viên để cung cấp cho nhiều bài tập về nhà càng tốt.

“Họ nói rằng họ cảm thấy lo lắng về những đứa trẻ, những người dành phần lớn thời gian của họ vào buổi tối để xem TV hoặc chơi trò chơi. Nếu họ phải làm bài tập về nhà, họ sẽ không lãng phí thời gian vào các trò chơi nữa “, ông Hà nói.

Vũ Thị Thanh T, một giáo viên trường tiểu học ở quận Tây Hồ, cũng nói rằng các giáo viên thực sự không muốn để cho quá nhiều bài tập cho học sinh, bởi vì họ sẽ phải dành nhiều thời gian đánh dấu các công trình trường học.

Các giáo viên trẻ cho biết nhiều phụ huynh Việt là quá khắt khe, và họ đặt hy vọng cao vào hồ sơ học tập của trẻ em; Vì vậy, họ muốn nhìn thấy con mình học quá.

keywords: Monenglish.com giới thiệu lý thuyết thì hiện tại hoàn thành hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088