ITGreen.com giới thiệu hướng dẫn cách học tiếng anh giao tiếp

1475658088691_4068

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

1475658114272_4069

1475658276547_4071

1475658406444_4072 

1475658414443_4073

1475658130293_4070

Hiện nay, các sinh viên quay những cảnh tại Trường Trung Học Ngô Dơi, nơi mà các sai phạm đã được thực hiện tại, vẫn còn “sống trong sợ hãi”, bởi vì anh không chắc chắn nếu anh ta có thể vượt qua các vòng chung kết trung học.

Tuy nhiên, ông có thể không cảm thấy hối tiếc cho quyết định của mình, bởi vì rất nhiều người đã bày tỏ sự cảm thông của họ với anh ta.

Tiến sĩ Ngô Tự Lập, một giảng viên cao cấp của Đại học Quốc gia Hà Nội, cho biết rằng nó là cần thiết để khuyến khích người dân tố cáo sai phạm để đảm bảo thi công bằng cho sinh viên.

Ông nói rằng học sinh cần được khen thưởng cho hành động của mình, mà phải được xem như là cách để tạo ra cơ hội cho các học sinh phải đấu tranh cho sự công bằng của trường.

Khi xem xét các kỳ thi quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo luôn luôn nhận xét rằng các kỳ thi diễn ra một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, không ai trong Việt Nam tin rằng các ý kiến ​​và không ai nghĩ rằng không có thi gian lận.

Vấn đề là không ai nói ra suy nghĩ của họ rằng các kỳ thi gian lận xảy ra ở khắp mọi nơi và bất cứ lúc nào. Như vậy, học sinh, người quay cảnh gian lận, cần được khen ngợi cho hành vi của mình trong việc lên án điều mà hàng triệu người khác của người dân không dám nói ra.

Giáo sư Phạm Tất Dong, Phó Chủ tịch Hiệp hội Việt Nam cho Khuyến học, Giáo sư Văn Như Cương, Hiệu trưởng của người dân Lương Thế Vinh thành lập trường trung học, và cựu Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Trần Xuân Nhi tất cả đã bày tỏ sự ủng hộ đối với sinh viên .

Trong cuộc phỏng vấn dành cho VietNamNet, Nhi nói rằng học sinh không có lựa chọn nào khác hơn là mang máy ảnh vào phòng thi. Không ai có thể tin anh ta nếu anh ta không thể thấy được bằng chứng. Trong trường hợp này, công đức của học sinh lớn hơn sai lầm.

Trong khi đó, Giáo sư Văn Như Cương, trong khi ca ngợi những hành vi dũng cảm của học sinh, chỉ ra rằng nếu học sinh đã không quay những cảnh, công chúng sẽ không bao giờ biết đến tình hình thực tế tại Đồi Trung học Ngô, trong khi sai phạm sẽ bị quên lãng .

Đồng đã chia sẻ quan điểm cùng với Cường, nói rằng nếu học sinh bị trừng phạt, không ai có thể đủ để tố cáo việc làm sai trái nữa dũng cảm, trong đó sẽ có hại cho giáo dục quốc dân.

Đặc biệt, Luật sư Lương Trọng Nghĩa, Phó Chủ tịch Hiệp hội Luật sư Việt Nam, Phó một Quốc hội, cho biết rằng các sinh viên mang máy ảnh vào phòng thi không vì lợi ích của mình và không cho một mục đích xấu. Học sinh không sử dụng máy ảnh để sao chép bài thi của người khác, nhưng chỉ để ghi lại những việc làm sai trái.

Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang Trần Đình Hồng cho biết “các sinh viên 19 tuổi chỉ vi phạm các quy định thi, do đó, các cảnh sát sẽ không gây áp lực mạnh vào anh ấy.”

Diễn biến ở Bắc Giang đã gây sự chú ý đặc biệt từ công chúng. Mọi người đã, một lần nữa, lên tiếng bất mãn của họ về chất lượng giáo dục quốc dân.

keywords: Monenglish.com giới thiệu hướng dẫn cách học tiếng anh giao tiếp

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088