ITGreen.com giới thiệu luyện đọc tiếng anh online hay nhất

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

Nhiều việc cần phải được thực hiện để đào tạo và thu hút giáo viên có trình độ cao, đặc biệt là ở cấp mẫu giáo và tiểu học, đại diện các trường đại học và cao đẳng sư phạm đã nói với Thành phố Hồ Chí Minh Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp mới thất bại để đáp ứng nhu cầu, theo ông Phạm Quang Ái, trưởng bộ phận quản lý nhân sự của bộ phận. Các sinh viên đều phải được đào tạo lại.

Nguyễn Kim Hồng, Phó Hiệu trưởng của TP.HCM Đại học Giáo dục, nói rằng các trường đại học đã sẵn sàng thích ứng, nhưng bộ phận này phải được cụ thể hơn về những gì các hệ thống trường học yêu cầu.

Huỳnh Trọng Khải, Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh cho Thể dục và Thể thao, yêu cầu bộ phận để đưa ra con số ước tính có bao nhiêu giáo viên là cần thiết cho môn thể thao và thể dục dụng cụ.

Ông cũng muốn biết lý do tại sao các hệ thống trường học đã tìm thấy nó khó khăn để tuyển dụng giáo viên, đặc biệt là ở cấp tiểu học và mẫu giáo.

Theo Sở giáo dục, thành phố dự kiến ​​sẽ tuyển dụng 3.409 giáo viên cho tất cả các cấp trong giai đoạn 2012-2013, nhưng đã thuê chỉ 2147 cho đến nay.

Đến năm 2020, số lượng các trường học trong thành phố được dự đoán sẽ tăng lên 2.332, với 6,8 triệu sinh viên theo học từ mẫu giáo đến cấp trung học.

Vào năm đó, thành phố sẽ cần 159.215 giáo viên và cán bộ quản lý, theo một báo cáo từ các phòng giáo dục.

Sẽ có một thiếu giáo viên và nhân viên nếu Bộ không tạo ra các chính sách ưu đãi để thu hút sinh viên, bên cạnh việc miễn giảm học phí hiện nay, theo Khải.

Nhiều tỉnh, thành phố khác đã phát triển các chính sách ưu đãi để thu hút sinh viên đăng ký học tại các trường đại học sư phạm.

Khải cũng cho biết ngành giáo dục nên làm việc với Ủy ban nhân dân thành phố để mở rộng cơ sở vật chất cho các trường đại học và cao đẳng sư phạm.

Hồng chỉ ra rằng nhiều trường đại học, bao gồm các trường sư phạm, muốn có giảng dạy thực tế cho sinh viên trong năm đầu tiên hoặc thứ hai của tuyển sinh, nhưng theo hệ thống hiện tại, điều này không thể được thực hiện.

tham gia hội nghị khác cho rằng thành phố tạo ra một khuôn khổ pháp lý mà sẽ cho phép các phòng giáo dục để xây dựng trường học cho sinh viên thực hành giảng dạy.

Một hội đồng gồm những người đứng đầu của các trường đại học và cao đẳng ngành sư phạm cũng sẽ có giá trị, họ nói thêm rằng nó có thể cung cấp những ý tưởng và giúp đỡ trong việc cải thiện nguồn nhân lực ở cấp đại học.

* Giáo viên dạy nghề để đào tạo ở Đức

Giáo viên từ trung tâm thành phố Đà Nẵng đã được gửi tới Berlin để tham dự các khóa đào tạo hai tháng về các lĩnh vực chuyên môn của họ.

Trong suốt khóa học, 11 giáo viên sẽ tham quan học tập tại các trường khác nhau dạy nghề, dây chuyền sản xuất và xưởng sửa chữa ô tô.

Nguyễn Văn Hưởng, một giáo viên từ Trường Trung cấp nghề Đào tạo Nguyễn Văn Trỗi, cho biết ông hy vọng rằng hệ thống đào tạo nghề đẳng cấp thế giới của Đức sẽ có lợi cho các giáo viên.

keywords: Monenglish.com giới thiệu luyện đọc tiếng anh online hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088