ITGreen.com giới thiệu lý thuyết phát âm tiếng anh tốt nhất

1475659454316_4078 1475659465948_4079

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659492779_4080

Học cách phát âm tiếng anh online cơ bản chuẩn nhất

1475659509118_4081 1475659524841_4082

 

Các trường hợp đạo văn

Tiến sĩ Giáo sư Nguyễn Mậu Bành cho biết ông rất ngạc nhiên về số lượng cao của các ấn phẩm phi hư cấu. Ông đã tìm thấy 3.120 sách tham khảo cho học sinh trung học nói chung, trong đó có 448 cuốn sách cho học sinh lớp 12 một mình, 442 cho học sinh lớp 11 và gần 400 học sinh lớp 10.

Trong khi đó, những đứa trẻ ở tuổi sáu, hoặc những người bắt đầu đi học, cũng có đến 59 cuốn sách tham khảo cho sự lựa chọn.

Trong khi đó, cũng theo Bánh, sinh viên đại học, những người theo hàng trăm khác nhau của chuyên ngành đào tạo, không có sách để học tập và nghiên cứu của họ. Điều này giải thích lý do tại sao cuốn sách đã được ăn cắp ý tưởng, sao chép trong một quy mô lớn.

Đặc biệt, nhiều cuốn sách đã được tìm thấy là có nội dung tương tự, mặc dù họ có bìa khác nhau và hiển thị tên tác giả khác nhau. Rất nhiều sách phi hư cấu được sử dụng trong các trường phổ thông đã được đăng trên Internet, có thể được tìm thấy và được sử dụng bởi người dùng Internet.

Banh nói rằng những cuốn sách về tài chính quốc tế là những người đã được ăn cắp ý tưởng nhất cho việc sử dụng bất hợp pháp.

Tác giả của những cuốn sách khẳng định vô tội của họ trong các trường hợp đạo văn, vì họ không thể kiểm soát được số lượng sách xuất bản. Trên bìa của cuốn sách, người ta có thể đọc thông tin 500, hoặc 1000 bản in. Tuy nhiên, thực tế số lượng bản in có thể cao hơn nhiều.

Giáo sư Phan Trọng Luận, chủ bút của nhiều sách giáo khoa, cho biết ông đã từng đến gặp giám đốc một nhà xuất bản để làm rõ có bao nhiêu bản sao của cuốn sách đã được in. Ông phát hiện ra rằng 10.000 bản, không phải 1000, đã được in. Tuy nhiên, Luân không có quyền có nhiều tiền bản quyền, vì các sĩ quan đã cung cấp thông tin cho Luân, cho biết cô sẽ bị sa thải nếu đạo diễn thấy nơi các thông tin đến từ đâu.

Luân cho biết nói chung, các tác giả chỉ nhận được tiền bản quyền cho công bố đầu tiên, trong khi họ sẽ không nhận được gì cho in lại sau.

Luân, người đã viết bài có kế hoạch cho một trường đại học, nhận được 3 triệu đồng cho 300 trang, khi trường đại học in sách. Tuy nhiên, nó đã không trả Luan hơn bất kỳ đồng khi nó tái bản cuốn sách trong 10 năm tới.

Ông cũng phàn nàn rằng có một nhà phân phối cuốn sách tên là Phan Trọng Luận rằng anh ta không biết mà nó được. Một cuốn sách của ông đã được xuất bản bởi một nhà xuất bản Úc mà không cần giấy phép Luan của.

Dường như tác giả Việt Nam chỉ có thể nhận tiền khiêm tốn cho công trình trí tuệ của họ, trong khi quyền lợi của họ đã không được pháp luật bảo vệ.

Muộn còn hơn không

Đoàn Thị Lam Luyến, Giám đốc Trung tâm Bản quyền văn học Việt Nam, khi thừa nhận việc lạm dụng tràn lan của các tác phẩm phi hư cấu, nói rằng giới trí thức đã không được thực hiện một sự chú ý thích hợp để tuyên bố cho quyền lợi của họ. Bên cạnh đó, Luyến cũng cho rằng đó là bởi vì vẫn còn có không phải là một tổ chức bảo vệ các quyền của tác giả tác phẩm phi hư cấu.

Luyện nói trung tâm cô chỉ bảo vệ các ấn phẩm hư cấu, thêm rằng vấn đề sẽ chỉ được giải quyết bằng Viettro, các tổ chức vừa được thiết lập. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ mất nhiều thời gian để cải thiện tình hình, ngay cả với sự tồn tại của Viettro.

Keywords: Monenglish.com giới thiệu lý thuyết phát âm tiếng anh tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088