ITGreen.com giới thiệu luyện đọc tiếng anh mỗi ngày hay nhất

1475657559263_4063

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475657582333_4064

1475657595876_4065

1475657609005_4066

Các thỏa thuận giữa Bộ Giáo dục và Ngoại ngữ Quốc gia 2020 Dự án Đào tạo và Công ty Anh Ngữ (ELC), một trường dạy học từ Úc, sẽ thấy những tình nguyện viên làm việc trong các trường học của tất cả các cấp.

Những người nước ngoài, đến từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, New Zealand, Ireland và Nam Phi, sẽ dạy tiếng Anh theo chương trình mang tên Teach và Du lịch tại Việt Nam.

Họ sẽ được đào tạo và được giao chức vụ giảng dạy bởi 2020 Dự án Ngoại ngữ Quốc gia và ELC.

Nguyễn Ngọc Hưng, Giám đốc điều hành Ngoại ngữ Quốc gia 2020 của dự án cho biết trước khi đến Việt Nam, các giáo viên sẽ được đào tạo bởi ELC đạt được một chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh.

Hùng nói thêm rằng các giáo viên tình nguyện sẽ được hỗ trợ 6 triệu đồng (US $ 290) mỗi tháng, tương đương với mức lương trung bình của giáo viên tiếng Anh Việt Nam trong khoảng thời gian một học kỳ làm việc của họ tại Việt Nam.

Ông nói rằng số tiền không đáng kể vì nó được dựa trên tinh thần tự nguyện của những người nước ngoài muốn đóng góp cho hệ thống giáo dục của đất nước trong khi đi du lịch đến Việt Nam.

Số tiền này sẽ được thanh toán bằng cách thuê các trường học, mà còn là trách nhiệm cung cấp chỗ ở cho giáo viên.

David Scott, giám đốc quản lý của Trường Anh Ngữ cho biết những người tham gia chương trình không được đến với một cái nhìn để kiếm tiền.

“Họ đang đến bởi vì chúng tôi đang cung cấp cho họ những cơ hội duy nhất sống trong một cộng đồng Việt, tìm hiểu về đất nước này, làm việc tại một trường công lập và được hỗ trợ bởi tổ chức của chúng tôi.”

“Đây là chi tiết về giao lưu văn hóa hơn bất cứ điều gì khác.” Scott nói thêm, nhấn mạnh rằng các giáo viên cũng thực sự quan tâm đến giáo dục.

Lawrence Kent, một triết học người Anh 25 tuổi đã tới Thành phố Hồ Chí Minh để đào tạo tuần trước cho biết ông tham gia trong chương trình để đạt được một kinh nghiệm thực tế giảng dạy tiếng Anh cho thanh niên ở một đất nước xa lạ trong khi đang được cho một cơ hội để tham gia với lối sống Việt.

“Tôi hy vọng các chương trình trang bị cho tôi với các công cụ tốt nhất có thể để giảng dạy,” bà Kent nói thêm rằng nó sẽ là “một trải nghiệm tuyệt vời”.

Về vị trí của các giáo viên, Scott nói rằng họ sẽ được gửi đến những nơi cần nhất trong cả nước, có thể là một vùng nông thôn hay thành thị.

Năm 2003, họ sẽ được đặt để làm việc ở đồng bằng sông Cửu Long, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh, thành phố ở miền Trung Việt Nam.

Scott cho biết 100 giáo viên được ra mắt tại Việt Nam vào tháng tới để đào tạo, họ sẽ bắt đầu làm việc sau kỳ nghỉ Tết.

Các nhóm tiếp theo của 250 giáo viên dự kiến ​​sẽ đến vào tháng Tám.

“Tất cả các giáo viên đều có trình độ, trong đó có một số sinh viên tốt nghiệp Đại học Oxford, và nhiều người có kinh nghiệm giảng dạy xuất sắc tại các trường quốc tế chất lượng cao.”

Scott nói thêm rằng ELC cũng lên kế hoạch để mang lại trong một nhóm lớn hơn khoảng 450 nhiều giáo viên cho Việt Nam trong tương lai.

Hưng, từ năm 2020 Dự án Ngoại ngữ Quốc gia, cho biết Bộ đã làm việc để tạo ra một danh sách các trường có nhu cầu cho giáo viên tiếng Anh nước ngoài để đặt các giáo viên.

keywords: Monenglish.com giới thiệu luyện đọc tiếng anh mỗi ngày hay nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088