ITGreen.com giới thiệu luyện đọc tiếng anh qua báo chí

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

10 nghệ thuật học, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh chính mình, bây giờ đồ đạc để lên để vẽ kế hoạch tuyển sinh cho năm học 2013.

Họ bao gồm Học viện Việt Nam Âm nhạc Quốc gia, Học viện Âm nhạc Huế, Học viện Âm nhạc Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Trường Đại học Thành phố Hồ Chí Minh của Mỹ thuật, Đại học Trung tâm Nghệ thuật Giáo dục, Trường Đại học Đồng Nai Trang trí Mỹ thuật Việt Nam Vũ Cao đẳng, Tây Bắc Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật.

Trần Thanh Hiệp, Chủ tịch Viện Hà Nội Sân khấu Điện ảnh, cho biết các thí sinh tham dự kỳ thi vào trường nghệ thuật không nên được yêu cầu tham dự các kỳ thi văn học.

“Sẽ tốt hơn để loại bỏ các kỳ thi, vì những kiến ​​thức trong lĩnh vực này không giúp gì nhiều trong công việc tương lai của họ”, Hiệp nói.

Ông tiếp tục nói rằng các ứng cử viên chỉ cần thể hiện năng khiếu của mình để có thể ghi danh vào các trường nghệ thuật. Nếu vậy, sinh viên tài năng sẽ có cơ hội lớn hơn để phát triển năng khiếu của họ.

Cũng theo Hiệp, vào năm 2003, là một nghệ sĩ thất bại trong kỳ thi tuyển sinh đại học vì điểm thấp ông nhận được từ các kỳ thi văn học. Tuy nhiên, các nghệ sĩ vẫn còn có những đóng góp có giá trị cho nghệ thuật của đất nước và ông đã được phong tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân.”

Do đó, văn học phải được coi là một kỳ thi tùy chọn, kết quả của việc đó sẽ là để tham khảo, trong khi đây không phải là một môn học bắt buộc.

Phó Giáo sư Vũ Chí Nguyên, Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Việt Nam, cũng hoan nghênh các ý tưởng về miễn từ kỳ thi văn học. Các sinh viên trường nghệ thuật điều quan trọng nhất cần phải có là khả năng cho một cái gì đó.

Chủ tịch của Đại học Văn hóa Hà Nội Nguyễn Văn Cường đã đề nghị nhà trường nên được trao quyền tự chủ trong tuyển sinh. Nếu vậy, các trường học đặc biệt sẽ chấp nhận các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc của các trường cao đẳng hoặc những người giành chiến thắng giải thưởng cao tại các cuộc thi quốc gia. Các trường học sẽ có quyền tổ chức các kỳ thi bản thân và nâng cao câu hỏi thi chính nó bằng cách để tìm ra những ứng viên tốt nhất.

Trong khi đó, nhà văn, nhà thơ, nhà văn hóa đã dữ dội phản đối ý tưởng từ bỏ các kỳ thi văn học.

Trần Đăng Khoa, một nhà thơ nổi tiếng, đã nhận xét rằng đúc ra văn học từ các kỳ thi vào trường văn hóa và nghệ thuật chứng minh là “con đường hiệu quả nhất” để “giết” văn học.

“Ôi chúa ơi! Người ta vẫn có thể là một tài năng nghệ thuật mà không có kiến ​​thức về văn học? “Khoa nói.

Nguyên Ngọc, nhà văn, đã nhận xét rằng bằng cách đồng ý miễn sinh viên đến từ các kỳ thi văn học, Bộ Giáo dục và Đào tạo có xu hướng để sản xuất “công nhân thuật” tại các trường nghệ thuật.

Các chuyên gia khác cũng cho biết văn học là “gốc” của tất cả các loại nghệ thuật. Một người xấu số kiến ​​thức văn học sẽ không thể tận hưởng vẻ đẹp của một bộ phim hài, một điệu nhảy, hoặc một bộ phim.

Nghệ thuật trường vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về kế hoạch tuyển sinh của họ. Một số trường cho biết họ vẫn có thể yêu cầu học sinh tham dự các kỳ thi văn học, nhưng sẽ xem xét lại cách đánh giá thành tích của học sinh.

Văn Thị Minh Hương, Giám đốc TP.HCM Học viện âm nhạc, cho biết sẽ không có sự thay đổi với các môn thi năng khiếu, trong khi trường vẫn đang xem xét các biến thể có thể cho thi văn học.

keywords: Monenglish.com giới thiệu luyện đọc tiếng anh qua báo chí

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088